xs
xsm
sm
md
lg

Razer เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นท็อป DeathAdder Elite

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ "DeathAdder Elite" ชูจุดเด่นเทคโนโลยีเซนเซอร์ที่แม่นยำที่สุดในโลก มาพร้อมระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ใหม่ล่าสุด เปิดให้สั่งจองแล้วที่ Razerzone.com

"DeathAdder Elite" มาพร้อมกับออพติคอลเซนเซอร์ที่ให้ความละเอียดได้มากถึง 16,000 DPI ที่ 450 IPS ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับอุปกรณ์เกม ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบ Resolution Accuracy (RA) ให้ความแม่นยำสูงถึง 99.4% ซึ่งสูงที่สุดสำหรับเกมมิ่งเมาส์ที่เคยมีบันทึกไว้ ทำให้ "DeathAdder Elite" เป็นเกมมิ่งเมาส์ที่เร็ว ไวต่อการเคลื่อนไหว และแม่นยำที่สุดในขณะนี้

นอกจากนี้ "DeathAdder Elite" เป็นเมาส์รุ่นแรกที่ใช้ระบบ Razer Mechanical Mouse Switches ได้รับการออกแบบและผลิตร่วมกับ Omron ผู้นำด้านการผลิตสวิทช์เมาส์ระดับโลก ทำให้ระบบสวิทช์รุ่นใหม่นี้เหมาะสมกับการตอบสนองที่รวดเร็ว มีความทนทานเพิ่มขึ้นมากกว่าเมาส์อื่นๆ สามารถทนการกดถึง 50 ล้านครั้ง

คุณ Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหารของบริษัท Razer กล่าวว่า "DeathAdder Elite" คือเกมมิ่งเมาส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ได้รับการพัฒนาองค์ประกอบในทุกๆด้าน แต่ยังคงดีไซน์ตามแบบฉบับของ DeathAdder ซึ่งได้รับการทดสอบและตรวจสอบโดยนักกีฬา eSports แถวหน้า เพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพและความสบายที่เกมเมอร์จะได้รับไม่ว่าจะเล่นเกมนานเพียงใดก็ตาม

คุณ Lee "Faker" Sang-hyeok นักกีฬา eSports มือโปร เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ "DeathAdder Elite" พบว่าเป็นเกมมิ่งเมาส์ที่มอบทั้งความสบายและความแม่นยำ มีครบทุกคุณสมบัติที่นักกีฬา eSports มืออาชีพและมือสมัครเล่นต้องการ

"Razer DeathAdder Elite" เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วทาง Razerzone.com ในราคา 69.99 $ สินค้าพร้อมวางจำหน่ายที่ RazerStore ในเดือนตุลาคมนี้

คุณสมบัติ:
- ระบบออพติคอลเซนเซอร์ความละเอียด 16,000 DPI
- 450 IPS ต่อการเร่ง 50 g
- ระบบ Razer Mechanical Mouse switches
- ออกแบบให้ลงตัวกับคนถนัดมือขวาพร้อมยางด้านข้าง
- ปุ่มไฮเปอร์เรสปอนส์ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระ 7 ปุ่ม
- เทคโนโลยีแสง Razer Chroma ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการปรับแสงได้ถึง 16.8 ล้านสี
- สนับสนุน Razer Synapse
- อัตราการรับส่งข้อมูล 1,000 Hz
- ปุ่มปรับระดับ sensitivity ของเมาส์
- หัวต่อ USB ทอง
- สายไฟเบอร์ USB แบบถักยาว 7 ฟุต
- ขนาดโดยประมาณ: 5.00 นิ้ว/127 มิลลิเมตร (ความยาว) x 2.76 นิ้ว / 70 มิลลิเมตร (ความกว้าง) x 1.73 นิ้ว / 44 มิลลิเมตร(ความสูง)
- น้ำหนักโดยประมาณ: 0.23 ปอนด์/105 กรัม*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...