“ภีม ภาคิน” ลูก “เจค ศตวรรษ” ปัดแฉพ่อไม่รับผิดชอบเพราะอยากดัง เผยแพร่: 3 พ.ค. 2556 17:02 โดย: MGR Online “ภีม ภาคิน” ลูก “เจค ศตวรรษ” ปัดลุกขึ้นมาแฉพ่อไม่รับผิดชอบเพราะอยากดัง ยันแค่อยากเป็นไอดอลของวัยรุ่นที่เลี้ยงดูแม่ เผยเมื่อก่อนผมตนใช้เงินฟุ้งเฟ้อทำตัวโชว์พาวว่ารวย แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้วเพราะต้องรับผิดชอบทุกอย่างแทนแม่ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ภีม” ลั่น “เจค ศตวรรษ” ไม่ต้องมารับผิดชอบ บอกพ่อทิ้งไป 17 ปีแล้ว เมื่อพ่อลูก(ไม่)ผูกพัน?/ไก่ อำนาจ “ติ๊ก-กัญญารัตน์” พาเที่ยวโอกินาว่า ใน "เซย์ไฮ" สหกรณ์ฯ มุกอันดามันยังไม่ได้ข้อสรุปวิ่งรถร่วมในสนามบินภูเก็ต ยุติความขัดแย้งรถรับจ้างสนามบินภูเก็ต สหกรณ์มุกอันดามันได้วิ่งรับผู้โดยสารก่อน 25 คัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ภีม” ลั่น “เจค ศตวรรษ” ไม่ต้องมารับผิดชอบ บอกพ่อทิ้งไป 17 ปีแล้ว เมื่อพ่อลูก(ไม่)ผูกพัน?/ไก่ อำนาจ “ติ๊ก-กัญญารัตน์” พาเที่ยวโอกินาว่า ใน "เซย์ไฮ" สหกรณ์ฯ มุกอันดามันยังไม่ได้ข้อสรุปวิ่งรถร่วมในสนามบินภูเก็ต ยุติความขัดแย้งรถรับจ้างสนามบินภูเก็ต สหกรณ์มุกอันดามันได้วิ่งรับผู้โดยสารก่อน 25 คัน
“ภีม” ลั่น “เจค ศตวรรษ” ไม่ต้องมารับผิดชอบ บอกพ่อทิ้งไป 17 ปีแล้ว เมื่อพ่อลูก(ไม่)ผูกพัน?/ไก่ อำนาจ “ติ๊ก-กัญญารัตน์” พาเที่ยวโอกินาว่า ใน "เซย์ไฮ" สหกรณ์ฯ มุกอันดามันยังไม่ได้ข้อสรุปวิ่งรถร่วมในสนามบินภูเก็ต ยุติความขัดแย้งรถรับจ้างสนามบินภูเก็ต สหกรณ์มุกอันดามันได้วิ่งรับผู้โดยสารก่อน 25 คัน