xs
xsm
sm
md
lg

สาวญี่ปุ่นแนะนําผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และเป็นของขวัญ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย" ทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความสดชื่นแจ่มใสแก่จิตใจ นอกจากนั้นอาจจะใช้เพื่อการบำบัดรักษาอาการเมื่อยล้าต่างๆ เช่น ไหล่, เท้า, ใช้ช่วยคลายความเมื่อยล้าของดวงตา เป็นต้น รายการที่แนะนําในวันนี้ เหมาะสําหรับทั้งชายและหญิง หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่รักและห่วงใย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายทั้งที่บ้านหรือในสํานักงานก็ได้


■Tempur Sleep Mask

เทมเพอร์ คือ วัสดุ Visco-Elastic เป็นโครงสร้างที่ไวต่ออุณหภูมิธรรมชาติ และตอบสนองต่ออุณหภูมิของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกเบาสบาย เลือดลมไหลเวียนได้ดี ส่วนผลิตภัณฑ์วันนี้เป็นหน้ากากสำหรับดวงตาที่ให้ความผ่อนคลาย เป็นอุปกรณ์เสริม ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายแม้ตอนพักสายตา หรือเวลาเข้านอน ทำให้นอนหลับสบาย ผลิตภัณฑ์นี้ทําจากวัสดุ Tempur ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันจากนาซาและช่วยปกป้องรอบดวงตาด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนและมีความเหมาะสมพอดี เพราะมีคุณสมบัติป้องกันแสงสูงจึงเหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการงีบหลับในระหว่างวันหรือใช้ระหว่างเที่ยวบิน

ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ําหนักเบา ประมาณ 66.5 g มีสายคล้องให้สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าหน้ากากจะหลุดออกไปขณะสวมใส่ ผลิตภัณฑ์นี้อาจจะมีขนาดใหญ่กว่าหน้ากากสำหรับดวงตาที่วางขายอยู่ทั่วไปสักหน่อย แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย


■SEGA TOYS Homestar Classic

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนาโดยผ่านการพัฒนาร่วมกับผู้ออกแบบท้องฟ้าจําลอง Kanyuki Ohira เป็นผลิตภัณฑ์ท้องฟ้าจําลองขนาดย่อมเยาสําหรับใช้วางประดับตกแต่งในบ้าน สามารถฉายให้เห็นดวงดาวประมาณ 60,000 ดวง มีดาวมากมายรวมทั้งดาวที่ไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายๆ ในเขตเมือง

ดวงดาวต่างๆ รวมถึงทางช้างเผือกที่เห็นจากโตเกียวก็สามารถจำลองมาได้ โดยใช้ฟังก์ชั่นการเคลื่อนไหว ตามชีวิตประจําวันมีการเปลี่ยนแปลงของดาวในสี่ฤดูกาล นอกจากนี้ยังสามารถที่จะปรับมุมและโฟกัสไปที่จุดใดๆ และฉายภาพออกมา ให้เห็นดวงดาวมากมายในพื้นที่โล่ง เช่น ผนังและเพดาน เป็นผลิตภัณฑ์แนะนําที่สามารถทำให้บ้านของคุณเป็นพื้นที่ของความสงบสุข และผ่อนคลายจิตใจ


■ CALOVER Tabletop Aquarium GL-J01

เป็นตู้ปลาโต๊ะที่ดูเหมือนแมงกะพรุนจริงว่ายน้ําไปมา มีไฟ LED ใช้เพื่อส่องสว่างได้ สามารถวางในห้องนั่งเล่นและห้องนอนได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าเปิดใช้ในช่วงกลางคืน ก็สามารถปรับความสว่างในระดับปานกลางและสามารถวางเพื่อความผ่อนคลายในห้องนอนได้

นอกจากนี้สามารถเลือกโหมดประเภทของไฟ LED ระหว่าง: โหมดที่หนึ่งจะให้โทนสีคงที่สีเดียวตามความต้องการของผู้ใช้งาน และอีกโหมดที่จะมีสีสลับกันได้โดยอัตโนมัติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนําสําหรับผู้ที่กําลังมองหารายการที่สามารถใช้ช่วยผ่อนคลาย สร้างความสบายใจสบายตา ตั้งวางได้ทั้งในห้องนั่งเล่นและห้องนอน


■ หัวฝักบัวทากากิ Kimochii ชวาปิต้า T JSB012

หัวฝักบัวที่ให้สายน้ำที่สบายต่อผิว เนื่องจากการไหลของน้ําบางเบา ด้วยหัวฝักบัวออกแบบพิเศษและมีรูเล็กๆ ถึง 234 รูน้ำที่ละเอียดอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวขณะอาบน้ำ และสามารถประหยัดน้ําได้มาก

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ชุดแคปซูลกําจัดคลอรีนที่มีจําหน่ายแยกต่างหาก เนื่องจากสามารถเปิด / ปิดได้ด้วยมือกดจึงสามารถเปิดปิดน้ําได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เป็นรายการที่แนะนําสําหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในช่วงเวลาอาบน้ํา ให้ความสดชื่นสะดวกสบายมากขึ้น


■REAK Eye Massager

เป็นเครื่องนวดที่เน้นรอบดวงตา ที่มีฟังก์ชั่นคือการสั่นสะเทือนเบาๆ และให้ความอุ่นที่ดวงตาเบาๆ ไล่ระดับตั้งแต่ 38 ถึง 42 องศาเซลเซียส เหมาะสําหรับผู้ที่ใช้สายตามาก เช่น เช่น ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ งานประชุม เล่นเกมมือถือและขับรถ

สามารถเปิด / ปิดได้ง่ายๆ แค่กดปุ่มที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ และชาร์จได้อย่างง่ายดายด้วยสาย USB ที่ชาร์จมือถือหรือที่ชาร์จในรถก็ได้


■ Phiten Necklace RAKUWA X50

เป็นสร้อยคอไททาเนี่ยมไฟเท่นโดย Phiten กับสโลแกน "ทุกๆ อย่างเพื่อการดูแลสุขภาพ" เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมเทคโนโลยีโลหะละลายน้ําได้ ด้วยส่วนผสมอะควาไททัน X50 ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อคอ บ่า ไหล่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสวมใส่โดยเฉพาะนักกีฬาทั้งนักกีฬาอาชีพและนักกีฬาสมัครเล่น สามารถถอดออกได้สะดวก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์ นอกจากนี้ยังใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทั้งสําหรับผู้ชายและผู้หญิง สวยงามด้วยงานทอจากวัสดุผ้าลายเลื่อมสลับ พร้อมหัวต่อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและให้ความรู้สึกหรูหราของสีทองและสีเงิน


■Azma Shoji Foot Pot Massage

เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการนวดเท้าที่มีปุ่มๆ ยื่นออกมาจากตัวบอดี้และมีความแข็งแรง มีฟังก์ชันรู้ตําแหน่งของจุดนวดที่สำคัญและจะแสดงในภาพประกอบที่เข้าใจง่าย

เนื่องจากทำมาจากวัสดุเรซินและต้านเชื้อแบคทีเรีย ยังสามารถนํามาใช้อย่างสะดวกเรียบร้อย แนะนําสําหรับผู้ที่ทํางานหนัก และใช้เท้ามาก เช่น ต้องยืนทํางานและงานขายหน้าร้านที่ต้องยืนตลอด เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดฟรีไซต์ สามารถนํามาใช้ได้ทั้งครอบครัว


■Trigger Point (TriggerPOINT) Massage Ball

เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลตนเอง ที่พัฒนาขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา มีลักษณะรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นชิ้นส่วนเล็กๆ และสามารถนวดได้หลายส่วน ทั้งมือเท้าบ่าไหล่

ช่วงเวลาแนะนําให้ใช้คือ ช่วงเวลาตื่นนอนในตอนเช้า และหนึ่งชั่วโมงก่อนเข้านอน ช่วงเวลาก่อนออกไปข้างนอกหรือหลังออกกําลังกายทันที เพราะทุกคนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสําหรับการผ่อนคลายร่างกายจากการทํางานอย่างเหนื่อยล้าในชีวิตประจําวันได้ดี


■Lourdes Massage Cushion AX-HL148

เป็นหมอนนวดไฟฟ้าที่มีลูกบอลเฟอร์ 4 ลูก และมีเครื่องทําความอุ่นในตัว แม้จะมีเบาะที่เรียบง่าย ก็ยังสามารถใช้เป็นเครื่องนวดโดยการหมุนลูกเฟอร์ นอกจากนี้ยังเป็นคุณลักษณะที่มาพร้อมกับเครื่องทําความร้อน สามารถใช้สบายแม้สําหรับผู้ที่มีการไหลเวียนไม่ดี

และยังมีความนุ่มนวล สามารถถอดปลอกออกจากยูนิตหลักและล้างด้วยมือเพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างสะอาดตลอดเวลา ส่วนรูปทรงพีระมิดที่เอื้อต่อทุกท่าทาง และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ในขณะที่นอนลงหรือนั่งลง เพราะจะหยุดโดยอัตโนมัติใน 15 นาที มีความปลอดภัยแม้ว่าผู้ใช้งานจะหลับในขณะที่ใช้ก็ตาม


■Ayura WellFit Aroma Balm Solid Pahume

เป็นผลิตภัณฑ์บาล์มกลิ่นหอมที่ทําให้รู้สึกว่าคุณกําลังหายใจลึกๆ ในผืนป่ากว้าง ที่มีสมุนไพรอโรม่าที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ayura และผสมไม้หอม

ผลิตภัณฑ์นี้มีความแตกต่างจากน้ําหอมเพราะเป็นประเภทบาล์มที่นําไปใช้กับผิวได้ ดังนั้นกลิ่นหอมจึงไม่แข็งกระด้างจนเกินไป นอกจากนี้ยังเปลี่ยนแปลงได้ตามอุณหภูมิของร่างกายและเวลาที่ผ่านไป แม้เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของป่าไม้แล้วยังมีกลิ่นสดชื่นอื่นๆ เช่น ดอกกุหลาบและดอกส้ม และในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นกลิ่นอันอโรม่าสดชื่นฟิลเงียบสงบของไม้กฤษณาและไม้ซีดาร์


■ZNT Ultrasonic Aroma Diffuser Moe Nyanko

ผลิตภัณฑ์ผ่อนคลายรูปแมวน้อยน่ารักที่สามารถใช้เป็นเครื่องเพิ่มความชื้น เครื่องกระจายกลิ่นหอมและให้แสงทางอ้อม โดยการพ่นหมอกขนาดเล็กด้วยการสั่นสะเทือน จะช่วยให้ความชื้นในห้อง ทำให้อยู่ในสภาพที่สดชื่น มีความหอมที่คุณชื่นชอบสามารถส่งมอบกลิ่นหอมได้ถึงประมาณ 6 เสื่อทาทามิ

พร้อมกับแสงสีอบอุ่นสำหรับกลางคืนที่ยังสามารถใช้ในห้องนอน ให้แสงอ่อนโยนและอบอุ่นสร้างพื้นที่การรักษาเยียวยาความเหนื่อยล้า เพียงแค่กดเพื่อสลับระหว่าง "โหมดแสง" และกระพริบ "โหมดการหายใจ" ฝาครอบรูปแมวใช้ซิลิคอนประเภทเดียวกับผลิตภัณฑ์สําหรับอาหาร เป็นรายการแนะนําที่ดีที่สามารถนํามาใช้ด้วยความอุ่นใจแม้ในบ้านที่มีเด็กเล็ก


■Chatani Seasonal Scenery Potpourri

น้ําหอมกลิ่นบุหงา พร้อมธีมภูมิทัศน์ตามฤดูกาล ดอกไม้แห้งจะวางในขวดแก้วกลมและเป็นลักษณะของกลิ่นหอมอ่อนโยนและน่ารื่นรมย์

มี 4 ประเภท คือ「Spring garden」”สวนแห่งฤดูใบไม้ผลิ” เป็นกลิ่นหอมของสวนดอกไม้ นานาพันธ์ 「Summer breeze」 "ลมแห่งฤดูร้อน" ซึ่งให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อนคือกลิ่นหอมของลมและน้ํา 「Autumn forest」 "ป่าแห่งฤดูใบไม้ร่วง" ซึ่งให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม้ร่วงเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของป่าไม้ และ 「Winter cloud」 "เมฆแห่งฤดูหนาว" ซึ่งให้ความรู้สึกถึงฤดูหนาว ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมต่างๆ เหล่านี้ได้

เพราะเป็นการออกแบบขนาดเล็กและดีไซน์สวยงาม เป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนําไม่เพียงแต่สําหรับตัวเอง แต่ยังเพื่อเป็นของขวัญก็ได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น