xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือจากการ์ตูนดัง "The Seven Deadly Sins" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดตัว "The Seven Deadly Sins: Grand Cross" เกมมือถือจากการ์ตูนดัง "ศึกตำนาน 7 อัศวิน" เตรียมเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกภายในปี 2020 นี้ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน App Store และ Google Play

"The Seven Deadly Sins: Grand Cross" เป็นเกมบนมือถือแนว Cinematic Adventure RPG ที่พัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล และ Kodansha Ltd. โดยนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของ "เมลิโอดัส" หัวหน้ากลุ่มอัศวิน 7 บาป ผ่านกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติ พร้อมฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก และเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ทำให้อรรถรสในการเล่นเกมไม่ต่างจากการรับชมการ์ตูนอนิเมะ

สำหรับระบบการเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครซึ่งเป็นเหล่าอัศวินจากเนื้อเรื่องจริงเพื่อสร้างทีมของตัวเองและเอาชนะเหล่าศัตรูด้วยวิธีการต่อสู้แบบใหม่โดยการใช้ระบบการ์ดสกิลในการต่อสู้ ซึ่งจะมีการรวบรวมการ์ดเพื่อสกิลพิเศษของตัวละคร รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าอัศวิน 7 บาป เพื่อพัฒนาค่าความชื่นชอบที่จะไปสู่การปลดล็อคบทสนทนาแบบพิเศษ และชุดคอสตูมประจำตัวสุดเท่ที่พบได้แค่ในเกมนี้เท่านั้น

นาย Young Jae Park ผู้อำนวยการผลิตของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แฟรนไชส์การ์ตูนอนิเมะสุดฮิต ซึ่งประสบความสำเร็จไปทั่วทั้งโลกกับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งเกมดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกด้วยการครองอันดับ 1 ใน App Store และ Google Play ของประเทศญี่ปุ่น พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกร่วมเดินทางผจญภัยไปกับเมลิโอดัสและเหล่าอัศวิน 7 บาป ทันทีที่เกมเปิดตัวภายในปีนี้”

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษทันทีที่เกมได้เปิดให้บริการ ได้แก่
● ตัวละครอัศวิน "เมลิโอดัส" หัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป ระดับ SR ฟรี! 1 ตัว
● 1 ชุดคอสตูมและอาวุธของเมลิโอดัส ฟรี!
● ฟรี! 30 เพชร (ค่าเงินพรีเมียมภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งสามารถเอาไปใช้สุ่มตัวละครได้สูงสุดถึง 10 ครั้ง)
● ฟรี! 100,000 ทอง (ค่าเงินภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross)
● กล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเสนอไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงชุดคอสตูมพิเศษของ "เอลิซาเบธ" นางเอกของเกม

เกม "The Seven Deadly Sins: Grand Cross" จะเปิดให้บริการภายในปี 2020 นี้ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน App Store และ Google Play ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://7dsgc.netmarble.com และแฟนเพจ The Seven Deadly Sins: Grand Cross - TH*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...