xs
xsm
sm
md
lg

“ทรี มังกี้" คาร์แคร์หรู ต้นเหตุ "เติ้ล ธนพล" ขโมยไฟหลวง ก่อนจบที่นอนคุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยืดเยื้อมานานหลายปี ล่าสุดศาลฎีกาจังหวัดฉะเชิงเทราก็ตัดสินในคดี "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" ในข้อหาลักทรัพย์ ตามหมายเลขคดี อ145 / 2562 ออกมาแล้ว โดยยืนยันตามศาลอุทธรณ์ให้จำคุก 1 ปีโดยไม่รอลงอาญา

สำหรับที่มาของคดีดังกล่าวต้องย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่แล้ว หลังนักแสดงหนุ่มได้ไปเช่าพื้นที่ส่วนหนึ่งของอู่ที่มีเจ้าของชื่อ “ลุงเล็ก” ใน จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อทำธุรกิจคาร์แคร์ชื่อ “ทรี มังกี้”

ทว่าหลังจากทำไปได้พักหนึ่ง ทางหนุ่มเติ้ลได้ติดค้างการชำระค่าไฟเป็นเวลากว่า 3 เดือน จนเจ้าหน้าที่ได้มายกมิเตอร์ออก แต่ปรากฏว่าในพื้นที่ดังกล่าวกลับยังสามารถใช้ไฟได้อยู่

เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็พบว่าพื้นที่คาร์แคร์ของนักแสดงหนุ่มนั้นมีการต่อไฟตรงโดยไม่ผ่านมิเตอร์และพบว่ามีการต่อไฟมาใช้นาน 2-3 ปีแล้ว

โดยหลังเป็นข่าวออกมาก็มีรายงานตามออกมาว่าเจ้าตัวได้ไปชำระเงินจำนวน 2 แสนบาทเป็นค่าปรับ ขณะที่ในส่วนของคดีอาญานั้นเบื้องต้นมีข่าวออกมาว่าศาลอัยการจังหวัดฉะเชิงเทราสั่งไม่ฟ้องนักแสดงหนุ่มพร้อมให้เหตุผลว่าเป็นเพราะไม่สามารถติดต่อพยานซึ่งเป็นอดีตพนักงานในคาร์แคร์ดังกล่าวมาให้ปากคำได้

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาก็มีข่าวว่าอัยการจังหวัดฉะเชิงเทราได้ยื่นเรื่องสั่งฟ้องทางด้านของนักแสดงหนุ่มในคดีดังกล่าวไปแล้วตั้งแต่วันที่วันที่ 17 ม.ค. 2562

ในช่วงปลายเดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2562 ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราได้มีการตัดสินคดีโดยให้จำคุกนักแสดงหนุ่มเป็นเวลา 5 ปี แต่เนื่องจากเจ้าตัวนั้นได้ทำการยอมรับสารภาพผิด ศาลจึงลดโทษให้เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือนโดยไม่รอลงอาญาแต่อย่างใด

จากนั้นศาลอุทธรณ์ได้มีคำสั่งพิพากษาออกมาให้จำคุกนักแสดงหนุ่มเป็นเวลา 1 ปีโดยไม่รอลงอาญา ขณะที่นักแสดงหนุ่มได้ยื่นฏีกา ก่อนที่ในวันนี้ศาลฏีกาจะมีคำตัดสินออกมาโดยยืนคำพิพากษาชั้นอุทธรณ์นั่นคือให้จำคุกเจ้าตัว 1 ปีโดยไม่รอลงอาญา

ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมาคดีที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างความเครียดให้กับทางด้านของนักแสดงคนดังเป็นอย่างมาก โดยครั้งหนึ่งในระหว่างให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงคดีดังกล่าวทางด้านของหนุ่มเติ้ลถึงกับน้ำตาคลอและเดินออกไปจากวงสัมภาษณ์จนทำเอาบรรดานักข่าวตกใจไปตามๆ กัน

ไม่เพียงเท่านั้นเรื่องที่เกิดขึ้นยังทำให้เจ้าตัวเกิดความเครียดหนักจนต้องใช้การดื่มเหล้าเพื่อให้ตัวเองนอนหลับกระทั่งส่งผลต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย

- อย่างหรูกลายเป็นอย่างร้าง ชมสภาพคาร์แคร์ “เติ้ล ธนพล” หลังถูกดำเนินคดีขโมยไฟหลวงใช้

- ตกใจทั้งงาน! “เติ้ล ธนพล” เครียดโดนถามเรื่องคดีขโมยไฟหลวง ถึงกับน้ำตาคลอเดินออกจากวงสัมภาษณ์

- “เติ้ล ธนพล” ชีวิตที่ไม่มีงาน อยู่ไปก็ไร้ค่า กล้าพูดว่าตายดีกว่า! พีกสุดร่วงตุ๊บจากพระเอก แต่หัวใจแฮปปี้คบโคโยตี้ตัวท็อป

กำลังโหลดความคิดเห็น