xs
xsm
sm
md
lg

เทสโก้ โลตัส เปิด “กิ๊กกะปาร์ค” สวนสนุก สีขาว ชูความสะอาด ปลอดภัย ไม่แพง “ตรวจวัดไข้-ล้างมือก่อนเข้า”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เทสโก้ โลตัส มุ่งมั่นเติมเต็มความสนุกสุขได้ทั้งครอบครอบครัวให้กับลูกค้า ด้วยการเปิดสวนสนุกสุดอินเตอร์ "กิ๊กกะปาร์ค” (GIGA PARK) ที่เน้นความปลอดภัยได้มาตรฐานและสะอาดถูกสุขอนามัย (hygienic) โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาบางนา เปิดสวนสนุกที่เหมาะแก่การพาลูกน้อยของคุณไปเติมเต็มจินตนาการและสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ในราคาที่ย่อมเยาเริ่มต้นเพียง 180 บาท ปรากรม กีรตวนิชเสถียร
ปรากรม กีรตวนิชเสถียร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส มีความปรารถนาที่จะมอบความสุขผ่าน “กิ๊กกะปาร์ค” (GIGA PARK) สวนสนุกแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของเทสโก้ โลตัสบนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาบางนา ที่เน้นเรื่องระบบความปลอดภัยเป็นพิเศษในเรื่องของความสะอาดไฮจีนิคที่ได้สุขอนามัยที่ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐาน ให้ทุกท่านได้เติมความสนุกให้กับครอบครัวได้ในราคาย่อมเยาเริ่มต้นเพียง 180 บาท พร้อมช่วยคลายความกังวลใจ ด้วยมีการตรวจสุขภาพให้กับผู้เล่นก่อนที่จะเข้าเล่นสวนสนุก โดยให้ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้งก่อนและหลังใช้บริการ วัดไข้ทุกครั้งก่อนใช้บริการทางสวนสนุก งดให้บริการกับเด็กที่มีอุณหภูมิมากกว่า 37 องศา เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดเครื่องเล่นในทุก ๆ 2 ชั่วโมง

"กิ๊กกะปาร์ค” (GIGA PARK) สวนสนุก สีขาว ปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของการตอบโจทย์ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและผู้ต้องการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดหรือวันว่าง ที่จะช่วยกันเติมเต็มความสุขและสัมพันธภาพที่ดีระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกัน จุดเด่นของ "กิ๊กกะปาร์ค” นอกจากเป็นสวนสนุกที่ตื่นตาตื่นใจมีความหลากหลายทั้งรูปแบบเครื่องเล่นและเกมต่าง ๆ ที่มีความทันสมัยและสร้างสรรค์ สร้างพัฒนาการที่ดีสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยให้สมาชิกในครอบครัวได้มีส่วนร่วมในความสุขร่วมกันแล้ว พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถสอดส่องดูแลบุตรหลานได้อย่างสบายใจ ณ จุดชมวิวชั้นลอย ที่สามารถมองเห็นทุกกิจกรรมภายในสวนสนุกอย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย

สำหรับเครื่องเล่นและเกมที่น่าสนใจในราคาพิเศษนั้น มี Pegasus Carousel ม้าหมุนพาเพลินที่สวยงามอลังการ โลดแล่นบินว่อนดั่งมีชีวิตเป็นเพื่อนเคียงข้างเด็กๆ ได้ทะยานไปสู่โลกแห่งจินตนาการ เราได้จัดสรรเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับน้องๆ ที่มีความสูงไม่ถึง 120 เซนติเมตร ถึง 13 ด่าน Super Kid Set เพียง 180 บาท ต่อ 1 ท่าน ในเวลา 90 นาที (ผู้ปกครองเข้าฟรี!) พิเศษสุดฉลองเปิดทำการสะสมครบ 10 ครั้ง ได้เล่นฟรี! 1 ครั้งด่านแรก Power Play Ground บ้านบอลมโหฬารขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตร ที่รอคอยคุณหนูๆ มากระโดดโลดเต้น วิ่งเล่นสนุกสนานภายในบ้านบอลมโหระทึกหลังนี้ ที่ทันสมัยและปลอดภัย นอกจากความสนุกสนานแล้วคุณหนูๆ ยังได้ฝึกกล้ามเนื้อ การทรงตัว ความว่องไว ความกล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่น สไลเดอร์ล่องหน (Interactive Slider), สไลเดอร์งูยักษ์ (Giant Snake Slider), โดนัท สไลเดอร์ (Donut Slider), สไลเดอร์ภูเขาไฟ (Volcano Slider), สไลเดอร์วงกต (Spiral Slider), ลอยฟ้าสกายสไลเดอร์ (Sky Slider), หลุมอวกาศ (Circle Jump), แดนผจญภัยแสนสนุก (Advanture Land), ดับเบิ้ลฟิลด์ (Double Field), ประภาคารชมวิว (View Point), ดราก้อนยักษ์ (Dragon Balloon) และห้องจำลองอาชีพแสนสนุก (Play House)
สำหรับคนที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจ และมีความสูง 120 เซนติเมตรขึ้นไป ขอให้มาสัมผัสประสบการณ์ท้าทายด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ ปืนหน้าผาท้าทายความสูงกับ "เดอะวอลล์" (TheWall) หลากสีสัน ล้ำจินตนาการ หรือจะทดสอบทักษะการทำประตูกับ "โรโบ คีปเปอร์" (RoboKeeper) มาพิสูจน์ความสามารถของคุณจะเอาชนะผู้รักษาประตูแห่งอนาคตได้หรือไม่ พร้อมทั้งมาเบิร์นไขมันกับ "จั๊มป์อัพ" (Jumpup) แทรมโพลีนขนาดใหญ่หลากหลายสไตล์ให้ได้โดดเด้งดึ๋งทะลุพิกัดอย่างอิสระเสรี สายซึ่งห้ามพลาดกับ "บั๊มป์แอนด์บั้มป์" (Bump & Bump) ชน ซิ่ง เบียด กระแทกให้มันสะใจด้วยรถนำเข้าใหม่ล่าสุด ที่ปลอดภัยไร้กังวล ส่วนคุณที่ชอบกิจกรรมเหินฟ้าต้องไม่พลาด! "สกายฮาย" (SKYHIGH) ประสบการณ์ลอยฟ้าสุดท้าทายแห่งแรกในสวนสนุกอินเตอร์ และสำหรับผู้หลงรักหลงใหลเสียงเพลง ขอเชิญพบกับ "ซาวด์กิ๊ก" (Sound Gig) สุดยอดห้องคาราโอเกะระดับไฮ-เอนด์ ตกแต่งสุดแนวสไตล์เร็กเก้ รอต้อนรับคนเสียงใสถือไมค์ตามฝัน สนุกสุดมันกับบทเพลงทันสมัย จากทุกค่ายเพลงให้เลือกสรรอัตราค่าบริการ Superteen Set 200 บาท ต่อ 1 ท่าน ในเวลา 90 นาที พิเศษสุดฉลองเปิดทำการ หากสะสมครบ 10 ครั้ง ได้เล่นฟรี! 1 ครั้ง สำหรับเด็กที่มีความสูง 120 เซนติเมตรขึ้นไปเท่านั้น! ค่าบริการเข้าเล่นสวนสนุกราคาย่อมเยา คนละ 180 บาท