"อั๋น ได้หมดถ้าสดพอ" เปิดใจเพลงดัง 3 ล้านวิว ได้ค่ารีวิว 300 ชิ่ง "เจนนี่" เพราะอึดอัด ไม่มีงาน ไม่มีเงิน เผยแพร่: 11 ส.ค. 2563 13:09 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ รายการ ถามสุดซอย ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.20 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เปิดใจสัมภาษณ์ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต กรณี ป้าแมว บุกทวงหนี้ 2 แสนจาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ร รายละเอียด... เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ข่าวที่เกี่ยวข้อง ขุดเละเทะ "เจนนี่" ให้เงินพ่อแฟนมากกว่าพ่อตัวเอง ผู้มีพระคุณตอนหนีหนี้ไม่มีตัวตน! ทนายดังลั่นเงียบไม่เป็นผลดี ทำกันได้ลง! "ป้าแมว" สะอึกสะอื้นน่าเวทนา รับแค้น "เจนนี่-แม่เกตุ" รวยมีทุกอย่างแต่ไม่จ่ายหนี้! คดี “เจนนี่” โทษสูงสุดจำคุก 12 ปี ยูทูปอาจยึดคืนรายได้เพลง “เลิกคุยฯ” "กานต์" ปัดบัญญัติศัพท์ "อีเหลือม" ด่า "อีฟ" อ้างเรียกตามชาวเน็ต ภูมิใจชนะทุกคน "เสก" รักคนเดียว #สวยแบบมีสติ “ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ขุดเละเทะ "เจนนี่" ให้เงินพ่อแฟนมากกว่าพ่อตัวเอง ผู้มีพระคุณตอนหนีหนี้ไม่มีตัวตน! ทนายดังลั่นเงียบไม่เป็นผลดี ทำกันได้ลง! "ป้าแมว" สะอึกสะอื้นน่าเวทนา รับแค้น "เจนนี่-แม่เกตุ" รวยมีทุกอย่างแต่ไม่จ่ายหนี้! คดี “เจนนี่” โทษสูงสุดจำคุก 12 ปี ยูทูปอาจยึดคืนรายได้เพลง “เลิกคุยฯ” "กานต์" ปัดบัญญัติศัพท์ "อีเหลือม" ด่า "อีฟ" อ้างเรียกตามชาวเน็ต ภูมิใจชนะทุกคน "เสก" รักคนเดียว #สวยแบบมีสติ “ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์!!
ขุดเละเทะ "เจนนี่" ให้เงินพ่อแฟนมากกว่าพ่อตัวเอง ผู้มีพระคุณตอนหนีหนี้ไม่มีตัวตน! ทนายดังลั่นเงียบไม่เป็นผลดี ทำกันได้ลง! "ป้าแมว" สะอึกสะอื้นน่าเวทนา รับแค้น "เจนนี่-แม่เกตุ" รวยมีทุกอย่างแต่ไม่จ่ายหนี้! คดี “เจนนี่” โทษสูงสุดจำคุก 12 ปี ยูทูปอาจยึดคืนรายได้เพลง “เลิกคุยฯ” "กานต์" ปัดบัญญัติศัพท์ "อีเหลือม" ด่า "อีฟ" อ้างเรียกตามชาวเน็ต ภูมิใจชนะทุกคน "เสก" รักคนเดียว #สวยแบบมีสติ “ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์!!