xs
xsm
sm
md
lg

น้ำตาไหล! การีน่า คว้าสิทธิ์ให้บริการเกมมือถือ "แบล็คโคลเวอร์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"Black Clover M: Rise of the Wizard King" เกมโมบายอาร์พีจีผจญภัยท่องโลกแห่งมนตราที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดัง พร้อมเปิดรับสมัครคนเข้าร่วมทดสอบแล้ววันนี้

ล่าสุดทางค่าย Garena ได้ออกมาประกาศพร้อมเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในตลาดโลกอย่างเป็นทางการสำหรับ Black Clover M: Rise of The Wizard King เกมมือถือแอนิเมชั่นอาร์พีจีที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะในชื่อเดียวกัน ซึ่งมีกำหนดการเปิดทดสอบโคลสเบต้าเทสต์ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้


Black Clover M นั้นเป็นเกมโมบายแนวเทิร์นเบสอาร์พีจีที่ยึดโยงเนื้อหาเรื่องราวตามต้นฉบับอนิเมะที่ออกอากาศฉายผ่านช่อง TV Tokyo รวมถึงต้นฉบับมังงะของนิตยสาร Shonen Jump บอกเล่าการเดินทางผจญภัยของ "อัสตา" และ "ยูโน" สองเด็กหนุ่มกำพร้าผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์

ตัวเกมจะผสมผสานเควสต์เล่นตามเนื้อเรื่องเข้ากับภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูน 3D ที่เรนเดอร์โลกสภาพแวดล้อมและตัวละครออกมาได้อย่างสวยสดงดงาม โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฉากซีนเหตุการณ์สำคัญๆที่เคยคุ้นจากอนิเมะและพบปะตัวละครโปรดที่ตนชื่นชอบมากมาย เพื่อรวบรวมสะสมสร้างทีมมหาเวทย์สุดแกร่งในการพิชิตศึกชนะอุปสรรคต่างๆภายในเกม


เกม "Black Clover M: Rise of the Wizard King" มีแผนเปิดให้บริการดาวน์โหลดเล่นฟรีทั้งบนระบบ iOS และ Android ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2023 รองรับทั้งภาษาอังกฤษ, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี และสเปน สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกขอรับสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบตัวเกมในช่วงโคลสเบต้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พ.ย. ผ่านหน้าเว็บไซต์ bcm.garena.com

นอกจากนี้ในช่วงระยะเวลาไล่เลี่ยใกล้กับที่ตัวเกมโมบายเปิดให้บริการ ทาง Netflix ก็เตรียมพร้อมสตรีมฉายภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่ภายใต้ชื่อ Black Clover: Sword of the Wizard King ออกมาบิ๊วต์อารมณ์เหล่าแฟนคลับสายเวทย์ ในวันที่ 31 มีนาคม ปี 2023 อีกด้วย


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น