xs
xsm
sm
md
lg

เรียกน้ำย่อย! "Outriders" ชูตติ้ง Co-op เจิมศักราชเน็กซ์เจน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แย้มออกมาแล้ว! สำหรับตัวอย่างการเล่นชุดแรก ผลงานเกมยิงไตเติ้ลใหม่จากทีมผู้สร้าง Bulletstorm ที่กำลังจะมาเยือนเครื่องคอนโซลป้ายแดงของพวกเราในช่วงปลายปีนี้

หลังปล่อยทีเซอร์ประกาศเปิดตัวไปในงาน E3 เมื่อปีก่อน ล่าสุดทางค่าย Square Enix ร่วมกับสตูดิโอ People Can Fly ก็ได้ออกมาแพลมตัวอย่างใหม่ของ Outriders ผลงานเกม Co-op ชูตติ้งแกะกล่องสำหรับแพลตฟอร์มเจเนอเรชันหน้า พร้อมตบท้ายด้วยคลิปเกมเพลย์สุดเอ็กคลูซีฟที่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Game Informer ได้สิทธิ์เปิดเผยก่อนใครเป็นเจ้าแรก

สำหรับ Outriders มันเป็นเกมแนวดาร์คไซไฟอาร์พีจีชูตเตอร์ ที่เน้นการเล่น Co-op ร่วมกันเป็นทีม สามารถรองรับผู้เล่นได้พร้อมกันสูงสุด 3 คน โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้เราได้สร้างตัวละครอวตาร์ เพื่อออกท่องผจญภัยต่อสู้เอาตัวรอดบนดาวเคราะห์เอเลี่ยนที่เปี่ยมด้วยอันตราย

ด้วยประสบการณ์การทำเกมที่ผ่านๆมาของ People Can Fly ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมยิงบ้าระห่ำทั้ง Bulletstorm และ Gears of War: Judgement จึงไม่น่าแปลกที่ระบบการเล่นของ Outriders นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับผลงานในอดีต ซึ่งในคลิปเกมเพลย์เอ็กคลูซีฟจากเว็บไซต์ Game Informer จะเห็นได้ชัดว่า มันออกลายเกมชูตติ้งลูกผสมกึ่งกลางระหว่าง Gears of War กับ Destiny

อย่างไรก็ดี คลิปเกมเพลย์ที่พวกเราเห็นกัน มันเป็นเพียงแค่เวอร์ชัน Pre Release เท่านั้น ยังไม่ใช่ตัวเกมเวอร์ชันจริงที่พร้อมวางจำหน่าย ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนรูปโฉมไปมากจากนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของคุณภาพกราฟิก ที่ควรจะอลังการงานสร้างให้สมกับเครื่องเน็กซ์เจน

Outriders นับเป็นโปรเจกต์เกมใหม่ไตเติ้ลแรกของสตูดิโอ People Can Fly นับตั้งแต่ที่พวกเขาประกาศแยกทางออกจาก Epic Games เพื่อมาไล่ตามความฝันทำเกมตามใจอยากที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาออกมาให้ได้มากที่สุด โดยนอกเหนือจากแพลตฟอร์ม PC, PS4 และ Xbox One แล้ว ตัวเกมยังประกาศลงให้กับเครื่อง PS5 และ Xbox Series X ด้วย โดยมีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทุกเครื่องในช่วงหยุดยาวปลายปี 2020

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น