xs
xsm
sm
md
lg

“ณวัฒน์” โอดคนฉีดวัคซีนก็ติดกันหมด คนไม่ฉีดก็ติด ประกาศถ้าตนรอดจะช่วยเหลือสังคม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ณวัฒน์” อัปเดตอาการส่งตรงจากขอบเตียงโรงพยาบาล ค่าออกซิเจนยังไม่ดี เตรียมเอ็กซเรย์ปอด โอดคนฉีดวัคซีนก็ติดกันหมด คนไม่ฉีดก็ติด ไม่รู้จะทำยังไง พร้อมประกาศถ้าตนรอดจะช่วยเหลือสังคม แขวะเจ็บ ดีกว่าคนไม่ทำอะไรแต่หาเรื่องไปวันๆ

ป่วยกายแล้วยังมีเรื่องให้ป่วยใจด้วย สำหรับพิธีกรคนดัง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ตอนนี้นอกจากกำลังรักษาตัวหลังติดเชื้อโควิด-19 อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว เจ้าตัวยังต้องมีเรื่องให้องค์ลงประกาศจะเอาเรื่อง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน และ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล หลังถูกทั้ง 3 คนพาดพิง อีกทั้งยังโดนกระแสข่าวลือพิธีกรดังรู้ผลเพื่อนติดโควิดแต่ไม่ยกเลิกอัดรายการ ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบโต้ข่าวว่าถูกใส่ร้าย ล่าสุดคู่ปรับเก่า “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ยังออกมาประกาศขอเป็นแกนนำในการดำเนินคดีให้ดาราที่ออกมาพูดถึงกรณี “นายเพชรปลอม” พร้อมบอกไม่ต้องกลัว

ทางด้าน “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ก็ได้เผยผ่านรายการหนึ่ง หลังพูดคุยกับณวัฒน์ว่า ตอนนีอีกฝ่ายมีอาการเชื้อลงปอดแล้ว เหตุก็เพราะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ก่อนที่ทางฝ่ายของณวัฒน์จะออกมาไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยบอกว่าต้องให้ยาทางเส้นเลือด ต้องฉีดเช้า 2 เข็ม เย็น 2 เข็ม ค่าออกซิเจนไม่น่าพอใจ กลัวจะลงปอด ขี้เกียจคุยเรื่องดรามา แต่เตือนอย่าพูดสนุกปาก ควรมีหลักฐาน เพราะตนเน้นความจริงและยุติธรรม เรียกว่าเจอศึกหลายด้านเลยทีเดียว

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (6 ก.ค.) ณวัฒน์ ได้ไลฟ์สดส่งตรงจากโรงพยาบาลอีกรอบขณะพยาบาลเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด ก่อนเตรียมตัวเอ็กซเรย์ปอด โดยระหว่างไลฟ์สดเจ้าตัวมีอาการเสียงแหบ และไอเล็กน้อย ลั่นถ้ารอดออกไปจะทำโครงการช่วยเหลือสังคม ข่าวก็คือข่าว มองโลกในแง่ดี ดีกว่าคนไม่ทำอะไรแต่หาเรื่องไปวันๆ

“โรงพยาบาลดูแลดีไม่ต้องห่วง ข่าวก็คือข่าวนะครับ ออกไปต้องทำโครงการอะไรให้สังคมซะหน่อย ถ้ารอดนะครับ คุยกับโก๊ะตี๋ อารามบอย แล้วถ้าเรารอดออกไปสองคนเราต้องช่วยคนอื่นอีก ขอบคุณทุกกำลังใจครับ

โควิดไม่ใช่เรื่องธรรมดา ทุกคนต้องดูแลตัวเอง ก็คงรอแค่วัคซีน คนฉีดวัคซีนก็ติดกันหมด ไม่รู้จะทำยังไง คนไม่ฉีดก็ติด อยากให้ทุกคนปลอดภัย ผมก็จะสู้เต็มที่ ถ้าหายออกไปได้จะได้มีพลังในการช่วยเหลือสังคมกันมากขึ้น ทนเจ็บหน่อยแต่เราก็ต้องโอเคครับ วันนี้เป็นที่ 6 ก.ค. เดี๋ยวจะมีเอ็กซเรย์ปอด ยายังเยอะเหมือนเดิม ค่าออกซิเจนถ้าต่ำกว่า 95 ไม่ดีครับ วันแรกที่ผมมาถึงโรงพยาบาลยังไงก็ไม่ถึง 95 ครับ วันนี้ค่าออกซิเจนผม 96 % เกินกว่ามาตรฐานมา 1 แต่ก็ยังไม่ค่อยดี

อัปเดตอาการก็เป็นอย่างที่เห็น เหลืออีกประมาณ 9 วัน ต้องไปลุ้นผลเอาตรงกลาง วันที่ 14 ก.ค. และต้องเทสต์แอนติบอดี้ และเทสต์พลาสมา อย่าลืมสนับสนุนกันเหมือนเดิมนะ สินค้าในเครือแบรนด์นางงามทุกตัว ใครอุดหนุนผมก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจ ออกไปจะได้เอาเงินของทุกท่านไปทำกิจกรรมอะไรสักอย่างนึงดีกว่า ช่วยสังคมดีกว่า มองโลกในแง่ดี ทำดีสบายใจกว่า ดีกว่าคนไม่ทำอะไรแต่หาเรื่องไปวันๆ ขอบคุณทุกคนที่เมตตา วันนี้เอาแค่นี้ก่อน เดี๋ยวเอ็กซเรย์ต้องใช้เวลานาน”

พร้อมกันนี้ณวัฒน์ยังฝากให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ดับเพลิงที่โรงงานที่กิ่งแก้ว ดูถ่ายทอดแล้วสงสารบุคคลากรมาก สงสารการเคลื่อนย้ายคนไข้มาก ทรหดเหลือเกิน มันรู้สึกท้อแท้ อยากให้ผู้ใหญ่ลงไปดูเยอะๆ หน่อย รัฐมนตรีไม่เห็นไปเลย ยังอดเข้าการเมืองไม่ได้อีก ให้กำลังทุกคนที่อยู่รอบข้างกิ่งแก้วด้วย บ้านตนก็อยู่แถวนั้นเหมือนกัน

กำลังโหลดความคิดเห็น