xs
xsm
sm
md
lg

“พรฟ้า” ยันคลิป “แอนชิลี” ถูกตัดต่อ เตรียมทาบดารามาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พรฟ้า” โต้แทน “แอนชิลี” ยันคลิปแอนชิลีบ่นไม่ชอบเดิน เป็นคลิปตัดต่อ ขอให้แฟนนางงามเข้าใจว่าสู้เต็มที่แล้ว ปีหน้าเตรียมทาบดารามาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ต้องรับเงื่อนไขของกองประกวดให้ได้

ความมั่นเต็มร้อย แต่เพอร์ฟอร์แมนซ์ในการเดินบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 นั้น “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซ้ำยังมีคลิปที่ถูกแชร์กันมากในโลกโซเชี่ยลที่แอนชิลีพูดว่า ไม่ชอบเดิน ซึ่งเรื่องนี้ “พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์” ผู้จัดการกองประกวดได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นคลิปตัดต่อ

“คุยตั้งแต่ตอนที่น้องยังประกวดอยู่ที่โน่น รวมถึงให้เทคนิคนั่นนี่ไป แต่ว่ายังไม่ได้เจอน้อง เพราะคิวตัวเองก็ยังไม่สะดวกไปรับน้องเลย ก็แอบเสียใจอยู่ที่ไม่ได้ไปรับน้อง แต่ก็โทรหาคนที่ดูแลน้องตอนที่น้องออกมาจากโรงแรม ก็ได้คุยกับน้องแว๊บนึงค่ะ”

“แอนทำเต็มที่มากๆ นะคะในการประกวดครั้งนี้ อีกอย่างคือแอนเป็นคนที่มีความตั้งใจ ถึงเขาจะไม่มีประสบการณ์ในการประกวดก็ตาม แต่แอนเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจมากๆ และอีกหนึ่งคลิปที่เป็นไวรัลมากๆ และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างหนักหนาก็คือในเรื่องที่ว่า หนูไม่ชอบเดิน แต่ความจริงแล้วมันอาจจะมีปัจจัยในการตัดต่อเล็กน้อยที่ทำให้กระบวนความตรงนั้นมันแปลเปลี่ยนไป ก็อยากจะให้แฟนนางามที่ได้รับชมคลิปนั้นจริงๆ เข้าใจว่ามันมีกระบวนการตัดต่อ บางทีถ้าไม่ได้ดูทั้งหมดอาจจะเข้าใจผิดได้ อันนี้อยากให้เข้าใจในตัวแอนเหมือนกันนะ เพราะว่าน้องเหนื่อยจริงๆ กว่าจะมาเจอพรฟ้าได้

“รวมถึงต้องทำกิจกรรมหลายอย่างมากเลย น้องเจ็บ น้องเมื่อย น้องก็มาบ่นกับพรฟ้า แต่ในการที่บ่นครั้งนั้นไม่ใช่ว่าเขาไม่สู้นะ เขายังมุ่งมั่นและตั้งใจในการฝึกซ้อมต่อค่ะ วันนั้นเราก็แอบลุ้นเพราะน้องเพิ่งเข้ามาประกวด เราก็อยากให้น้องมีจิตใจที่สตรองพอที่จะผ่านวิกฤตินี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดพี่สาวคนนี้ยังอยู่ตรงนี้เสมอ ดังนั้นถ้าแอนไม่ไหวบอกพี่ ซบไหล่พี่ได้เลยลูก พี่พร้อมโอบกอดน้องไว้เสมอนะคะ”

“ซึ่งการประกวดในปีหน้าน่าจะเข้มข้นขึ้น แต่เชื่อเลยค่ะว่าคนที่จะเข้ามาสมัครเขาก็ได้บทเรียนหลายๆ อย่างจากปีนี้เหมือนกัน สิ่งที่แอนได้ฝากเอาไว้แน่นอนคือเรียลไซส์บิวตี้ อย่างที่สองคือเราได้รู้ว่าบริบทของนางงามมันยังมีความเข้มข้นของตัวเขาอยู่ ดังนั้นผู้เข้าประกวดในปีหน้าก็ต้องเตรียมตัวให้ตรงกับบริบทของนางงามด้วยค่ะ”

“รู้สึกเป็นเกียรตินะคะ อย่างแรกคือเราได้มาเป็นผู้จัดการกองประกวดปีแรก และปีนี้เราทุ่มเทเต็มที่ในฐานะที่ประสบการณ์ครั้งแรกกับการเป็นผู้จัดการกอง รวมถึงเป็น guest of runway coach ก็เป็นเกียรติอย่างมากเลย รวมถึงตื่นเต้นด้วย เพราะว่าได้เทรนน้องก่อนที่จะไปประกวดมิสยูนิเวิร์สด้วยค่ะ”

มีกระแสว่าทำไมไม่เอาดารามาประกวด
“คือทีแรกเราก็ไม่คิดว่าคนจะมาถามเราขนาดนี้นะคะ แต่พอมีคนสงสัยว่าทำไมบ้านเราไม่ส่งดาราไปประกวดบ้าง คือถ้าตามหลักของการประกวดจริงๆ แล้วต้องมีการกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร การเก็บตัว การคัดตัว คือถ้าดาราหรือนักแสดงของเมืองไทยยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้ได้ เขาก็มีสิทธิที่จะประกวดนางงามเหมือนกัน ทุกคนสามารถเป็นนางงามได้ เพราะเขาไม่ได้จำกัดอาชีพว่าจะอาชีพไหนจะเป็นนางงามไม่ได้ คือถ้าแฟนนางงามบ้านเรายังรอให้ดาราสักคนส่งออกไปเป็น MU ดังนั้นเขาก็ต้องทำตามกระบวนการของกองประกวดก่อนค่ะ”

เราได้สะกิดดาราที่สนิทๆ บ้างมั้ย
“เราก็เคยถามเขา แต่เขาบอกว่าคิวไม่ได้จริงๆ (หัวเราะ) เราก็เข้าใจนะคะ อย่างถ้าเป็นแฟนคลับนางงามจริงๆ เขาจะบอกเลยว่าอยากให้คนนั้นคนนี้มาประกวด แต่อย่าลืมว่าตารางของเขาก็แน่นพอสมควร อีกอย่างกองประกวดก็มีการเก็บตัว ถ้าเก็บตัวในช่วงที่เป็นสถานการณ์ปกติที่ไม่ใช่โควิด มันก็อาจจะเป็น 1-2 เดือน แต่พอตารางงานเขาไม่ว่างจริงๆ เราก็เข้าใจ”กำลังโหลดความคิดเห็น