xs
xsm
sm
md
lg

Netflix ไฟเขียวหนังซีจี "ดราก้อนเควสต์" จ่อฉายต่างแดน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D ที่โดนเกมเมอร์ญี่ปุ่นด่ายับ เตรียมข้ามน้ำข้ามทะเลมาออกอากาศให้แฟนคลับทั่วโลกได้ประจักษ์ ผ่านบริการวิดีโอสตรีมมิ่งชื่อดัง

สำหรับ Dragon Quest: Your Story นั้น เป็นภาพยนตร์อนิเมะคอมพิวเตอร์กราฟิกที่สร้างอิงพื้นฐานมาจากแฟรนไชส์เกมอาร์พีจีสุดโด่งดังของค่าย Square Enix โดยเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมปี 2019 พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ด้านลบเป็นจำนวนมาก และในอีกไม่ช้าพวกเราเหล่าสาวกผู้กล้าทั้งหลายก็จะได้สัมผัสมันด้วยตาตัวเอง

เมื่อล่าสุดทางค่ายสตรีมมิงรายใหญ่อย่าง Netflix ได้ออกมาประกาศคว้าสิทธิ์ในการฉายภาพยนตร์ Dragon Quest: Your Story ฉบับสากลภาคภาษาอังกฤษครั้งแรกในต่างแดน ผ่านบริการของตนไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนกำหนดฤกษ์วันออกอากาศ รวมถึงประเด็นเรื่องเสียงพากษ์ และซับไตเติ้ลภาษาไทยนั้น ยังไม่มีการคอนเฟิร์มแน่ชัด


เนื้อหาของดราก้อนเควสต์ฉบับหนังซีจีดังกล่าว จะเป็นการหยิบนำเรื่องราวเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในเกม Dragon Quest V เมื่อปี 1992 มาดัดแปลงเรียบเรียงใหม่ ผ่านสายตาตัวละครหนุ่ม Luca ผู้เจริญตามรอยเท้าบิดา และพยายามช่วยเหลือมารดาของเขาจากจอมมาร Ladja จึงเป็นเหตุให้ตัวเขาได้บังเอิญมาพานพบกับฮีโร่ผู้กล้าผู้ถือครองดาบ Zenithian

ปัจจุบันทาง Netflix ยังไม่มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างของหนัง Dragon Quest: Your Story ภาคอังกฤษออกมาให้ได้รับชมกัน ซึ่งหากใครสงสัยสามารถหาคลิปตัวอย่างหนังเวอร์ชันญี่ปุ่นมาดูทดแทนไปพลางๆก่อนได้ อีกทั้งภายในปี 2020 นี้ก็กำลังจะมีอนิเมะเรื่องใหม่ในชื่อ Dragon Quest: The Adventure of Dai ที่บอกเล่าการผจญภัยของ "ได" ออกมาให้แฟนๆได้ติดตาม เช่นเดียวกัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...