xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty Elite" แบบสมาชิกพรีเมี่ยมจ่ายรายปี 1,500 บาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แอคติวิชั่น ออกมาเปิดเผยว่าสมาชิกบริการพรีเมี่ยม "Call of Duty Elite" จะต้องจ่ายรายปี 50 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 1,500 บาท) เพื่อได้รับสิทธิพิเศษในเกม โมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 อาทิ คอนเทนต์ดาวน์โหลดทั้งหมดของเกม พร้อมจับมือไมโครซอฟต์ทำแพคเกจเกมคู่เครื่อง Xbox360 ลวดลายพิเศษสนนราคาที่ 400 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 12,000 บาท)

"แอคติวิชั่น" บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของโลก ออกมาเปิดเผยบริการเสริม "Call of Duty: Elite" เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยการเปิดเผยในครั้งนั้นไม่ได้มีการบอกในรายละเอียดว่าบริการเสริมระบบสมาชิกแบบพรีเมี่ยมสำหรับเกมชูตติ้งจะมีบริการอะไรเพิ่มขึ้นมาให้บ้าง หรือต้องจ่ายในราคาเท่าใด

ล่าสุดในงาน "Call of Duty XP" ที่ลอสแองเจลลิส ซึ่งจัดขึ้นเพื่อบรรดาแฟนเกมคอล ออฟ ดิวตี้ "อิริค เฮิร์ชเบิร์ก" ซีอีโอของแอคติวิชัน พับบลิชชิง ได้เปิดเผยยืนยันว่าบริการ "Call of Duty Elite" แบบพรีเมี่ยม จะคิดค่าใช้จ่ายรายปีอยู่ที่ 50 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 1,500 บาท) แม้ว่าบริการดังกล่าวจะมีส่วนประกอบที่สามารถใช้งานได้ฟรี แต่สมาชิกแบบพรีเมี่ยมจะได้สิทธิ์ที่เหนือกว่าหลายอย่าง อาทิ สิทธิ์ในการดาวน์โหลดทุกคอนเทนต์ดาวน์โหลดที่ปล่อยออกมา สำหรับเกมโมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 โดยจะทยอยให้ดาวน์โหลดคอนเทนต์ในแต่ละเดือน หากว่าผู้เล่นไม่เป็นสมาชิกแบบพรีเมี่ยม แต่ต้องการดาวน์โหลดทุกคอนเทนต์จะต้องจ่ายเงินรวมทั้งสิ้น 60 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 1,800 บาท)

มีหลายหนทางในการเข้าใช้บริการพรีเมี่ยมของ Elite แต่หนทางที่ง่ายที่สุดคือการซื้อแพคเกจ Modern Warfare 3 Hardened Edition ที่จำหน่ายในราคา 100 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 3,000 บาท) ภายในจะประกอบด้วยตัวเกม , สมาชิกบริการพรีเมี่ยม Elite และสเตตัสพิเศษใน Elite

สมาชิก "Call of Duty Elite" แบบพรีเมี่ยมจะรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมชิงรางวัลต่างๆที่เป็นทั้งแบบของจริงและของในเกม ยกตัวอย่าง ที่แอคติวิชั่นจะมอบรถจิ๊บของจริงที่เป็นลายเกมคอล ออฟ ดิวตี้ให้กับผู้เล่นที่โชคดีหนึ่งคนที่ทดลองบริการ "Call of Duty Elite" ในช่วงเบต้า นอกจากนั้นสมาชิกแบบพรีเมี่ยมจะได้ Clan ในแบบเลเวลอัพ และยังได้พื้นที่ออนไลน์สำหรับบันทึกวิดีโอมากกว่าสมาชิกแบบฟรีถึง 8 เท่า เท่านั้นยังไม่พอสมาชิกแบบพรีเมี่ยมยังได้คอนเทนต์วิดีโอที่น่าสนใจ ที่เป็นกลยุทธ์และการวิเคราะห์จากเกมเมอร์ระดับเทพ นอกจากนั้นยังมี Elite TV episodic คอนเทนต์จากดาราฮอลลีวู้ด อย่าง Will Arnett และ Jason Bateman

สมาชิก "Call of Duty Elite" ทั้งแบบพรีเมี่ยมและฟรี สามารถเข้าใช้งานในส่วนของเฟซบุ๊กที่เป็นส่วนประกอบในเกม "โมเดิร์น วอร์แฟร์ 3" ได้ ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นเกมกับเพื่อนที่มีลิสรายชื่อในเฟซบุ๊กได้ นอกจากนั้นยังรองรับระบบ Group เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ที่ชื่นชอบอะไรเหมือนกันได้รวมกลุ่มกัน

นอกจากเรื่องของบริการ "Call of Duty Elite" แล้ว ทางไมโครซอฟต์ และแอคติวิชั่นได้รวมกันเปิดตัวแพคเกจเครื่อง Xbox360 รวมกับเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 อีกด้วย สนนราคาที่ 400 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 12,000 บาท) โดยจะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นวันเปิดวางจำหน่ายของเกม

ภายในแพคเกจจะประกอบด้วย แผ่นเกมโมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 เครื่อง Xbox360 ขนาดความจุ 320 กิ๊กกะไบต์ พร้อมด้วยจอยอีก 2 อัน โดยตัวเครื่องและจอยจะมีการเพนท์ทำลวดลายในธีมโมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 เหมือนกัน นอกจากนั้นการเปิดปิดเครื่อง และการกดให้ถาดใส่แผ่นเกมออกมานั้นจะสามารถเลือกเสียงประกอบได้ เท่านั้นยังไม่พอภายในแพคเกจจะแถมสมาชิก Xbox Live Gold 1 เดือน และไอเท็มเอกซคลูซีฟสำหรับอวาตาร์ Xbox live

นอกจากทำขายเป็นแพคเกจแล้ว ไมโครซอฟต์ยังได้ทำอุปกรณ์เสริมธีมโมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 ออกมาขายแยกด้วย ได้แก่ จอยคอนโทรลเลอรที่จะขายแยกในราคา 60 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 1,800 บาท) และชุดหูฟังไร้สายบลูทูธราคา 70 เหรียญสหรัฐ(2,100 บาท) ภายในแพคเกจของสองอุปกรณ์จะมีโค้ดดาวน์โหลดเอกซคลูซีฟอะไรบางอย่างด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot.com
joystiq.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...