xs
xsm
sm
md
lg

สาวจิตป่วยเพ้ออยากเป็นเมียน้อย “ฮิวจ์ แจ็คแมน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แคทลีน เธอส์ตัน” อ้างว่าเธออยากจะแต่งงานกับนักแสดงชื่อดังจากหนัง “Les Miserables” หลังก่อเหตุเข้าถึงตัวเขาพร้อมมีมีดโกนไฟฟ้าอยู่ในมือ หวังโกนเคราของเขาที่เธอกล่าวว่ารู้สึกไม่ชอบใจมานาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันถึงพฤติกรรมสุดโต่งของหญิงชาวแคลิฟอร์เนียวัย 47 ปี ที่อ้างว่าเธอยอมเป็นภรรยาคนที่ 2 ของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ระหว่างการขึ้นไต้สวนเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังเธอโดนจับตัวในหนึ่งวันก่อนหน้านั้น ด้วยข้อหาสะกดรอยตามนักแสดงชื่อดังชาวออสเตรเลีย พร้อมมีมีดโกนไฟฟ้าอยู่ในมือ

“ฉันอยากจะแต่งงานกับเขา” New York Daily News อ้างคำพูดของ แคทลีน เธอส์ตัน ที่พูดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์กหลังโดนควบคุมตัว “มันไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายอะไร ไม่น่าจะผิดที่จะมีเมียสองคน” ส่วนเรื่องที่เธอถือมืดโกนไฟฟ้าอยู่ในมือนั้นหญิงวัย 47 ปี บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “ฉันเกลียดหนวดเคราพวกนั้นมาตลอด”

ดูเหมือนว่าคำให้การของเธอ จะตรงกันคำบอกเล่าของ แจ็คแมน ที่ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ไว้ก่อนหน้านี้ว่าเธอรอเขาอยู่ด้านนอกของบริเวณโรงยิมในย่านเวสต์วิลเลจ นิวยอร์ก เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 13 และกล่าวต่อหน้าเขาว่า “เราจะแต่งงานกัน ใช่ไหม” ก่อนที่เธอจะเดินตามเขา ร้องอ้อนวอน และขอความรักจากนักแสดงชื่อดัง

แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะเริ่มบานปลายเมื่อ แคทลีน เธอส์ตัน ลวงกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบเอามีดโกนไฟฟ้า ที่เต็มไปด้วยปอยผมออกมา แต่สุดท้ายพนักงานของยิมก็ช่วยกันจับตัวเธอเอาไว้ได้ ก่อนหญิงรายนี้จะเข้าถึงตัว แจ็คแมน โดย ไมค์ แคสเซิล ครูฝึกของ Gotham Gym เล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า “มีดโกนร่วงลงมาจากมือของเธอ ตอนที่ผมเข้าไปขวาง” และกล่าวว่า แจ็คแมน ก็ไม่ได้ตื่นตระหนกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนัก แต่พยายามระวังตัวมากกว่า โดย เธอส์ตัน ได้หนีออกจากบริเวณนั้นไป ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง แต่ก็โดนจับกุมตัวในเวลาอันรวดเร็วในจุดที่ห่างออกไปไม่มากนัก ต่อมาจึงเป็นที่เปิดเผยว่าเธอเคยพยายามส่งอีเมล์ถึง ฮิวจ์ แจ็คแมน มามากกว่า 1 ปีแล้ว

นักแสดงหนุ่มคนดังยังเชื่อว่าเขาโดนหญิงคนนี้ติดตามมาก่อนหน้านี้พักใหญ่แล้ว รวมถึงเมื่อครั้งที่เขาไปรับลูกสาวที่โรงเรียนในแมนฮัตตัน และเธอได้เผชิญหน้ากับภรรยาของเขา และในตอนนั้นแฟนคลับรายนี้ยังพูดกับภรรยาตัวจริงของ แจ็คแมน ว่า “ฉันจะแต่งงานกับผัวของเธอ”

เธอส์ตัน ถูกนำตัวมาขึ้นศาลอาญาแมนฮัตตัน ในข้อหาความผิดอาญาประเภทลหุโทษสำหรับพฤติกรรมการคุมคาม, ล่วงละเมิด และล่วงล้ำความเป็นส่วนตัว นอกจากนั้นก็ยังโดนตั้งข้อหาอาญาสำหรับการพกอาวุธ ระหว่างสะกดรอยตามดาราขวัญใจในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

“แน่นอนว่าผมต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของครอบครัวมาเป็นอันดับแรก” แจ็คแมน กล่าวแสดงความเห็นใจคู่กรณี “แต่ผู้หญิงคนนี้ต้องการความช่วยเหลือจริงๆ ผมได้แต่หวังว่าเธอจะได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นต่อไป”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น