xs
xsm
sm
md
lg

Netflix จ่อเปิดกล้องทีวีซีรีส์ "Resident Evil" กลางปีนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซีรีส์คนแสดง ว่าด้วยเรื่องราวเชื้อไวรัสที่น่ากลัวยิ่งกว่า "โคโรนา" เตรียมพร้อมเริ่มถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้ โดยใช้โลเคชั่นแอฟริกาเป็นฉากหลัง

นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆไบโอฯ ที่เงี่ยหูรอฟังอัปเดตความคืบหน้าของซีรีส์ละครโทรทัศน์เรื่องใหม่บน Netflix ที่สร้างอ้างอิงจากเกมดังระดับโลกในชื่อเดียวกัน เมื่อสื่อจอมแฉ Redanian Intelligence ที่เคยเผยหมดเปลือกเกี่ยวกับแผนกระบวนการสร้างซีรีส์ The Witcher ก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้ออกมาปล่อยข้อมูลวงในระบุว่า Resident Evil TV Series มีกำหนดประเดิมเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงเดือนมิถุนายนที่กำลังจะมาถึง

ตามรายงานจากแหล่งข่าว กล่าวเปิดเผยว่าซีรีส์ไบโอฯฉบับคนแสดงจริงที่ดูแลการผลิตโดยค่ายหนัง Constantin Film นั้น ในซีซั่นแรกจะทำมาทั้งหมดจำนวน 8 เอพิโซด ด้วยกัน ความยาวตอนละ 60 ชั่วโมง ตามมาตรฐานที่ปัจจุบันกลายเป็นสูตรสำเร็จของ Netflix ไปแล้ว

ในข้อมูลที่หลุดมายังระบุด้วยว่า กระบวนการตระเตรียมความพร้อมโลเคชั่นจะเริ่มมีขึ้นในช่วงเดือนเมษายน ก่อนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำจริงในอีกสองเดือนถัดมา โดยฉากหลังสถานที่ในช่วงเปิดกล้องนั้นจะอยู่ที่ แอฟริกาใต้ ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ถูกบรรจุเพิ่มเข้ามาใหม่ สมทบโลเคชั่นถ่ายทำหลักอย่างแคนาดา และเม็กซิโก ที่เปิดเผยไปแล้วก่อนหน้านี้


เนื้อหาของ Resident Evil TV Series ทางผู้สร้างยืนยันแล้วว่า มันจะไม่มีความเกี่ยวข้องอันใดกับตัวเวอร์ชันภาพยนตร์ก่อนๆหน้า แม้ว่าโครงเรื่องหลักจะยังคงยึดตามต้นฉบับวิดีโอเกม ที่ว่าด้วยเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อ ทีไวรัส รวมถึงองค์กรลับ Umbrella Corporation เหมือนกันก็ตาม ซึ่งหากกระบวนการถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีปัญหา พวกเราอาจคงได้รับชมกันในเร็ววันอย่างช้าสุดไม่น่าเกินปี 2021

ย้ายข้ามมาที่ฝั่งวิดีโอเกมกันบ้าง เร็วๆนี้ก็กำลังจะมีเกมปัดฝุ่นทำใหม่อย่าง Resident Evil 3 Remake ออกมาให้ได้เล่นกันบนทุกเครื่องในวันที่ 3 เมษายน ขณะเดียวกันทางด้านผลงานภาคใหม่ Resident Evil 8 เอง ล่าสุดก็มีข่าวลือแว่วมาว่า เราอาจได้กลับไปสัมผัสประสบการณ์ยิงผีมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบภาคเจ็ดอีกครั้ง ซึ่งไม่รู้ว่าเราควรจะดีใจหรือเสียใจดีกับข่าวนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...