xs
xsm
sm
md
lg

“อแมนด้า” เดินสายรำอีกแล้ว ปังมากเตรียมเล่นละครช่อง 7

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อแมนด้า” ปังไม่หยุด เดินสายรับงานรำ เตรียมปะทะ “เบลล่า” เร็วๆ นี้กำลังจะมีผลงานกับช่อง 7

“อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ยังฮอตข้ามปี ล่าสุดไปร่วมงานวันเกิด “เอ ศุภชัย” ทำเอาโดนจับตาว่าจะได้เล่นละครช่อง 7 หรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า ใช่ เผยงานแน่นมากโดยเฉพาะงานอีเว้นท์ที่ต้องรำ ล่าสุดเตรียมไปรำที่สกลนครพร้อม “เบลล่า ราณี แคมเปน”

“ก็ติดตามกันนะคะ จริงๆ ก็อยู่ในกระบวนการ ผู้ใหญ่กำลังพูดคุยกันค่ะว่า บทไหนที่จะลงตัวกับด้า แต่ถ้ามีเดี๋ยวจะรีบบอกทุกคนเลย ได้ทุกบท บทร้ายก็ได้ นางเอกก็ดี ได้หมดเลยค่ะ”

“ส่วนงานรำนี่ก็ไม่ขาดค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้บินไปงานรำดีลไว้นานมากๆ เพิ่งซ้อมรำไปเมื่อวันก่อน มันสนุกมากเลย ตอนแรกที่ได้งานรำ เรารู้สึกว่ามันเกร็งๆ อยู่เหมือนกัน เคยเรียนรำก็จริงแต่สมัยประถมก็กลัวมือแข็ง แต่จากที่ได้ไปเรียนมาในแต่ละรอบ เราเริ่มสนุกกับมัน จริตข้างในมันออกมามากขึ้น ก็จังหวัดสกลนครนะคะ วันที่ 11 มกราคมนี้ ใครอยู่สกลนครมาดูกันได้นะคะ มีพี่เบลล่า ราณีด้วย”

ส่วนงานด้านนางงาม ก็เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินเวทีประกวดนางสาวไทย 2565
“ตื่นเต้นค่ะ เดินเข้ามาเห็นน้องๆ ทุกคนสวยมาก คิดถึงบรรยากาศการประกวดนางงาม เพราะว่าตัวเองก็เป็นแฟนนางงามก็สนุกค่ะ ดีใจที่ได้มาวันนี้ค่ะ ทุกคนมาด้วยแพชชั่น ด้วยความที่อยากมา ด้ามองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เรามาเจอผู้หญิงแต่ละคนที่มีความต้องการ มีแพชชั่นที่จะมาการประกวด เหมือนตอนที่ด้าไปประกวด MUT มันก็เลยทำให้เราชอบสีสันในการประกวด มันดีค่ะ ไม่หนักใจหรอก ทำให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง”

เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่มาตัดสินเวทีนางสาวไทย
“เราไม่จำเป็นต้องมาแยกเลยนะคะว่าเวทีนี้เป็นของคนนี้ๆ เพราะว่าท้ายที่สุดแล้ว ทุกคนมาด้วยความฝันอันเดียวกัน ก็คือการที่จะมาประกวดนางงาม แล้วแม่ปุ้ย TPN ก็ได้เข้ามามีบทบาทในการทำนางสาวไทยด้วย ก็เลยไม่คิดว่า ดีใจที่มาตรงนี้ด้วยซ้ำ”

แนะนำผู้เข้าประกวด
“เป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ แล้วก็อย่าลืมว่า เรามาตรงนี้เพื่ออะไร ทำให้ดีที่สุดค่ะ สำหรับตัวด้าในการเป็นกรรมการมนทุกๆ ครั้ง เราก็จะดูความมั่นใจของน้องๆ แต่ละคนว่า เขามีความมั่นใจไหม ในคำพูดแต่ละคำของเขาที่พูดออกมา เขาพยายามจะสื่อว่าอะไร อยากมาตรงนี้หรือเปล่า มีแพชชั่นมากแค่ไหน เราดูเป็นรายบุคคลไปเลยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น