xs
xsm
sm
md
lg

เคนยี่ เวสต์ โผล่ในงาน Call of Duty XP, เผยโฉมแว่น MW3

เผยแพร่:

เคนยี่ เวสต์ แรพเปอร์ยอดฮิตติดชาร์ต โผล่ขึ้นโชว์แสดงในงานชุมนุมเปิดตัว เกมชูตติ้งของค่ายแอคติวิชั่น ที่ลอสแองเจลิส ในเดือนกันยายนนี้

นับว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับทาง แอคติวิชั่น บลิซซาร์ด ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของโลก ในการดึงตัวนักดนตรีชื่อดัง ค่าตัวแพงมาแสดงในงานเปิดตัวเกมฟอร์มยักษ์ของตน ซึ่งทาง บลิซซาร์ด ก็เคยคว้าตัวนักดนตรีอย่าง "เดฟ โกรห์ล" (ผู้ก่อตั้งวง Foo Fighters), วง "Tenacious D" และ "ออสซี่ ออสบอร์น" มาเปิดตัวในงานบลิซซ์คอน เมื่อปี 2010 และในงาน E3 2011 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แอคติวิชั่น ก็ได้นำสองดาราแรพเปอร์อย่าง "Eminem" และ "Jay-Z" มาแสดงเปิดตัวที่บูทของตน
ล่าสุด แอคติวิชั่น ออกมายืนยันในวันนี้ว่า จะดึงตัว "เคนยี่ เวสต์" แรพเปอร์หนุ่มวัย 19 ปีที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ขึ้นมาแสดงที่งาน Call of Duty XP งานชุมนุมเปิดตัวเกมชูตติ้งฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด โมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นอีเวนท์ล่าสุดของ เคนยี่ เวสต์ หลังจากร่วมกันทำอัลบั้มพิเศษ "Watch the Throne" กับแรพเปอร์รุ่นเก๋าอย่าง Jay-Z ที่ออกมาเมื่อต้นเดือนสิงหาคมนี้

งาน Call of Duty XP 2011 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 ถึง 3 กันยายน บนพื้นที่ 12 เอเคอร์ในลอสแองเจลลิส ลักษณะงานจะเป็นปาร์ตี้ต้อนรับการมาของโหมดมัลติเพลเยอร์ในเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 6,000 คน ที่จะมีโอกาสได้ทดลองโหมดมัลติเพลเยอร์ของเกมทั้งในแบบแข่งขันกัน และเล่นร่วมกัน นอกจากนั้นจะเปิดเผยรายละเอียดฟังก์ชั่นบริการ "Call of Duty Elite" เป็นครั้งแรกด้วย

ภายในงานจะมีการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันเกมคอล ออฟ ดิวตี้ชิงเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐด้วย โดยผู้แข่งขันสามารถเข้าคัดเลือกได้ในงาน หรือแข่งขันในระดับพื้นที่ก่อน รวมถึงมีการแข่งขันเพนท์บอลในฉากมัลติเพลเยอร์ขนาดสมจริง และยังได้พบปะกับเหล่าทีมพัฒนาเกมคอล ออฟ ดิวตี้อีกด้วย

โดยทาง แอคติวิชั่น สัญญาว่าจะมีการถ่ายทอดสดงานดังกล่าว ทั้งในรูปแบบวิดีโอ, รูปภาพ และคอยอัพเดทสถานะ ผ่านช่องทางโทรทัศน์ และทางออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าไปร่วมงาน แต่ยังไม่แน่ชัดว่า การแสดงสดของเวสต์นั้น จะรวมอยู่ในนี้ด้วยหรือไม่

บัตรเข้างาน "Call of Duty XP 2011" จะเปิดขายในวันที่ 19 กรกฏาคม บัตรราคาใบละ 150 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 4,500 บาท รายได้ทั้งหมดจากบัตรเข้างานจะนำไปบริจาคสมทบกองทุน "Call of Duty Endowment" ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์ที่ก่อตั้งโดยแอคติวิชั่นเมื่อปี 2009 เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกกลับสู่ชีวิตพลเรือนปกติด้วยการมอบงานให้ทำ และฝึกฝนอาชีพให้

นอกจากนี้ แอคติวิชั่น ยังแจกแผ่นเกม "Call of Duty: Modern Warfare 3" เวอร์ชัน Hardened Edition ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ สำหรับผู้ที่มีบัตรเข้างาน พร้อมกับถุงของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่มาร่วมงานและเพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับการวางจำหน่ายเกม โมเดิร์น วอร์แฟร์ 3 วันนี้ทาง "Gunnar Optiks" บริษัทผลิตแว่นตาสำหรับการเล่นเกม ได้ออกมาประกาศผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในชื่อ "Call of Duty: Modern Warfare 3 Gaming Eyewear" โดยแว่นตาตัวนี้จะใช้เทคโนโลยี i-AMP มีข้อพับแบบสปริง กรอบแว่นทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ และมีเลนส์แบบกว้าง ออกแบบมาเพื่อลดความล้าของสายตาจากการจ้องเป็นเวลานานๆ ด้วยเลนส์ที่มีความเที่ยงตรงตามหลักเรขาคณิต เคลือบโทนสีทินท์ และมีน้ำหนักที่เบาเหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป ที่ไม่ต้องจ้องแสงแดดโดยตรง

แว่นตา "Call of Duty: Modern Warfare 3 Gaming Eyewear" สนน ราคาอยู่ที่ 99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,000 บาท) และจะวางขายในเดือนกันยายนนี้ และจะเปิดให้สั่งจองหลังสิ้นเดือนสิงหาคม 2011 ผ่านทางเว็บไซต์ BestBuy.com
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot.com
ign.com
joystiq
kotaku
กำลังโหลดความคิดเห็น...