xs
xsm
sm
md
lg

ร่วมชม RoV Pro League 2020 Winter รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-11 ตุลาคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ขยับเข้ามาใกล้เข้าไปทุกทีกับรอบ Championship ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter การแข่งขัน RoV เพื่อหาทีมอันดับ 1 ในไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000,000 บาท และสิทธิ์เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติ

ศึกเดือดจะปะทุขึ้นในวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยในแมตช์แรกเป็นคู่ระหว่างอันดับที่ 2 และ 3 ของรอบ Regular Season คือ Buriram United Esports ปะทะ EVOS Esports ทั้งสองทีมเคยเจอกันมาแล้ว 3 รอบ โดยท้ายที่สุดแล้ว Buriram United Esports คว้าชัยชนะไปได้ 2 ครั้ง เหนือกว่า EVOS Esports อยู่ครึ่งก้าว และหากอิงจากสถิติต่าง ๆ ของรอบ Regular Season ดูเหมือนว่าทางปราสาทสายฟ้าจะเป็นต่อมากกว่าในการพบกันครั้งนี้ แต่นั่นเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ไม่สามารถบอกได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะเพื่อเข้าไปเจอกับ Talon Esports


แต่ไม่ว่าจะต้องเจอใคร เหยี่ยวแดงก็พร้อมจะปะทะทุกทีม ด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดแสนจะลงตัว พร้อมกับความนิ่งที่แม้เกมจะเสียเปรียบ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ง่าย ๆ รอจังหวะสวนกลับได้ตลอด จนในตอนท้ายสามารถพลิกกลับมาชนะได้อยู่หลายต่อหลายครั้ง หากดูจากตัวเลขสถิติจากการเจอกันของทั้ง 2 ทีมระหว่าง Talon Esports กับ EVOS Esports หรือ Buriram United Esports จะเห็นว่าตัวเลขโดยรวมของ Talon Esports น้อยกว่าทั้ง 2 ทีมแม้ว่าพวกเขาจะได้อันดับ 1 ของตารางก็ตาม
เป็นเพราะว่า แม้พวกเขาจะเสียเปรียบจนไม่สามารถคุม Objective ต่าง ๆ ในเกมได้ แต่พวกเขาก็ไม่ยอมให้ฝ่ายตรงข้ามจบเกมง่าย ๆ เหมือนกัน ด้วยการป้องกันป้อมแบบสุดชีวิต และรอจังหวะเพื่อให้ได้ทีมไฟต์ที่ต้องการ เราจึงมักเห็นจังหวะพลิกโผของเหยี่ยวแดงตัวนี้อยู่บ่อย ๆ ทำให้สุดท้ายแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะมีตัวเลขโดยรวมต่าง ๆ ที่น้อยกว่าทั้ง 2 ทีม แต่พวกเขาก็มีจำนวนเกมที่แพ้รวมน้อยกว่าทั้ง 2 ทีมเช่นกัน ส่งผลให้พวกเขาขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของรอบ Regular Season ได้สำเร็จ


การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship ในซีซันนี้มีของรางวัลมาแจกให้กับบรรดาแฟนคลับของ RoV เหมือนเช่นเคย โดยมีกิจกรรมที่ได้ทั้งเสื้อยืดและกระเป๋าลาย RoV Pro League 2020 Winter นอกจากนี้ยังมีไอเทมต่าง ๆ ในเกมมาแจกมากมายในการถ่ายทอดสดวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 รับรองว่างานนี้คนดูและคนเล่น RoV รับกำไรไปแบบเต็ม ๆ แน่นอน

รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่ Facebook, Youtube และ Garena Live ติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทางแฟนเพจ Garena RoV Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น