xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มแล้ว! มหกรรมอีสปอร์ต "Thailand Digital Game Arena 2016"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อีกหนึ่งงานใหญ่ที่คนรักเกมไม่ควรพลาดกับ "Thailand Digital Game Arena 2016" มหกรรมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตที่รวบรวมทุกเกมเด็ดเกมดังมาไว้ในงานเดียว เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกแล้ว จนถึงวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
คุณทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ รอยัล พารากอน ฮอลล์
ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุก อาทิ ร่วมทดลองเกมใหม่และกิจกรรมแจกของรางวัลจากค่ายเกมชั้นนำกว่า 20 บริษัท , ชมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลกว่า 250,000 บาท , ใกล้ชิดกับเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังในสังกัด Online Station ในกิจกรรม Caster Day , ช็อปสินค้าไอทีราคมพิเศษที่ร่วมจัดโปรโมชั่นเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Luckey Draw ลุ้นรับของรางวัลใหญ่ Razer Atrox Arcade Stick, หูฟัง Overwatch Razer ManO’War Tournament Edition และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

และอีกหนึ่งโซนที่พลาดไม่ได้กับ "Extreme Sports League 2016" งานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของ 4 เกมดังในเครือ Electronics Extreme ไม่ว่าจะเป็น Infestation, Ragnarok Online, Dragonica และ Extreme Fire ที่ยกขบวนความมันส์และของรางวัลมากมายมาแจกในงานแบบไม่อั้น เริ่มตั้งแต่ลงทะเบียนรับไอเทมฟรีพร้อมบัตรสะสมแสตมป์ , เข้าเล่นกิจกรรมฐานให้ครบเพื่อรับสิทธิ์จับรางวัล Lucky Draw , ร่วมลุ้นกับกิจกรรม Bingo ที่จัดขึ้นทุกวัน วันละ 3 รอบ , ช็อปสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากเกม Ragnarok ที่ควรค่าแก่การสะสม , ประมูลไอเทมเพื่อการกุศลแก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมันส์สุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ EDM Concert จากทีม DJ สุดฮอต Parking team ตลอดทั้ง 3 วัน

มาร่วมชมการแข่งขันสุดมันส์พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกมากมายได้ในงาน "Thailand Digital Game Arena 2016" ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 12 - 14 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.30 น. เป็นต้นไป ค่าบัตรผ่านประตู 20 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailanddigitalgame.com หรือแฟนเพจ Thailand Digital Game Arena
คุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด
คุณมนต์ชัย ศรีเจริญศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด 2 สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA)Extreme Sports League 2016

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...