xs
xsm
sm
md
lg

"Rogue Company" เกมยิงจัดหนัก พร้อมรบซัมเมอร์นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สมรภูมิชูตติ้ง PvP ที่ผสานรวมทุกองค์ประกอบเด็ดเข้าไว้ด้วยกัน เตรียมเปิดให้บริการพร้อมกันบนทุกแพลตฟอร์ม ในช่วงหน้าร้อนกลางปีนี้

บริษัทตัวแทนจัดจำหน่าย Hi-Rez Studios ร่วมกับสตูดิโอ First Watch Games ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดสำหรับ Rogue Company ผลงานเกมชูตติ้งมัลติเพลย์เยอร์ครอสแพลตฟอร์มน้องใหม่ที่น่าจับตา ซึ่งมีแผนกำหนดเปิดให้บริการบนทั้งเครื่องคอนโซล PlayStation 4, Xbox One, Switch รวมถึง PC (ผ่านช่องทาง Epic Games Store) ในช่วงซัมเมอร์ปี 2020

"เกมเมอร์ทุกคนจะสามารถเล่นสนุกกับเพื่อนได้แบบไม่เกี่ยงแพลตฟอร์ม Rogue Company มันคือการรวมตัวของกลุ่มคอมมิวนิตี้นักควงปืนขนาดใหญ่ อันมีระบบเกมเพลย์สุดลึกซึ้งที่จะทำให้คุณได้โชว์ออฟอวดของวาดลวดลายอย่างมีสไตล์"

"เรารู้สึกเหนื่อยหน่ายกับตลาดเกมชูตติ้งทุกวันนี้ที่ดูซีเรียสจริงจังมากเกินไป Rogue Company จึงจับคู่ผสานรวมเอาจักรวาลสไตล์โมเดิร์นเข้ากับเกมเพลย์แทคติคัลแอ็คชั่นสุดกระชับฉับไว ซึ่งเหล่าบรรดาผู้เข้าร่วมทดสอบ Alpha Test ต่างหลงรักมัน และเรารอไม่ไหวที่จะได้อ้าแขนต้อนรับกลุ่มผู้เล่นวงกว้างเข้าสู่สมรภูมิ ในระหว่างที่เรากำลังเตรียมความพร้อมสำหรับวันเปิดตัว" ตัวแทน Hi-Rez Studios กล่าว

เนื้อหาคอนเซปต์ของเกม Rogue Company กล่าวถึงองค์กรลึกลับที่รวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างมือฉมังจากทุกแขนงทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อปฏิบัติภารกิจสุดท้าทาย โดยผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทเป็นหนึ่งในตัวละคร Rogue ติดตั้งอาวุธอุปกรณ์แล้วเปิดศึกทำสงคราม PvP กับผู้เล่นคนอื่นๆผ่านโหมดที่มีอยู่หลายหลากภายในเกม ซึ่งหัวใจหลักจะอยู่ที่การประสานงานร่วมมือกันเป็นทีม และการประยุกต์ใช้สกิลพิเศษเฉพาะของแต่ละตัวละครให้เกิดประโยชน์สูงสุด


สำหรับประวัติที่ผ่านมาของ Hi-Rez Studios พวกเขานับเป็นค่ายที่เหล่าคอเกมสายฟรีต่างรู้จักกันดี จากผลงานเกมฟรีทูเพลย์ชื่อดัง อาทิ Smite, Paladins และ Realm Royale จึงทำให้ผลงานล่าสุดอย่าง Rogue Company นี้ มีสิทธิ์เป็นไปได้สูงว่า พวกเขาจะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เล่นฟรีเช่นเดียวกัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...