xs
xsm
sm
md
lg

“ยูโร” ชอบทุกอย่างที่เป็นสีชมพู จนถูกมองสาว! ลั่นผมแมน แค่เป็นผู้ชายสายน่ารัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ยูโร ยศวรรธน์” เผยกับ “เข้ม หัสวีร์” แค่เพื่อนที่สนิทกันมากๆ จูบกัน แก้ผ้าเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยกันถือเป็นเรื่องปกติ แต่ยอมรับว่ามีคนเข้าใจผิดว่าตนไม่แมน เพราะของทุกอย่างที่ตนใช้จะเป็นสีชมพูเกือบทั้งหมด ตั้งแต่ห้อง - ผ้าปูที่นอน - โทรศัพท์ - ตุ๊กตาห้อยกระเป๋า แต่ยืนยันแมน 100% ไม่คิดเรื่องแฟน บอกชอบคนน่ารัก ไม่เอาเซ็กซี่ กลัว

กลายเป็นภาพที่คนติดตากันไปแล้ว สำหรับความสนิทสนมของสองพระเอกรูปหล่อของช่อง 7 อย่างหนุ่ม “ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี” และ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” กับภาพที่ทั้งคู่จุ๊บปากกัน ถึงแม้จะออกมาบอกว่าเพราะความสนิทกันมาก ถึงขั้นแก้ผ้าเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยกันก็เคยมาแล้ว ซึ่งล่าสุดหนุ่ม ยูโร ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ คนกล้าท้าชน เจ้าตัวก็เผยว่าช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเข้มก็ติดถ่ายละคร แต่มีนัดกันเที่ยวไว้เรียบร้อยแล้ว

“จริงๆ เรื่องนี้ผมตอบไปหลายรอบแล้ว เราเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมากๆ เรานอนด้วยกันค่อนข้างบ่อย ไปเที่ยวด้วยกัน ไปต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศเราก็อยู่ด้วยกัน นอนด้วยกันเกือบตลอด มันก็มีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นเรื่องที่น่ารักต่อกัน คอยซัปพอร์ตกันตลอด จะบอกว่าเห็นกันหมดแล้วทุกอย่างก็ได้ จริงๆ มันสนิทเกินคำว่าเพื่อนแหละ แต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ แต่ตอนแรกๆ มันก็ไม่ได้ทำกันแบบนี้นะ แต่พอเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเปลี่ยนเสื้อผ้าก็แก้ผ้าเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเลย ไม่ได้อะไร

ก็มีขิงกันบ้าง เรื่องกล้ามนะ (หัวเราะ) เพราะมีช่วงนึงเราแข่งกันออกกำลังกาย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแล้วครับ ต่างคนต่างทำงานหนัก สำหรับผมกับเข้มเนี่ยเป็นการแสดงความรักของเพื่อนที่สนิทกันมากๆ ไม่ได้อะไรหรอก เคมีตรงกันด้วยในเรื่องของความคิด ในเรื่องของเรามีภูมิลำเนามาจากต่างจังหวัดเหมือนกัน เป็นคนอีสานเหมือนกัน พูดภาษาเดียวกัน ที่มาสนิทกับเข้มได้คงเป็นความตรงกันข้ามกันมั้ง อันนั้นเขาก็ไปทางเท่ ผมก็มาทางน่ารัก”

ยอมรับมีคนเข้าใจผิดคิดว่าตนไม่แมน เพราะเป็นคนคลั่งสีชมพูเอามากๆ
“ปัญหาสาวๆ ไม่กล้าเข้ามาก็ไม่มีครับ ไม่เกี่ยวเลย แต่ก็มีคนมองว่าเราเป็นด้วยนะ แต่ก็แล้วแต่ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้เป็น คนในกองยังถามเลยว่าเป็นหรือเปล่าเนี่ย (หัวเราะ) แต่ผมเป็นผู้ชายสายน่ารัก ผมเป็นคนที่ชอบอะไรหลายๆ อย่างที่เหมือนผู้หญิงชอบ อย่างเช่นผมชอบสีชมพู ทุกอย่างที่ผมใช้จะเป็นสีชมพูเกือบทุกอย่าง 80% ของใช้จะเป็นสีชมพูดหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือว่ารถยนต์ ห้องนอนก็จะเป็นพวกผ้าปูที่นอน ไม่รู้เป็นอะไรถึงชอบสีชมพู ผมรู้สึกว่าผู้ชายก็ชอบสีชมพูได้ สีชมพูมันออกไปทางหวาน และเราก็ชอบสไตล์นี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่จะมารู้ว่าตัวเองหล่อเนี่ย คิดว่าตัวเองน่ารักมาก่อน และความน่ารักของเราเมื่อคู่กับสีชมพู ก็เลยอินกับสีชมพู

ที่พกตลอดตอนนี้ก็เป็นโทรศัพท์สีชมพูครับ เคสใส แต่ที่ติดการ์ดอะไรก็เป็นสีชมพู อย่างตุ๊กตาที่เขากำลังฮิตกันพวก Crybaby ผมก็มี เป็นน้องสีชมพูติดกระเป๋าอยู่ แรกๆ ก็โดนแซว แต่หลังๆ คนก็เริ่มรู้แล้วว่าเราชอบสีชมพู ทีนี้พอเพื่อนๆ ไปต่างประเทศไปเห็นตุ๊กตาหรือสิ่งของสีชมพูก็จะนึกถึงเรา ก็เอามาฝากเราค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ก็ขอบคุณมากเลยที่เอามาฝาก ทำให้เรามีตุ๊กตาพวกนี้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นพี่หนิง (ปณิตา พัฒนาหิรัญ) หรือคุณแนนน้องสาวพี่หนิง ก็ดีเหมือนกัน เงินก็ไม่ต้องจ่ายด้วย (หัวเราะ)”

บอกความรักกับสาวยังไม่มี แต่กำลังหลงน้องแมวที่เพิ่งไปรับมาเลี้ยงหนักมาก
ความรักตอนนี้ก็ไม่ได้เปิด แต่ก็ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเข้ามาตรงไหนเหมือนกัน ผมไม่ค่อยที่จะได้ไปเจอใครขนาดนั้นครับ โสดมา 5 ปีแล้วครับ ก็มีโอกาสได้คุยบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นนั้น ตอนนี้ก็เลยทำงาน สนุกกับการทำงานซะมากกว่า อยู่กับเพื่อนรักไป และล่าสุดมีน้องแมวมาด้วยครับ เพิ่งได้มา ตัวแรกในชีวิตเลย เพิ่งได้มาอาทิตย์ที่แล้ว พอดีเพื่อนผมเปิดโรงแรมแมว ก็เลยไปเยี่ยม แล้วก็มีตัวนึงมาอ้อน มาถูขา ผมก็ถามเลยว่าตัวนี้พันธุ์อะไร วันรุ่งขึ้นผมก็ไปตามหาฟาร์มเลยครับ (หัวเราะ) ได้มา 1 ตัว เป็นพันธุ์บริติชช็อตแฮร์ครับ ซึ่งจริงๆ แล้วผมเป็นคนแพ้ขนแมวด้วย แต่วันนั้นหลงมันมาก เข้ามาถูขาเราทีเดียว วันรุ่งขึ้นหาฟาร์มเลย (หัวเราะ)

ตอนนี้ผมยังไม่มีอาการแพ้อะไรครับ อาจจะเพราะน้องยังเด็กอยู่ เพิ่ง 3 เดือน แล้วเป็นพันธุ์ขนสั้น ซึ่งอาทิตย์นึงที่ผ่านมาก็ไม่มีอาการอะไรที่มันหนักมาก ตื่นมาก็แค่คันตานิดหน่อย แต่ก็อาจจะเป็นอาการของคนตื่นเช้าก็ได้ เดี๋ยวรอดูอีกสักพักนึง คิดว่าร่างกายน่าจะเป็นการต่อสู้ ภูมิภายในน่าจะสู้ได้ถ้าเจอทุกวัน แต่จริงๆ ผู้จัดการส่วนตัวผมเกลียดแมวด้วยนะ ซึ่งตอนที่ผมไปเอาน้องมาก็ไม่ได้บอกเขาด้วยนะ เพราะถ้าบอกก่อนเขาจะไม่ให้ เราก็เอามาก่อนเลย”

เผยสเปกขอไม่เอาเลยสาวเซ็กซี่ ต้องเป็นสาวน่ารักเท่านั้นถึงจะชนะใจได้
“กับเรื่องความรักเนี่ยผมตั้งไว้ว่าอาจจะสัก 34-35 เลยนะ ตอนนี้ผม 28 ครับ ก็น่าจะทำงานก่อน แต่ก็ไม่แน่นะ ถ้าละครไม่มีแล้วก็อาจจะมุ่งทางนั้นเลยก็ได้ แต่ตอนนี้ละครยังมีอยู่ (หัวเราะ) แต่ก่อนก็มีเหงานะครับ ก็เลยไปรับน้องแมวมานี่แหละ ความรักก็ค่อยว่ากันอีกสักพักนึงแล้วกัน สเปกที่ชอบไม่มีเลย แต่แค่มองแล้วรู้สึกว่าชอบก็ใช่เลย ซึ่งบางคนที่เรารู้สึกว่าชอบหน้าตาก็ไม่ได้เหมือนกันเลยนะ เพราะฉะนั้นผมไม่ได้มีสเปก

เซ็กซี่ก็คงไม่ (ลากเสียงยาว) ผมไม่ชอบขนาดนั้น ไม่รู้สิ ผมกลัวคนเซ็กซี่ ผมชอบทางน่ารักซะมากกว่า เอาเป็นว่าสเปกชอบคนน่ารักแล้วกัน (หัวเราะ) แต่ไม่ต้องถึงกับเรียบร้อยมาก แต่น่ารัก ไม่ได้เฟียสจ๋าอะไรขนาดนั้น ผมรู้สึกว่าน่าจะเข้ากับผู้หญิงน่ารักได้ดีกว่า ถามว่าหึงไหม ก็คงเป็นห่วงนะ อย่างนางเอกที่ร่วมงานเวลาที่ใส่ชุดค่อนข้างจะโป๊ เราก็จะเป็นห่วง เราไม่ชอบ (หัวเราะ) ชอบผู้หญิงใส่เสื้อยืดธรรมดา มันดูดีมากเลย แต่ถ้าเรื่องกดไลก์สาวๆ ก็มีบ้างนะ (หัวเราะ) บางทีมือมันก็ลั่นไป ใจเราไม่ได้อยากกดหรอก แต่ผมเข้าใจความเป็นผู้หญิงนะ อาจจะมีเรื่องของชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ แต่เราก็ไม่ค่อยชอบ แต่พวกสายเดี่ยว เอวลอย ซึ่งเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเกือบจะทุกคนก็ใส่แบบนี้กันหมด ถามว่าผมโอเคไหม มันก็ต้องโอเคแหละ แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น