xs
xsm
sm
md
lg

สัปดาห์แห่งการพลิกล็อก ทีมเต็งแพ้เรียบ King of Gamers Club ผงาด เก็บ 5 แต้มรวด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter ศึกแห่งศักดิ์ศรีและเกียรติยศ ซึ่งมีเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000,000 บาท ได้จบลงไปแล้ว สัปดาห์นี้มีหลายเรื่องที่สร้างเสียงฮือฮาให้บรรดาผู้ชม RoV จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ไปดูกันเลย

แมตช์แรกประจำสัปดาห์เป็นศึกระหว่าง POPS Bacon Time vs EVOS Esports ด้วยการเล่นอันดุดันช่วงต้นเกมของเบคอน ทำให้สามารถจัดการ EVOS Esports ไปได้อย่างไม่ยากเย็น จบเกมด้วยคะแนน 3-1


แมตช์ต่อมาเป็นศึกล้างแค้นของ Talon Esports ที่จะต้องเจอกับ Buriram United Esports และผลการแข่งกลับออกมาแบบพลิกความคาดหมาย Talon Esports พับเกมเล่นอยู่แทบจะฝั่งเดียว ปิดซีรีส์ไปด้วยคะแนน 0-3 สร้างรอยแผลแรกให้กับ Buriram United Esports จากฉายาไร้พ่ายในรอบ Regular Season


ในวันที่ 2 ของสัปดาห์ที่ 3 เป็นศึกระหว่าง Buriram United Esports และ King of Gamers Club ด้วยการนำ Porza ผู้เล่นมากพรสวรรค์ที่โลดแล่นมาแล้วหลายตำแหน่งในการแข่งขันโปรลีก ลงมาในตำแหน่ง Support และผลพวงจากลีลาการเดินเกมสุดแหวกแนวของ Porza ได้สร้างความปั่นป่วนจน Buriram United Esports พ่ายไปด้วยคะแนน 1-3 นับเป็นการพ่ายแพ้ติดต่อกันครั้งแรกของปราสาทสายฟ้าในฤดูกาลนี้


แมตช์ถัดมา เป็นศึกระหว่าง POPS Bacon Time กับ Neolution E-Sport แม้ว่าทาง Neolution E-Sport จะเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้ POPS Bacon Time หืดจับ แต่สุดท้ายด้วยประสบการณ์ และความเก๋าเกม ทำให้ คะแนน 3 แต้มตกเป็นของฝั่ง POPS Bacon Time ในที่สุด


แมตช์สุดท้ายประจำวันที่ 2 เป็นหนึ่งในแมตช์ที่หลายคนจับตามอง ศึกระหว่าง EVOS Esports กับ Talon Esports ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงเนื่องจากเอาชนะ Buriram United Esports มาได้ แต่หลังจากที่ปล่อยให้ Nt เล่นตัวเก่งอย่าง Elsu ก็ดูเหมือนว่ากระแสของเกมจะตกเป็นของเสือขาวอย่างไม่ต้องสงสัย พับเกมบบุกรวดเดียวจบสกอร์ไปที่ 3-0 สร้างความระส่ำระส่ายให้กับตำแหน่งหัวตารางของ Talon Esports ได้เป็นอย่างดี


ต่อกันในวันที่ 3 แมตช์เปิดสนามต้อนรับวันใหม่ เป็นศึกของ อินทรีดำ King of Gamers Club ปะทะ เสือขาวคำราม EVOS Esports โดยในการแข่งขันนี้ Porza ยังป่วนเกมได้ดีเหมือนเดิม แต่ทางเสือขาวก็ดูเหมือนจะทำการบ้านมาดี ชนะไปได้อย่างหวาดเสียวที่สกอร์ 2-3 เกม


ต่อมาเป็นแมตช์ระหว่าง Neolution E-Sport กับ Buriram United Esports วนมาเจอกันอีกครั้ง และครั้งนี้ปราสาทสายฟ้าเล่นฟอร์มเข้มต่างจากเมื่อ 2 วันก่อน เก็บความผิดพลาดมาพัฒนาตัวเอง จัดการรวดเดียว พร้อมกับปิดท้ายด้วยการให้ Summer ที่ได้รับบาดเจ็บลงเล่นในแมตช์พอยต์ จบไปด้วยคะแนน 0-3


เดินทางมาถึงแมตช์สุดท้ายของสัปดาห์ ศึกคู่เดือดระหว่าง Talon Esports กับ POPS Bacon Time โดยเหยี่ยวแดงขึ้นนำไปก่อนถึง 2 เกม แต่ทางเบคอนก็กัดไม่ปล่อยตีตื้นมาได้เช่นกัน แต่ในท้ายที่สุดแล้วชัยชนะก็ตกไปเป็นของ Talon Esports ด้วยการเดินเกมที่ดี และทีมไฟต์ที่เป็นระบบ ทำให้พวกเขาเก็บเพิ่มอีก 3 แต้มเต็มในวันนี้


สรุปตารางคะแนนประจำสัปดาห์ที่ 3
อันดับที่ 1 แม้จะพลาดเสียไป 6 แต้ม แต่ก็ยังเป็นสโมสรดีกรีแชมป์ 2 สมัย Buriram United Esports
อันดับที่ 2 ม้ามืดของรายการนี้ ไล่จี้ขึ้นมาแบบหายใจรดต้นคอ Talon Esports
อันดับที่ 3 ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คะแนนบี้มาติดๆ EVOS Esports
อันดับที่ 4 แม้จะมีการแพ้มาบ้าง แต่ก็สามารถแบ่งแต้มได้ตลอด POPS Bacon Time
อันดับที่ 5 พัฒนาการในสัปดาห์นี้ เห็นได้ชัดมาก และได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมมากมาย King of Gamers Club
และอันดับที่ 6 สโมสรคุ้นหน้าคุ้นตา ที่หวนกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ Neolution Esport


สำหรับสัปดาห์ต่อไป คู่ที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้น EVOS Esports vs Buriram United Esports ในวันที่ 12 กันยายน และการเวียนมาพบกับอีกครั้งของ Buriram United Esports vs POPS Bacon Time ในวันที่ 13 กันยายน

นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน จนถึงวันที่ 13 กันยายน ได้เข้าสู่ช่วง Mid Season Transfer อย่างเป็นทางการช่วงที่เปิดโอกาสให้แต่ละสโมสรเสริมทัพ ปรับผู้เล่นกันได้เต็มที่ เพื่อเตรียมรับศึกอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือในรอบ Regular Season สโมสรไหน จะมีเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ต้องคอยติดตามกันต่อไป


อย่าลืมติดตามชม RoV Pro League 2020 Winter ถ่ายทอดสดทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยวันศุกร์เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป วันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ได้ที่
Facebook: http://bit.ly/303tYXO
Youtube: http://bit.ly/33wI4TE
Garena Live: http://bit.ly/2Z2v0ll

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น