xs
xsm
sm
md
lg

Tencent เผยตัวอย่าง "Honor of Kings: World" โอเพ่นเวิลด์จากเกมมือถือสุดปัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมพร้อมออกต่อสู้และท่องผจญภัยไปกับผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีตะลุยโลกกว้าง ที่สร้างอ้างอิงมาจากจักรวาลเกมต้นแบบของ RoV

ค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย Tencent Games ร่วมกับทีมพัฒนา TiMi Studio Group ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ล่าสุดสำหรับ Honor of Kings: World ผลงานเกมแนวแอ็คชั่นอาร์พีจีโอเพ่นเวิลด์แฟนตาซี ที่มีรากฐานมาจากเกมโมบายสุดฮิตติดอันดับท็อปของโลกอย่าง Honor of Kings


ตัวเกมจะนำพาผู้เล่นตบเท้าก้าวเข้าสู่ดินแดนแฟนตาซีที่มีความสวยงามกว้างใหญ่ไพศาล เต็มไปด้วยเศษซากโบราณสถานลึกลับที่ถูกหลงลืมรอให้พวกเราได้ค้นพบ ซึ่งผู้เล่นจะมีอิสระในการเดินทางสำรวจสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะด้วยอุปกรณ์วิเศษลักษณะคล้ายเครื่องร่อนที่กางร่มเวทย์มนต์ออกมาให้เราสามารถล่องลอยกลางเวหา หรือว่าจะดำดิ่งลึกลงไปแหวกว่ายอยู่ใต้น้ำก็ทำได้เช่นกัน

ในส่วนของระบบการต่อสู้ที่เผยออกมาให้ได้เห็นกันนั้น ตัวละครของเราจะสามารถปรับเปลี่ยนเลือกใช้อาวุธได้หลากหลายประเภท อาทิ ดาบเดี่ยว ดาบคู่ ธนู ไปจนถึงบางตัวละครอาจสามารถขับหุ่นยนต์ยิงปืนกลยิงจรวดถล่มใส่ศัตรูได้ นอกจากนี้ในเทรลเลอร์ดังกล่าวยังได้โชว์ระบบแปลงร่างที่ทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งและโจมตีรุนแรงเพิ่มเข้าไปอีก


เกม "Honor of Kings: World" มีแผนพัฒนาลงแบบมัลติแพลตฟอร์มทั้งฝั่งพีซีและคอนโซล แต่ปัจจุบันยังไม่ได้ระบุว่าจะลงให้กับเครื่องใดบ้างรวมถึงกำหนดวันวางจำหน่ายเองก็ยังไม่ชัดเจน โดยจริงๆแล้ว Honor of Kings มันคือชื่อของเกมมือถือแนว MOBA ที่เปิดให้บริการในประเทศจีนแล้วได้รับกระแสนิยมล้นหลาม จนถูกนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชันสากลภายใต้ชื่อ Arena of Valor หรือ RoV ที่คนไทยเรารู้จักกันดีนั่นเอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น