xs
xsm
sm
md
lg

คอนเฟิร์มแล้ว! "PES 2016" เวอร์ชันเล่นฟรี สาวกโซนี่เตรียมโหลด 8 ธ.ค.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โคนามิ ประกาศจับเกมวินนิ่งภาคล่าสุด มาปล่อยให้เหล่าสาวกเพลย์สเตชันได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีๆ เพียงแต่จะจำกัดเนื้อหาให้เข้าถึงได้เพียงแค่บางส่วน

หลังปล่อยให้คาดเดากันไปต่างๆนานา บ้างก็ว่าลงโมบาย หรือทำเป็นเกมออนไลน์ สำหรับตัวเกม "Pro Evolution Soccer 2016" ฉบับฟรีทูเพลย์ ที่ถูกทางออสเตรเลียจัดเรตไปเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในที่สุดความจริงทุกอย่างก็กระจ่างชัด เมื่อบริษัทโคนามิ ออกมายืนยันแล้วว่าตัวเกมดังกล่าว มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นฝั่งคอนโซล

โดยเริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 8 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของเครื่องคอนโซลเพลย์สเตชัน 3 และเพลย์สเตชัน 4 จะสามารถดาวน์โหลดเกม Pro Evolution Soccer 2016 Free-to-play Edition ผ่านทางเพลย์สเตชันสโตร์ ไปเล่นได้ฟรีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับตัวเกมวินนิ่งฉบับเล่นฟรีนี้ ภายในจะบรรจุโหมดการเล่นกระชับมิตร Exhibition ที่จำกัดให้เลือกเล่นได้เพียง 7 ทีมเหมือนกับเวอร์ชันเดโม นำโดยทีมดังอย่างบาเยิร์น มิวนิค, ยูเวนตุส, โรม่า, บราซิล และฝรั่งเศส นอกจากนั้นทางโคนามิ ยังแถมโหมด Trainning มาช่วยฝึกสอนทักษะการบังคับแก่ผู้เล่นหน้าใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

แต่โหมดหลักที่ถือเป็นหัวใจสำคัญจริงๆของเกมวินนิ่งเวอร์ชันฟรีทูเพลย์ จะอยู่ตรงที่ MyClub ซึ่งเป็นโหมดการเล่นที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างทีมฟุตบอลในฝันตามแบบฉบับของตนเอง คล้ายๆกับโหมดฟีฟ่าอัลติเมททีมของซีรีย์คู่แข่ง โดยที่ผู้เล่นสามารถหาซื้อนักเตะใหม่ๆมาเข้าร่วมทีมด้วยแต้มพอยท์ที่ได้มาจากการเล่นปกติ หรือใช้เหรียญ MyClub Coins ที่ต้องควักจ่ายด้วยเงินจริง

ทั้งนี้ทางโคนามิ กล่าวสัญญาว่าในอนาคต "Pro Evolution Soccer 2016 Free-to-play Edition" จะมีการปล่อยแพทช์อัพเดทอยู่เสมอ เพื่อปรับปรุงทั้งในส่วนของระบบเกมเพลย์ รวมไปถึงเพิ่มเติมคอนเทนต์ใหม่ๆอย่างการอัพเดทรายชื่อนักเตะเป็นต้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
polygon
ign
playstationlifestyle*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...