xs
xsm
sm
md
lg

สายบันเทิงป่วน "ณวัฒน์"โควิด ไปแทบทุกช่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เปิดไทม์ไลน์ "ณวัฒน์" เดินสายถ่ายรายการนับสิบรายการ โผล่ทีวีหลายช่อง ก่อนเปิดเผยว่าติดโควิด ทำเอาคนในวงการบันเทิงป่วน ต้องกักตัว ตรวจเชื้อโควิดกันวุ่น

กรณีพิธีกรคนดัง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ว่าติดเชื้อโควิด พร้อมกางไทม์ไลน์ ที่เห็นแล้วต้องเอามือทาบอก ร้องแม่เจ้า!! เพราะพิธีกรคนดังเล่นเดินสายถ่ายรายการสิบกว่ารายการ โผล่หลายช่อง ส่งผลให้พิธีกรและทีมงานนับร้อยชีวิตที่ร่วมงานกับณวัฒน์ ต้องรีบไปตรวจหาเชื้อโควิดและกักตัววุ่น ทั้งยังต้องลุ้นผลตรวจด้วยใจระทึก

นอกจากนี้ มีข่าวลือว่า พิธีกรดัง รู้ผลเพื่อนติดโควิด แต่ไม่ยอมยกเลิกอัดรายการ สุดท้ายติดเชื้อ ทำผวาทั้งวงการ ร้อนถึงณวัฒน์ ต้องออกโรงปฏิเสธด่วน จากรพ.ยืนยันว่าถูกใส่ร้าย ตนไม่ได้ปกปิดไทม์ไลน์แน่นอน

เหตุการณ์ในครั้งนี้เขย่าวงการบันเทิง รวมถึงส่งผลกระทบกับเพื่อนร่วมวงการไม่น้อย โดยณวัฒน์ ได้ขอโทษเพื่อนในวงการทุกคน และทีมงานทุกรายการที่ได้รับผลกระทบจากตนเอง

หากกลับมาย้อนเช็กไทม์ไลน์ช่วงที่ณวัฒน์ เดินสายร่วมรายการ ตั้งแต่ 21 มิ.ย. - 2 ก.ค.64 ต้องบอกว่ากระจายความเสี่ยงชนิดอ่วมไปครึ่งค่อนวงการจริงๆ

โดยเริ่มจาก วันที่ 21 มิ.ย.64 ได้ร่วมรายการแฉข่าวเช้า GMM25 ที่ตึก GMM Grammy จากนั้น ถ่ายรายการวันบันเทิง ช่อง ONE ที่ตึก GMM Grammy ต่อด้วยรายการตกมันส์บันเทิง ที่ MCOT ช่อง 9

วันที่ 22 มิ.ย. 64 ถ่ายรายการตะลอนข่าว ไทยรัฐทีวี และทำงานต่อเนื่อง

วันที่ 23 มิ.ย.64 ร่วมรายการตกมันส์บันเทิง ที่ MCOTช่อง 9

วันที่ 24 มิ.ย.64 บันทึกเทปรายการ ครัวคุณต๋อย ที่สตูดิโอ กันตนา เหม่งจ๋าย เสร็จแล้วไปถ่ายรายการคุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE ที่ตึก GMM Grammy

วันที่ 25 มิ.ย. 64 ร่วมรายการข่าวเที่ยงช่อง ONEตึก GMM Grammy

วันที่ 26 มิ.ย.64 บันทึกเทปรายการ เพชรรามา ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Uwajima-Impact Lakeside ร้าน Breeze Cafe & Bar-Impact Lakeside และบันทึกเทปรายการ บันเทิงไทยรัฐ ที่ไทยรัฐทีวี

วันที่ 27 มิ.ย.64 ร่วมรายการข่าวเช้า เสาร์-อาทิตย์ ช่อง ONE ที่ตึก GMM Grammyและเดินทางไปร่วมงาน ประกวดมิสแกรนด์ สมุทรสาคร ที่ Milin Theather RCA

วันที่ 28 มิ.ย.64 บันทึกเทปรายการผู้หญิงทำมาหากิน ที่ ONE SHOT Studio ซึ่งวันนั้นเจ้าตัวมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าสตูดิโอ และ ผลไม่พบเชื้อ เสร็จแล้วเข้าร่วมรายการคัมภีร์ วิธีรวย ที่ MCOTช่อง 9 และมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ประจำสัปดาห์ ที่ PCT Laboratory Service เนื่องจากต้องแสดงผล เพื่อใช้ถ่ายรายการทุกสัปดาห์ ต่อด้วยร่วมรายการตกมันส์ บันเทิง ที่ MCOTช่อง 9

วันที่ 29 มิ.ย. 64 ร่วมรายการ แฉข่าวเช้า GMM25 ที่ตึก GMM Grammyจากนั้นไปถ่ายรายการ HER DAY ที่ MCOT ช่อง 9 และรายการตกมันส์บันเทิง ที่ MCOT ช่อง 9 เช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวยืนยันอีกรอบว่า ในวันดังกล่าว ได้ทราบผลตรวจโควิด-19 ว่าผลเป็น Negative

วันที่ 30 มิ.ย.64 ไปร่วมรายการข่าวเช้า ช่อง ONE ที่ตึก GMM Grammy รวมถึงรายการ ของเด็ดคนดัง ช่อง ONE ที่ตึก GMM Grammy และบันทึกเทปรายการ ของมันต้องมี ที่ Workpoint โดยในวันนี้ เองที่เจ้าตัวได้ทราบข่าวว่า "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ติดโควิด-19 จึงยกเลิกงานช่วงบ่าย ถึง ค่ำ ทั้งหมด และกลับบ้านทันที

จากนั้นได้เริ่มกักตัววันแรก วันที่ 1 ก.ค.64 และเริ่มมีอาการผิดปกติ จึงไปพบแพทย์ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ แต่อุณหภูมิปกติ แพทย์จึงให้วิตามินทางเส้นเลือดแทน และกลับไปพักผ่อนที่บ้าน กระทั่งเช้าวันที่ 2 ก.ค.64 มีไข้ ปวดหัว ช่วงบ่ายจึงตัดสินใจไปพบแพทย์ที่ รพ.กรุงเทพ เพื่อขอให้ตรวจโควิด-19 ซ้ำอีกครั้ง และรู้ผลตรวจเวลา 17.00 น. ว่าติดเชื้อโควิด จากนั้นเข้ารับการรักษาที่ รพ.

ทันทีที่ ณวัฒน์ ออกมาเปิดเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด ก็ทำเอาคนในวงการที่เพิ่งร่วมงานด้วยร้อนๆ หนาวๆ กันเป็นแถว นั่งไม่ติด รีบไปตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นการด่วน


กำลังโหลดความคิดเห็น