xs
xsm
sm
md
lg

Razer เปิดตัวชุดหูฟังใหม่ล่าสุด "Razer Kraken V2"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวชุดหูฟังใหม่ล่าสุด "Razer Kraken Pro V2" และ "Razer Kraken 7.1 V2" โดยทั้งสองรุ่นยังคงการออกแบบเดิมจากรุ่นแรก แต่เพิ่มคุณสมบัติที่ได้รับการอัพเดทใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาอีสปอร์ตและเหล่าเกมเมอร์

จุดเด่นหลักคือระบบเสียงในชุดหูฟัง "Razer Kraken V2" ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสำหรับ "Razer Kraken 7.1 V2" มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับเสียงได้อย่างที่ต้องการและระบุตำแหน่งของเสียงได้อย่างแม่นยำ
Razer Kraken Pro V2
วัสดุที่ใช้ทำจากอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรงทนทานและยืดหยุ่นมากกว่าวัสดุทั่วไป โดยได้รับการทดสอบด้านความทนทานต่อการตกกระแทก การดัด งอจนผิดรูป แรงกด การถือที่ไม่ระวังและอื่นๆ ซึ่งผลทดสอบการันตีว่าชุดหูฟังนี้มีคุณสมบัติพร้อมสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือโปร

ด้านการออกแบบคำนึงถึงความสมดุลของน้ำหนักทั้งสองข้าง ซึ่งช่วยลดแรงหนีบที่ศีรษะ เพื่อความสบายตลอดการเล่นเกมที่ยาวนาน ส่วนฟองน้ำหูฟังถูกปรับมีขนาดใหญ่และนุ่มขึ้น สามารถแยกเสียงได้ดีกว่าเดิม และสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย โดยมีให้เลือกทั้งรูปแบบทรงกลมและทรงรีเพื่อให้เข้ากับความชื่นชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ฟองน้ำหูฟังยังเพิ่มเนื้อที่บริเวณหูฟัง ช่วยให้เกมเมอร์ที่สวมแว่นตาสามารถสวมหูฟังได้โดยที่ไม่รู้สึกปวดหัวจากแรงกด (ฟองน้ำหูฟังทรงรีจัดจำหน่ายแยกต่างหาก)
Razer Kraken 7.1 V2
ส่วนไมโครโฟนก็ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเช่นกัน โดยใช้ระบบการบันทึกเสียงแบบทิศทางเดียวและการออกแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ สำหรับไมโครโฟนของ "Razer Kraken 7.1 V2" จะมีเอกลักษณ์พิเศษคือระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ทำงานผ่าน Razer Synapse ช่วยให้เกมเมอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอก และมอบการสื่อสารที่คมชัดยิ่งขึ้น

คุณ Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหาร บริษัท Razer เชื่อว่าชุดหูฟัง "Razer Kraken V2" จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เกมเมอร์มืออาชีพสามารถแสดงฝีมือได้ดียิ่งขึ้นด้วยหูฟังที่ทรงพลัง ซึ่งประกอบด้วยไดรเวอร์เสียงขนาด 50มม. ผลิตมาจากวัสดุอลูมิเนียมแบบชิ้นเดียว มีความทนทาน และออกแบบมาเพื่อความสบายขั้นสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง "Razer Kraken Pro V2" และ "Razer Kraken 7.1 V2" ล่วงหน้าได้ที่ Razerzone.com โดยสนนราคาอยู่ที่ 79.99 USD และ 99.99 USD ตามลำดับ สินค้าพร้อมวางจำหน่ายที่ RazerStore ในเดือนตุลาคมนี้

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...