xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๖

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังอุบัติเหตุจากความซุ่มซ่ามส่วนบุคคล ที่เกิดจากความพลั้ง ลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุแนวประตูหนีบ ของตกใส่เท้า เรียกได้ว่าขำไปเจ็บไป ไม่มีอะไรมากมาย คนที่ตั้งใจจะไปเที่ยว พวกพ้องบางคนอาจมาไม่ครบองค์ประชุม นักลงทุนจะได้ชะลอการลงงานตามเพื่อนฝูง ใครที่ทำงานนอกเวลา ระยะนี้ค่อนข้างคึกคักเลยทีเดียว
อย่าหันหลังให้คนที่กำลังเข้ามาขอความรัก เพราะคนหัวใจว่างอาจพลาดรถขบวนที่น่าสนใจ ใครกำลังวางแผนจัดงานแต่งงาน ลองให้ญาติฝ่ายหญิง และญาติของตัวเองเลือก จะเป็นมงคลกับชีวิตสมรส

คนเกิดวันจันทร์
อย่าเกร็ง อย่ากังวลจนเกินไป คนที่ทำงาน หรือว่างเรียน แล้วกำลังเตรียมสอบ เตรียมแข่งขันเพื่อสิ่งที่ตั้งใจ ระยะนี้คุณควรเก็บตัวให้มาก งานและสถานที่ทำงานที่ได้เคยไปสัมภาษณ์มาแล้ว บางคนกำลังจะได้รับโอกาสดีๆ ในต้นปีหน้า แต่จะได้ฟังข่าวดีในปลายปีนี้ ความเกรงใจจะทำให้คนอื่นแอบเอาเปรียบแบบไม่เกรงใจคุณ
เรื่องราวของหัวใจ มีบางอย่างปิดบัง โดยเฉพาะปัญหาที่ค้างคา ไม่ได้เกิดจากคนภายนอก แต่เป็นเพียงความไม่เข้าใจ ที่ไม่ได้สะสาง เสริมดวงความรักให้สดใสวันนี้ด้วยการจิบเครื่องดื่มที่มีกลิ่นหอม แต่รสไม่หวาน

คนเกิดวันอังคาร
ความกังวลจะทำให้คุณเสียการเสียงาน ปัญหากับคนในบ้าน ต้องการการให้เวลา มากกว่าแค่ใช้เวลาเคลียปัญหาที่เกิดขึ้น โชคลาภอยู่กับบริวารมากกว่าตัวเอง งดการเสี่ยงโชครายวันจะดีที่สุด คนที่ไม่ได้หวังเงินทองจะได้ลาภแบบฟลุกๆ ที่เป็นส่วนแบ่งจากคนอื่น อยากวานให้ใครช่วยงาน เลี้ยงน้ำเลี้ยงขนมพวกเขาบ้างจะได้แรงใจ
คนในเงามืดจะออกสู่แสงสว่าง คนทั่วไปจะได้รู้ว่าคุณคบใครเป็นตัวเป็นตน แต่ระวังให้มากสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว เพราะเมื่อคนในเงามืดของคุณก้าวออกมา จะนำมาซึ่งปัญหาพ่วงมาด้วย

คนเกิดวันพุธ
ระยะนี้ จะหยิบจับทำอะไรเหมือนเป็นเงินเป็นทองไปหมด เสียแต่ว่า ช่วงนี้ปลายปีไม่ควรคิดอะไรไว้มากเกินไป ควรทำตามคนอื่น หากจะเรียน จะทำงาน ถ้ามีเพื่อนฝูงคนรู้จักมาแนะนำอะไรให้ แล้วรู้สึกสนใจ ให้รีบศึกษาเอาไว้ไม่เสียหาย แถมมีแววก้าวไกลในอนาคต แม้วันนี้มันจะดูเป็นสิ่งน้อยนิดเท่านั้น คนไกลบ้าน ใกล้จะได้หยุดพักกับชีวิตทางไกล
ความไม่สม่ำเสมอ อาจทำให้คุณทะเลาะกับหวานใจ บางคนยังสงสัยในตัวตนที่แท้จริงของใครบางคน ความรักของคนวัยเรียน จะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ช่วงนี้อาจะได้ทะเลาะกันจนเป็นเรื่องประจำวัน การยอมพวกเขาไม่ได้ทำให้เรื่องรอบตัวของคุณดูดีขึ้น การยอมชนปัญหาจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด วันนี้คนทำงานเป็นครูอาจารย์จะได้เวลาพักผ่อน แม้ไม่ได้หยุดไปไหน แต่การหาอะไรผ่อนคลายบ้างจะเป็นการเสริมดวงที่เป็นมงคลมากมาย
คนที่แอบรักจะรักตอบ ใครมีแฟนเป็นคนวันพฤหัสบดี ช่วงนี้หมั่นเอาใจเข้าไว้ ไม่ต้องหาอะไรมามอบแทนใจ แต่ใช้ความจริงใจดูแลเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เสริมดวงความรักด้วยการหมั่นจุดเตาไฟในครัวของคุณบ้าง จะต้มน้ำ จะทำกับข้าวตามความสะดวก

คนเกิดวันศุกร์
คุณจะได้ออกแรงช่วยคนอื่นแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่ไม่คิดว่าจะมาพูดคุยด้วยจะเข้ามาคุยกับคุณ หรือขอความคิดเห็นต่างๆ จากคุณ วันนี้เหมาะจะพาคนในบ้านไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมร่วมกัน จะเป็นการเสริมดวงให้สดใสทั้งครอบครัว หากมีโอกาสเข้าวัด ให้ช่วยเหลือค่าน้ำ ค่าไฟ และการทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถนนหนทาง
คนที่แต่งงานแล้ว จะได้เวลาเรียนรู้กันอย่างจริงจัง บางครั้ง สิ่งที่คุณเห็น ใช่สิ่งที่อีกฝ่ายคิด แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของเขาแน่นอน อย่าใช่การถาม แต่ให้ค่อยๆ เรียนรู้จากการมอง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวของคนอื่นที่เป็นความลับจะเข้าหูคุณอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความรู้ที่มีอยู่ต้องการความชัดเจน วันนี้จะมีคนสนับสนุนความคิด และแนวคิดของคุณในการดำเนินการสิ่งต่างๆ แม้จะยากที่จะปฏิบัติ หรือยังขาดเงินลงทุน แต่เหมือนสำเร็จไปแล้วเกินครึ่ง คนเดินทางไกลจะได้โชค ได้ข่าวดีไกลบ้าน ระวังคนแปลกหน้าที่น่าไว้ใจ
คนใกล้ตัวจะตีจาก จะออกห่าง ส่วนคนไกลตัวจะหาทางติดต่อสื่อสาร ข้าวของรักของหวงของสุดที่เลิฟมีแววหาย แถมหาไม่เจอ คู่รักบางคู่ที่ร้าวรานกำลังจะได้ขึ้นโรงขึ้นศาล


กำลังโหลดความคิดเห็น...