xs
xsm
sm
md
lg

ทีมงาน "ไททันฟอลล์" เผยโปรเจกต์ลับ หันจับแนวแอ็คชั่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Respawn Entertainment ประกาศล่าตัวนักพัฒนาฝีมือดี เพื่อมาร่วมสร้างสรรค์อีกหนึ่งโปรเจกต์ใหม่ที่ไม่ใช่เกมยิง แต่เป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยของอดีตผู้กำกับโล้นซ่าท้าทวยเทพ

รีสปอว์น เอนเตอร์เทนเมนท์ สตูดิโอน้องใหม่ของบิดาผู้ให้กำเนิดคอลออฟดิวตี้ ปัจจุบันตกเป็นข่าวว่ากำลังควานหาตัวดีไซน์เนอร์กันยกใหญ่ เพื่อมาร่วมพัฒนาโปรเจกต์ใหม่ถึงสองเกมด้วยกัน โดยเกมแรกเป็นภาคต่อเกมยิงออนไลน์ที่หลายคนรอคอย "ไททันฟอลล์ 2" ในขณะที่อีกเกมยังคงเป็นปริศนาบอกใบ้เพียงแค่ว่าจะฉีกแนวทำเกมแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม ตามการรายงานของเว็บไซต์ชื่อดัง Gamasutra

"เรากำลังมองหาเหล่าดีไซน์เนอร์เพื่อมาพัฒนาสองโปรเจกต์เกม ทั้งเกมใหม่ในจักรวาลไททันฟอลล์ รวมไปถึงเกมไตเติ้ลใหม่เอี่ยมที่เป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองผ่านหลัง อีกทั้งเรายังต้องการนักออกแบบเลเวลอาวุโส ผู้ที่จะมาดูแลรับผิดชอบวิสัยทัศน์ของโปรเจกต์, มอบชีวิตให้กับโลกเกมเพลย์ และช่วยกำหนดประสบการณ์ของผู้เล่นทุกช่วงเวลาในเกม" Respawn Entertainment กล่าว

สำหรับข่าวคราวของโปรเจกต์เกมแอ็คชั่นปริศนานี้ ได้เริ่มตั้งเค้ามาตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2014 เมื่อทาง "วินซ์ แซมเพลล่า" (Vince Zampella) ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง รีสปอว์น เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้เอ่ยปากให้สัมภาษณ์แย้มระบุว่า มันมีทีมงานที่สอง ที่คอยรับผิดชอบดูแลโปรเจกต์เกมใหม่ที่ไม่ใช่ไททันฟอลล์ อยู่ภายในสตูดิโอ

อีกทั้งก่อนหน้านี้ "สติก แอสมัสเซ็น" (Stig Asmussen) ดีไซน์เนอร์คนดังแห่งวงการเกม ผู้ที่เคยรับหน้าที่เป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ให้กับเกม "God of War III" ก็ได้ประกาศอำลาตีจากสตูดิโอซานต้าโมนิก้าของโซนี่แบบไม่ทราบสาเหตุ เพื่อย้ายมาทำงานให้กับสตูดิโอ รีสปอว์น เอนเตอร์เทนเมนท์ ในตำแหน่งเกมไดเร็กเตอร์

ในขณะเดียวกัน ทางฝั่งของเกมยิงภาคต่อ "ไททันฟอลล์ 2" นั้น แม้ว่าข้อมูลรายละเอียดของเกมจะยังไม่ถูกเปิดเผย แต่ตัวแทนจากค่ายผู้จัดจำหน่ายอย่างอีเอ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะวางจำหน่ายมันให้ได้เร็วที่สุดภายในปี 2016

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...