xs
xsm
sm
md
lg

เกมหวดแฟนตาซี "NEKO GOLF" เปิดเล่นฟรีบนมือถือ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมกอล์ฟสดใสน่ารักสไตล์อนิเมะจากญี่ปุ่น ที่ให้คุณปรับแต่งและสะสมเหล่าตัวละครสุดเวอร์วัง พร้อมเปิดกรีนต้อนรับนักหวดเข้าไปสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

COLOPL ออกมาประกาศเปิดให้บริการสำหรับ NEKO GOLF: Anime GOLF เกมมือถือแนวกีฬาตีกอล์ฟภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนอนิเมะสีสันสดใส ซึ่งปัจจุบันเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลก (รวมถึงไทย) ได้ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีกันแล้วทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android


ตัวเกมจะหยิบนำเอากีฬากอล์ฟที่พวกเรารู้จักกันดี มาดัดแปลงสู่รูปแบบเกมแนวแคชชวลโมบายสไตล์ภาพกราฟิกอนิเมะ 3D ที่ใครๆก็เล่นได้ ด้วยความสะดวกง่ายดายในการบังคับใช้เพียงนิ้วเดียวก็เล่นได้ ซึ่งผู้เล่นมีหน้าที่แค่จิ้มลากวงกลมสีฟ้าบนจอลงมาแล้วตวัดขึ้นไปให้ตรงกับแถบสีชมพูที่กำลังวิ่งอยู่ ยิ่งเรากะจังหวะได้เป๊ะตรงขีดเส้นสีขาวกลางแถบพอดีก็จะเป็นลูกตีที่เพอร์เฟกต์ แต่หากเอียงซ้ายหรือเอียงขวาบนแถบชมพู ลูกกอล์ฟก็จะพุ่งเบี่ยงไปตามทิศทางนั้นเล็กน้อย เรียกว่าต้องใช้ฝีมือฝึกซ้อมกันสักหน่อย แต่ก็ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป


สำหรับตัวละครเริ่มต้นของผู้เล่นจะเป็นหนุ่มผมแดงที่ไม่มีสกิลทักษะอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่เราก็สามารถเลือกปรับแต่งเสื้อผ้าแฟชั่น สวมใส่เครื่องประดับอย่างกระเป๋า หมวก และแว่นตาให้กับเขาได้ ส่วนเหล่าสายเติมทั้งหลายตัวเกมจะมีระบบสุ่มกาชามาให้เราลุ้นเปิดหาตัวละครนักกอล์ฟหน้าใหม่ๆที่มาพร้อมกับสกิลความสามารถพิเศษและเอฟเฟกต์ตอนหวดลูกที่สุดแสนอลังการตื่นตา

เกมมือถือ "NEKO GOLF: Anime GOLF" ถูกสร้างมาเพื่อเอาใจผู้เล่นทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสายแข่งขันก็มีโหมด Golf Tour มาให้เราได้เปิดศึกแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆจากทั่วทุกมุมโลก สายชาเลนจ์ก็มี Battle Mode มาให้ได้แข่งขันหาคนทำสกอร์ที่ดีที่สุด หรือจะเป็นสายชิลก็มี Enjoy Mode มาให้ได้เล่นสนุกคนเดียวลำพัง ไม่ต้องกังวลเรื่องผลแพ้ชนะ
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น