xs
xsm
sm
md
lg

บันไดนัมโค เปิดตัวเกมรถถังออนไลน์เริ่มโคลสเบต้าพ.ย.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"แบทเทิลไลน์ สตีลวอร์แฟร์" ผลงานใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมดังแดนปลาดิบ ที่เตรียมรุกตลาดเกมออนไลน์แนวกลยุทธ์ต่อสู้ด้วยรถถังบนเครื่องพีซี พร้อมเปิดลงทะเบียนร่วมทดสอบเกมกันแล้วตั้งแต่วันนี้

Bandai Namco Games America ประกาศเปิดตัว "Battleline: Steel Warfare" เกมออนไลน์เล่นฟรีตัวใหม่สำหรับชาวพีซี ที่เกิดจากการนำ 3 ส่วนประกอบที่สำคัญมาผสมผสานกัน อันได้แก่ ยุทธวิธีวางแผนเรียลไทม์แบบเกม RTS, การยึดปกครองแย่งชิงดินแดน และเกมเพลย์แอ็คชั่นยิงต่อสู้ด้วยรถถัง โดยตัวเกมจะโฟกัสเน้นหนักไปที่เรื่องของระบบมัลติเพลย์เยอร์ที่ต้องอาศัยการเล่นเป็นทีม รวมถึงการปรับแต่งที่อิสระ

ภายในเกมแบทเทิลไลน์นั้น จะนำพาผู้เล่นเข้าไปอยู่กลางไฟสงครามระหว่างเหล่ารถถังทั้งสมัยใหม่และเก่า หน้าที่ของผู้เล่นคือการควบคุมสั่งการหน่วยรถถังยิงต่อสู้และค่อยๆคืบคลานดันเส้นแนวรบไปข้างหน้าเพื่อเป็นการยึดพื้นที่ของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเงื่อนไขในชัยชนะจะถูกกำหนดด้วยภารกิจและจำนวนยูนิตที่มากล้นกว่าฝ่ายศัตรู โดยในเกมผู้เล่นสามารถจัดทีมสร้างแคลน (Division) เพื่อไปท้ารบกับแคลนของผู้เล่นคนอื่นๆได้

สำหรับทางด้านรถถัง ในเกมนี้จะมีให้เลือกใช้มากมายหลากหลายตั้งแต่รถถังในสมัยยุคสงครามโลกครั้งที่หนึ่งยันรถถังสมัยใหม่ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน โดยที่รถถังแต่ละคันสามารถอัพเลเวลเพิ่มค่าสเตตัส ปรับแต่งติดตั้งเกราะและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อประสิทธิภาพการรบในสมรภูมิที่ดีขึ้น อีกทั้งการก่อสร้างและยึดฐานที่มั่นต่างๆในเขตพื้นที่ที่เรายึดครองมาได้ยังส่งผลไปถึงเพื่อนร่วมทีมของเราทุกคนในการต่อสู้

"Joon Hwang" ไดเร็กเตอร์แผนกดิจิตอลเกมส์ของบันไดนัมโคอเมริกา กล่าวว่า "แบทเทิลไลน์ สตีลวอร์แฟร์ จะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่เป็นส่วนผสมระหว่างเกมเพลย์รถถังต่อสู้เข้ากับบอร์ดเกมวางแผนกลยุทธ์ ซึ่งด้วยอบิลิตี้อันหลากหลาย ฟีเจอร์การปรับแต่ง และยุทธวิธีวางแผนการรบในเกม จะช่วยให้คอเกมพบกับทางเลือกใหม่ๆที่ไม่มีในเกมออนไลน์เล่นฟรีตัวอื่นๆ"

"Battleline: Steel Warfare" แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีกำหนดวันเปิดโอเพ่นเบต้า แต่ผู้เล่นที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบตัวเกมในช่วงโคลสเบต้าที่จะเริ่มมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ได้ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลัก battlelinegame.com

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
gamezone
mmobomb
destructoid*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*

กำลังโหลดความคิดเห็น...