xs
xsm
sm
md
lg

โหลดฟรี! "Call of Duty: Warzone" ศึกแบทเทิลรอยัล 150 คน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สงครามฟรีทูเพลย์เอาชีวิตรอดแบบฉบับ "คอลออฟดิวตี้" เตรียมพร้อมเปิดสมรภูมิเจอกันได้หมดทุกแพลตฟอร์ม ในวันที่ 10 มีนาคมนี้

ในที่สุดโหมดปริศนาลึกลับสีดำมืดตรงกลางหน้าจอเมนู Call of Duty: Modern Warfare ก็ได้รับการเฉลยแล้วในวันนี้ เมื่อล่าสุดทางค่าย Activision ร่วมกับสตูดิโอ Infinity Ward ประกาศเตรียมเปิดให้บริการดาวน์โหลด Call of Duty: Warzone โหมดสงครามแบทเทิลรอยัลฟรีทูเพลย์ พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ทั้งบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

สำหรับ Call of Duty: Warzone นั้น จะเป็นประสบการณ์แบทเทิลรอยัลที่จุผู้เล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 150 คน ต่อสู้กันท่ามกลางฉากสมรภูมิ Verdansk อันกว้างใหญ่ของเกม โดยในช่วงเริ่มแรกจะเปิดให้เล่นกันสองโหมด คือโหมดแบทเทิลรอยัลหาทีมผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งตามปกติ อีกทั้งยังมีโหมดใหม่ออริจินอลนามว่า Plunder ที่ให้ผู้เล่นทุกคนเกิดใหม่ได้ไม่จำกัด เพื่อแข่งขันกันเก็บสะสมเงินในแมตช์ให้ได้มากที่สุด

ในฉากสมรภูมิ ผู้เล่นสามารถเดินสำรวจเก็บไอเทม ไล่ฆ่าสังหารศัตรูเพื่อ Loot ของ หรือว่าจะเลือกทำภารกิจ Contracts ที่กระจัดกระจายอยู่ภายในฉาก โดยเงื่อนไขก็มีอยู่หลากหลาย ไล่ตั้งแต่การสังหารศัตรูที่ถูกหมายหัว ไปจนถึงยึดบางจุดยุทธศาสตร์ในฉากแผนที่ ซึ่งหากเราทำสำเร็จ ก็จะได้รับของรางวัลตอบแทนเป็นอาวุธ, ค่าประสบการณ์ XP และเงิน Cash ที่ช่วยให้เราได้เปรียบผู้เล่นคนอื่นๆ

หัวใจหลักของ Call of Duty: Warzone จะอยู่ตรงการมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้แก้มือ ถึงแม้จะเคยพลาดพลั้งตายไป แต่ก็ยังมีโอกาสสามารถพลิกฟื้นกลับมาชนะได้ผ่าน ระบบฟื้นคืนชีพ เนื่องจากค่าเงิน Cash ภายในเกม นอกจากจะใช้ซื้ออุปกรณ์, Field Upgrades และ Killstreaks แล้ว มันยังสามารถนำไปใช้จ่ายซื้อ Self-Revive Kit ไอเทมกันเหนียวชุบชีวิตให้ตัวเองอัตโนมัติตอนตาย หรือไอเทม Squad Buyback ที่ใช้สำหรับการชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมของเราที่ตายไปแล้ว ได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ทางทีมผู้พัฒนายังเสริมเพิ่มเติมระบบ Gulag System เข้ามา เพื่อมอบโอกาสที่สองให้แก่ผู้เล่นที่พลั้งเผลอไม่ทันระวัง ด่วนลาลับไปก่อนที่จะเก็บเงินซื้อไอเทมชุบชีวิตได้ทัน โดยหลักการของมัน คือหากยามใดที่มีผู้เล่นตาย ผู้เล่นคนนั้นจะไม่ได้ออกจากแมตช์การแข่งขันทันที แต่วิญญาณของเขาจะถูกนำพาไปยังสังเวียนปรโลก ที่ซึ่งผู้เล่นคนนั้นจะต้องวัดฝีมือดวลเดือด 1v1 กับวิญญาณของผู้เล่นคนอื่นที่เพิ่งตายเหมือนกันในรูปแบบกฎกติกา Gunfight เพื่อคว้าสิทธิ์ในการฟื้นคืนชีพกลับคืนสู่สงครามแบทเทิลรอยัลอีกหน


Call of Duty: Warzone ในจำนวนผู้เล่น 150 คนนั้น จะถูกแบ่งออกเป็นทีมทีมละ 3 คน (ยังไม่คอนเฟิร์มถึงโหมดลุยเดี่ยว กับโหมดเล่นเป็นคู่) และสนับสนุนการเล่นแบบ Cross-play ผู้เล่นทุกแพลตฟอร์มเจอกันได้หมด รวมทั้งจะมีการแชร์คอนเทนต์ร่วมกันกับตัวเกมหลัก Call of Duty: Modern Warfare

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...