xs
xsm
sm
md
lg

“BABYMONSTER” ชวนแฟน ๆ ทุกคนมาเจอกันใน “BABYMONSTER FAN GREETING EVENT” อุ่นเครื่องก่อนไปเจอความฟินของจริงในงานแฟนมีตติ้ง 28 มิ.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รูกกี้เจน 5 “BABYMONSTER” (เบบี้มอนสเตอร์) จัดแฟนอีเวนต์สุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ กับกิจกรรม “BABYMONSTER FAN GREETING EVENT” (เบบี้มอนสเตอร์ แฟน กรีทติ้ง อีเวนต์) ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ พาร์ค พารากอนอุ่นเครื่องความฟิน ก่อนไปเจอของจริงในแฟนมีตติ้ง “BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok” 29 - 30 มิถุนายน 2567 ที่พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ปรากฏการณ์ “Extraordinary Eventainment” ครั้งยิ่งใหญ่ของ พารากอน ฮอลล์ โฉมใหม่ พิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่มีบัตรเข้าชมการแสดง, ลูกค้าสยามพารากอน และสมาชิก ONESIAM SuperApp ลุ้นรับสิทธิ์เข้าโซนพิเศษ ใกล้ชิดกับสาว ๆ BABYMONSTER กว่าใคร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษนี้ได้ทางโซเชียลมีเดียของ Live Nation Tero และ สยามพารากอน

BABYMONSTER ศิลปินสังกัด YG Entertainment สร้างผลงานโดดเด่นด้วยความสามารถทั้งด้านร้อง, แรพ, เพอร์ฟอร์มานซ์ หรือวิชวล พร้อมสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติทั้งเกาหลีใต้, ไทย และ ญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 7 คนได้แก่ Ruka (รุกะ), Pharita
(ภาริตา), Asa (อาสะ), Ahyeon (อาฮยอน), Rami (รามี่), Rora (โรร่า), และ Chiquita (ชิกิต้า) ด้วยผลงานร้องเต้นที่
แปลกตา ทำให้นักวิจารณ์เพลงหลาย ๆ คนขนานนามว่าพวกเธอคือ ‘รูกกี้ปีศาจ’ (Monster Rookie)

หลังจากออกอีพีอัลบั้มแรก [BABYMONS7ER] (เบบี้มอนสเตอร์) เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา BABYMONSTER ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากซิงเกิ้ลโปรโมท "SHEESH" (ชีซ) คว้าอันดับ 69 ในโกลบอลชาร์ตประจำวันของ Spotify (สปอติฟาย) สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ยอดสตรีมมิงเปิดตัวสูงสุดของปีนี้ นอกจากนี้ผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง "BATTER UP" (แบทเทอร์ อัป) และ "Stuck In The Middle" (สตัก อิน เดอะ มิดเดิล) ทำยอดวิวกว่า 5.6 ล้านวิวบน YouTube (ยูทูบ) จนทำให้พวกเธอถูกขนานนามว่าเป็น YouTube Queen (ยูทูบ ควีน) คนต่อไป 
สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พารากอน ฮอลล์ ซึ่งทำการปรับโฉมใหม่เป็น Extraordinary Eventainment ศูนย์กลางสถานที่จัดอีเวนต์และความบันเทิง และถือเป็นแฟนมีตติ้งเมืองสุดท้ายในเลกแรกของสาว ๆ ก่อนที่เหล่ารูกกี้ปีศาจจะได้ขึ้นแสดงบนเวทีเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง ‘Summer Sonic 2024’ (ซัมเมอร์ โซนิค 2024) ในเดือนสิงหาคมนี้ 
การันตีความปังและยืนหนึ่งในตำแหน่งรูกกี้มาแรงแห่งวงการ K-Pop ได้เป็นอย่างดี

#BABYMONSTER #베이비몬스터 #BABYMONSTER_PRESENTS #SEEYOUTHERE
#BANGKOK #SEEYOUTHEREinBANGKOK #20240629 #20240630 #SIAMPARAGON #SIAMPARAGONxBABYMONSTER 
#PARAGONHALL #YG

กำลังโหลดความคิดเห็น