xs
xsm
sm
md
lg

กวาดอีกแก๊งนางอายโฮจิมินห์ ซุกร้านตัดผมเรียกแขกครั้งละ 3,000

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#000033>ปราบไม่หมดสักที -- ตำรวจนครโฮจิมินห์เหน็ดเหนื่อยมา 3 ปี เพื่อให้การค้าประเวณี หมดไปจากนครใหญ่ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศ ตามนโยบายของทางการคอมมิวนิสต์ แต่กวาดเท่าไรก็ไม่หมดสักที ต้นปีนี้เริ่มกลับมาให้เหนื่อยอีกแล้ว. -- อานนีงถู่โด. </font></b>

MGRออนไลน์ -- ตำรวจปราบปรามความชั่วร้ายทางสังคม และตำรวจกองปราบ นครโฮจิมินห์ ได้สนธิกำลังบุกเข้าตรวจค้นร้านตัดผมสองแห่งในเขตอำเภอที่ 5 ตอนบ่ายวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา สามารถจับกุมหญิง-ชายได้หลายคู่แบบคาหนังคาเขา ขณะปฏิบัติกามกิจ ภายในห้องเล็กๆ บนชั้นบนของอาคาร ที่จัดขึ้นเพื่้อการนี้โดยเฉพาะ

ถึงแม้ว่าการแอบแฝงขายบริการทางเพศในร้านตัดผม ร้านคาราโอเกะ กระทั่งในภัตตาคารหรู จะไม่ใช่เรื่องใหม่ในโฮจิมินห์ก็ตาม แต่ปฏิบัติการแอบแฝงเหล่านี้หายไปในช่วงปีสองปีมานี้ นับตั้งแต่มีการปราบปรามกวาดล้าง มาหลายต่อหลายครั้ง ตามแผนการรณรงค์ของรัฐบาล ที่จะทำการค้าประเวณีหมดไปจากนครใหญ่ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งเริ่มเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว

การออกกวาดล้างจับกุมเฉพาะจุดในครั้งนี้ จึงแสดงให้เห็นการกลับมาอีกครั้งของอาชีพเก่าแก่ กับปัญหาเก่าๆ สื่อออนไลน์ภาษาเวียดนามรายงาน

เจ้าหน้าที่ยกกำลังหลายสิบนาย รวมทั้งตำรวจจากกองปราบปรามอาชญากรรม และ รักษาความสงบสุขในสังคม ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นอาคารสองคูหา ที่อยู่ห่างกันเพียง 5 เมตร บนถนนเจิ่นฮึงเดา (Tran Hung Dao) พบหญิงสาว 4 คน กับลูกค้า 4 คนกำลังมีเพศสัมพันธ์ภายในห้องบนชั้น 3 ของอาคาร ในขณะที่ชั้น 1 ตกแต่งเป็นร้านตัดผมชายบังหน้า

เจ้าหน้าที่ยังพบหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดีอีกนับสิบคน อยู่ในห้องมิดชิดบนชั้น 2 ของอาคารทั้งสองคูหา ทุกคนแต่งกายล่อแหลมรอคอยผู้ไปใช้บริการ สื่อออนไลน์หลายสำนักรายงานเรื้่องนี้วันศุกร์ที่ผ่านมา

ตำรวจได้จับกุมนางเลถิถวี (Le Thi Thuy) วัย 35 ปี เจ้าของร้าน กับ นางเลถิถวี่ซวุง (Le Thi Thuy Dung) อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นช่างตัดผมประจำร้าน และ ตั้งข้อหาร่วมกันจัดหาหญิงเพื่อการค้าประเวณี ทั้งคู่รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และ ยังให้การว่าหญิงสาวทุกคนเรียกค่าบริการจากแขกครั้งละ 2 ล้านด่ง (ราว 3,000 บาท)
.

.

.
นางถวีให้การอีกว่า ร้านตัดผมของเธอเปิดให้บริการมาตั้งแต่เทศกาลปีใหม่ 2559 โดยจัดรวบรวมหญิงสาวที่ทำงานขายบริการทางเพศแบบบอกต่อๆ กัน เธอเรียกเก็บเงินจากหญิงสาวรายละ 500,000 ด่ง ต่อครั้ง เป็นค่าสถานที่ ทำความสะอาด ค่าสาธารณูปโภค รวมทั้งเป็นค่าจัดหาลูกค้าอีกด้วย

หญิงสาวทุกคนยังต้องจ่ายเจ้าของร้านอีกคนละ 250,000 ด่ง เป็นประจำทุกๆ เดือน เป็น "ค่าประกัน" เพื่อทำงานที่นั่น ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน โดยไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆ แต่ถ้าหากเลิกไปกลางคัน ก็จะไม่ได้เงินประกันจำนวนดังกล่าวคืน

ตามรายงานของอานนีงถู่โด หนังสือพิมพ์ออนไลน์ยอดนิยม ก่อนหน้านี้เพียง 2 สัปดาห์ ตำรวจนครโฮจิมินห์ ได้ออกกวาดล้างจับกุมการค้าประเวณีแอบแฝงแบบเดียวกันนี้ในร้านคาราโอเกะ 2 แห่ง สามารถจับกุมหญิงสาวแบบคาหนังคาเขาได้หลายคู่ ขณะมีเพศสัมพันธ์กับแขกในห้องชั้นบนของอาคาร

อย่างไรก็ตาม หลังการจับแก๊งค่าประเวณีแอบแฝงสองครั้งล่าสุด เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเพื่อขยายผลสู่การกวาดล้าง กลุ่มบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการจัดหาหญิงสาว และ นำกลับไปขายบริการทางเพศอีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าทำกันเป็นขบวนการใหญ่โต

สื่อออนไลน์ตั้งเป็นข้อสังเกตว่า ไม่กี่ปีมานี้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสบความสำเร็จ ในการปราบปรามการค้าประเวณให้หมดไปจากท้องถนน รวมทั้งตามสวนสาธารณะในนครโฮจิมินห์ และ การเข้าตรวจค้นจับกุมแก๊งค้าประเวณีตามโรงแรมต่างๆ มาหลายครั้ง ได้ทำให้การขายบริการทางเพศในหมู่ลูกค้าระดับสูงลดลงเช่นกัน แต่กิจกรรมเดิมๆ กลับมาโผล่ให้เห็นอีกครั้งหนึ่งตามทำเลเก่าๆ ที่หลายฝ่ายเคยเชื่อว่าเลิกไปหมดแล้ว.
.
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...