xs
xsm
sm
md
lg

"Legion of Champion IV" ระเบิดศึกอีสปอร์ตระดับโลกใจกลางกรุง 13-15 ธ.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (13 ธ.ค.) เลอโนโว ร่วมกับ อินเทล ประกาศเปิดงาน "Legion of Champion IV" การแข่งขันอีสปอร์ตเพื่อค้นหาสุดยอดแชมป์เกม PUBG พร้อมเปิดศึก CS:GO ทีมหญิงล้วนครั้งแรก "Legion of Valkeries" ที่ศูนย์การค้าพันทิพย์ ประตูน้ำ

การแข่งขัน "Legion of Champion IV" (LoC IV) และ "Legion of Valkeries" (LoV) เปิดการแข่งขันรอบคัดเลือกมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562 โดยในปีนี้มีทีมนักกีฬานานาชาติจำนวน 12 กลุ่ม เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินเดีย, นิวซีแลนด์ และเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยร่วมการแข่งขัน โดยเหล่าเกมเมอร์ที่ได้เข้าถึงรอบ Grand Final นี้ถือเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชีย เกมเมอร์จากแต่ละประเทศต้องผ่านการแข่งขันในระดับประเทศเพื่อเป็นตัวแทนเข้าชิงชัยตำแหน่งแชมป์แห่งภูมิภาคเอเชีย


นายเคน หว่อง ประธาน บริษัท เลอโนโว เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า กิจกรรมการแข่งขัน LoV และ LoC คือความมุ่งมั่นของเลอโนโวในการสนับสนุนอุตสาหกรรมของกีฬาอีสปอร์ต เพื่อผลักดันให้เกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียได้มีแพลตฟอร์มในการแสดงความสามารถให้ผู้คนทั่วโลกได้รับรู้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เลอโนโวและอินเทลได้ร่วมมือกันในการพัฒนาและสร้างอุปกรณ์การเล่นเกมที่คำนึงถึงความต้องการของเกมเมอร์อย่างแท้จริง เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เต็มพิกัด ด้วยความเร็วแรงเหนือชั้น ช่วยให้เกมลื่นไหลไม่มีกระตุก ภาพและเสียงคมชัด เสมือนเข้าไปอยู่ในเกมได้จริง และความสามารถอื่น ๆ ที่เกมเมอร์มองหา

นอกจากการแข่งขันอีสปอร์ตสุดมันส์ ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านไปฟรี ๆ และสำหรับผู้ที่มองหาอุปกรณ์การเล่นเกม ทางเลอโนโวได้นำผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ออกแบบและพัฒนาจากฟีดแบ็คจริงของเกมเมอร์มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่น ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อปเกมมิ่ง Legion Y740, Legion Y7000 2019, Legion Y540, Legion Y545 หรือจะเป็นเดสก์ท็อป Lenovo IdeaCentre T540 Gaming และจอมอนิเตอร์ Legion Y44w Monitor ก็มีให้ทดลองสัมผัสกันแบบจุใจ

ร่วมชมการแข่งขัน LoC IV และ LoV ได้ที่ Pantip E-Sport Arena ศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ ระหว่างวันที่ 13 - 15 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. เข้าชมฟรีตลอดงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://legion.lenovo.com/ และแฟนเพจ Lenovo Thailand

วงไอดอลกรุ๊ป The Glass Girls

วงไอดอลกรุ๊ป E X P

วงไอดอลกรุ๊ป RedSpin

วงไอดอลกรุ๊ป Daisy Daisy

วงไอดอลกรุ๊ป Zenkiri

นักกีฬาอีสปอร์ตหญิงผู้เข้าแข่งขัน Legion of Valkeries

ทีม Tokio Striker แชมป์ Legion of Champions ตัวแทนประเทศไทย

ถ้วยรางวัล Legion of Valkeries

ถ้วยรางวัล Legion of Champion IV
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น