xs
xsm
sm
md
lg

"Modern Warfare II" วางขาย 28 ตุลา มาก่อน Warzone 2.0

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การกลับมาของตำนานเกมยิง FPS ที่ถูกปรับปรุงใหม่ทั้งกราฟิก, แอนิเมชั่น และ AI ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาโวว่ามันจะเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ "คอลออฟดิวตี้"

บริษัท Activision ร่วมกับสตูดิโอ Infinity Ward ประกาศปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Call of Duty: Modern Warfare II เกมแนวยิงทหารมุมมองบุคคลที่หนึ่งฉบับรีบูทใหม่ ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายลงทั้งเครื่อง PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam และ Battle.net) ในวันที่ 28 ตุลาคมปี 2022


ตัวเกมจะเป็นภาคต่อโดยตรงของเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่ออกมาเมื่อปี 2019 บอกเล่านำเสนอเรื่องราวของหน่วยทหารเดนตาย Task Force 141 ที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจยับยั้งเหตุก่อการร้ายที่กระจายไปทั่วโลก โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้า ไม่ว่าจะเป็น Captain Price, Ghost, Soap, Gaz และ Laswell

ในโหมดแคมเปญซิงเกิลเพลย์เยอร์ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมเพลย์สงครามยุทธวิธีแบบเท้าติดพื้นที่ต้องคิดวางแผนให้รอบคอบ ทั้งตอนลอบเร้นสวมใส่ไนท์วิชั่นยามกลางคืน การบุกจู่โจมแบบสะเทินน้ำสะเทินบก ไปจนถึงการสู้รบบนยวดยานพาหนะ โดยเอนจิ้นใหม่ที่ใช้จะถูกพัฒนาต่อยอดมาจากภาค 2019 ด้วยการเสริมเทคโนโลยี Physically Based Rendering (PBR) ที่ช่วยในการเรนเดอร์สภาพแวดล้อมทั้งบนบกและใต้น้ำให้ออกมาดูสมจริง อีกทั้งยังมีเทคนิคแสงเงารูปแบบใหม่, รองรับ 4K HDR, ปรับปรุงแอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของโมเดลตัวละคร รวมไปถึงสมองกล AI ใหม่ของทั้งศัตรู เพื่อนร่วมทีม ตัวละคร NPC และชาวบ้านที่มีการตอบสนองกับผู้เล่นแบบไดนามิค


เหมือนกับต้นฉบับ ตัวเกมจะบรรจุมาพร้อมโหมด Special Ops โหมด Co-op ช่วยกันเล่นสองคนชวนเพื่อนมาร่วมฟันฝ่าภารกิจต่างๆไปด้วยกัน ในขณะที่โหมดออนไลน์ Multiplayer นั้นเราจะได้สัมผัสกับระบบปรับแต่งปืนที่ลึกขึ้น มีระบบ RICOCHET Anti-Cheat ป้องกันการโกง และเหล่าคอนเทนต์ใหม่ๆที่จะทยอยอัปเดตเข้ามาเรื่อยๆทั้งตัวละคร Operators, แม็พแผนที่, โหมดการเล่นใหม่ๆ ไปจนถึงอีเวนท์พิเศษระดับบล็อกบัสเตอร์

ปัจจุบันเกม Call of Duty: Modern Warfare II ได้เริ่มเปิดให้ผู้เล่นได้พรีออเดอร์ล่วงหน้ากันแล้วโดยแปะราคาเท่าเทียมกันหมดทั้งฝั่งคอนโซลและสตีม ซึ่งลูกค้าที่สั่งจองจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Open Beta ก่อนใคร นอกจากนี้เอนจิ้น ระบบ และเทคโนโลยีทุกอย่างที่เราเห็นในเกมนี้จะถูกหยิบยกนำมาใช้เป็นรากฐานของเกมแบทเทิลรอยัลฟรีทูเพลย์ภาคใหม่ Call of Duty: Warzone 2.0 ที่จะออกตามหลังมาภายในปี 2022 อีกด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น