xs
xsm
sm
md
lg

ศึกอีสปอร์ต RoV ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "AIC 2019" พร้อมระเบิดความมันส์ 23-24 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"Arena of Valor International Championship 2019" (AIC 2019) การแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เตรียมระเบิดความมันส์รอบ 4 ทีมสุดท้าย ณ True Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม วันที่ 23 - 24 พฤศจิกายนนี้

ในการแข่งขัน AIC 2019 ครั้งนี้มีเพียง 3 ภูมิภาคที่มีสิทธิ์ส่งตัวแทนมา 2 ทีม ได้แก่ เวียดนาม ไทย และจีนไต้หวัน ซึ่งตัวแทนจากทั้ง 3 ภูมิภาคนี้ได้ไปแข่งต่อในรอบ Semifinals ทั้งหมด และมีเพียงเวียดนามเท่านั้นที่เหลือรอดไปได้ถึง 2 ทีม ส่วนจีนไต้หวัน และไทยเหลือเพียงภูมิภาคละ 1 ทีม โดยทีม AHQ E-Sprots Club ตัวแทนจากไทยได้พ่ายให้กับ Team Flash แชมป์โลกปีล่าสุดจากเวียดนาม ซึ่งเป็นทีมเดิมที่เคยทำให้ AHQ E-Sports Club ตกรอบใน AWC 2019 ที่ผ่านมาอีกด้วย ต้องมาลุ้นกันว่า Buriram United จะสามารถล้างแค้นให้อาชาแดงที่ถูกย้ำรอยแผลถึงสองครั้งสองคราได้หรือไม่ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายนนี้ ณ True Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

สรุปรายชื่อทีมที่จะมาปะทะกันในรอบ Semifinals
• HTVC IGP Gaming จากเวียดนาม
• Team Flash จากเวียดนาม
• Buriram United จากไทย
• Hong Kong Attitude จากจีนไต้หวัน

การแข่งขัน AIC 2019 ครั้งนี้ถือเป็นงานประเภทอีสปอร์ตเจ้าแรกที่ได้เข้าไปใช้สถานที่ของ True Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม หนึ่งในห้างสรรพสินค้าสุดหรูติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของประเทศไทย นอกจากนี้ในรอบ Semifinals และ Finals จะมีการถ่ายทอดสดแบบมุมมองผู้เล่น (Point Of View) ให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์แบบใหม่ในการรับชมเสมือนเป็นผู้เข้าแข่งขันเอง ซึ่งการรับชมแบบมุมมองผู้เล่นสามารถรับชมได้ผ่าน Youtube และ Valor TV เท่านั้น โดยวิธีการรับชมแบบมุมมองผู้เล่นมีดังนี้


กติกาของรอบ Semifnals และ Finals จะยังเป็น Best Of 7 และ Global Ban Pick เหมือนรอบที่ผ่านมา โดยกติกาของ Global Ban Pick ฮีโร่ที่เคยใช้ไปในเกมก่อนหน้า (เฉพาะทีมตัวเอง) จะไม่สามารถใช้ได้อีกในเกมถัดไป ยกเว้นเมื่อเข้าสู่เกมที่ 7 ทั้งสองทีมจะสามารถเลือกใช้ฮีโร่ตัวใดก็ได้ ที่เคยใช้ไปในเกมที่ 1-6
• วันที่ 23 พ.ย. ประตูจะเปิดให้ผู้ชมเข้าตั้งแต่เวลา 10:30 น. (สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า) การแข่งขันแมทช์แรกจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12:30 น. เป็นต้นไป
• วันที่ 24 พ.ย. ประตูจะเปิดให้ผู้ชมเข้าตั้งแต่เวลา 10:30 น. (สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า) การแข่งขันแมทช์แรกจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า Conqueror Packs หรือ Commander Packs สามารถยืนยันสิทธิ์โดยการสแกน QR Code ได้ตั้งแต่เวลา 10:30 น. - 12:00 น. โดยได้รับสิทธิ์เข้าไปนั่งภายใน Hall ก่อน หากมาช้ากว่าเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ (ทั้งโซนที่นั่งและของรางวัล) ส่วนคนที่ลงทะเบียนไม่ทันสามารถ Walk-in เข้างานได้ตามปกติ โดยจะเปิดให้เข้างานตั้งแต่เวลา 12:00 น. หากที่นั่งด้านใน Hall เต็ม สามารถรับชมการแข่งขันผ่านจอ LED ที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ด้านนอกได้เช่นกัน


มาร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยให้คว้าแชมป์ในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ "Arena of Valor International Championship 2019" ณ True Icon Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม วันที่ 23 - 24 พฤศจิกายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://aic2019.rov.in.th/teams และแฟนเพจ Garena RoV Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...