xs
xsm
sm
md
lg

เสร็จป๋า! การีน่า ทุ่มซื้อทีมพัฒนาเกม"Dauntless"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ค่ายยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการ RoV เผยดีลครั้งใหม่ กับการเข้าเทคโอเวอร์สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมฟรีทูเพลย์ล่ามอนสเตอร์สุดฮิต

นับเป็นความเคลื่อนไหวที่คอเกมมือถือต้องจับตา เมื่อล่าสุดทางบริษัท Garena (ผู้ให้บริการเกมมือถือ Free Fire และ RoV) ประกาศทุ่มเงินคว้าสตูดิโอ Phoenix Labs (เจ้าของผลงานเกมตีมอนฯกระแสแรงอย่าง Dauntless) มาเข้าร่วมสังกัด เรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ

โดยทาง Garena มุ่งหวังตั้งเป้าสนับสนุนทีมงาน Phoenix Labs อย่างเต็มที่ ตั้งแต่การสร้างเติมเต็มทีม คอยซัพพอร์ตผลงานเกม Dauntless ของพวกเขาด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ไปจนถึงโอกาสในการขยายตัวเกมออกสู่ตลาดภูมิภาคเอเชีย และละตินอเมริกา


"พันธมิตรของเราที่ การีน่า เป็นผู้สนับสนุนที่มั่นคงแน่วแน่ของเรามาโดยตลอด นับตั้งแต่ยุคแรกเริ่มของสตูดิโอ Phoenix Labs และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผนึกกำลังร่วมกับค่ายเกมชั้นนำระดับโลก ก้าวสำคัญในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์อันเยี่ยมยอดที่สุดแก่เหล่าผู้เล่น Dauntless ทั่วโลก เราตื่นเต้นยิ่งกับอนาคตที่รออยู่เบื้องหน้า กับความพยายามซัพพอร์ตสานต่อชุมชนเกม Dauntless รวมถึงเกมไตเติ้ลใหม่ๆในอนาคต" Jesse Houston ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอ Phoenix Labs กล่าว

สำหรับ Phoenix Labs พวกเขาเป็นทีมพัฒนาเกมน้องใหม่สัญชาติแคนาดา ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2014 ภายใต้การนำของบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมดังๆระดับโลก และปัจจุบันมีทีมงานกว่า 100 ชีวิต โดยผลงานเกมไตเติ้ลแรกเปิดซิงสตูดิโออย่าง Dauntless นั้น ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากหมู่เกมเมอร์นักล่าสายฟรี ซึ่งการยื่นมือเข้ามาของ Garena ไม่แน่เราอาจได้เห็นเกมดังกล่าว หรือเกมแนวตีมอนฯคล้ายๆกันมาสู่มือถือ ก็เป็นได้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...