xs
xsm
sm
md
lg

“มดดำ” เผย “ณวัฒน์” เชื้อลงปอดแล้ว เหตุไม่ยอมฉีดวัคซีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เหมือนจะกลายเป็นศึกวิวาทะกันย่อมๆ ในฝั่งวงการบันเทิงซะแล้ว ตั้งแต่มีกรณีว่า “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์เกิดติดเชื้อโควิด-19 ขู่เชือด 3 คนบันเทิง ทั้ง “แทค ภรัณยู – ตุ๊กกี้ ชิงร้อย – ดีเจบุ๊คโกะ” เหตุพูดพาดพิงทำให้เสื่อมเสีย ขณะที่ฝั่ง “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ที่เคยเกิดข้อพิพาทชุดใหญ่กันไปก่อนหน้านี้ ก็ได้ออกมาประกาศสนับสนุนดาราที่ออกมาพูดถึงกรณี “นายเพชรปลอม” ลั่นไม่ต้องกลัว ตนขอเป็นแกนนำในการดำเนินคดีให้เอง

ล่าสุด “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ก็ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของฝั่งณวัฒน์ในรายการ ข่าวใส่ไข่ ว่าได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกัน และตอนนี้อีกฝ่ายก็มีอาการเชื้อลงปอดแล้ว เหตุก็เพราะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด และสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ได้พบปะอีกฝ่ายก็ต้องกักตัวเช่นเดียวกัน

ซึ่ง มดดำ เผยอีกว่าเห็นใจเอกกี้ที่สุด เพราะเป็นคนที่ระวังตัวเองมาก ขนาดนั่งทานข้าวด้วยกันยังไม่ยอมเลย เพราะไม่อยากเปิดมาสก์ แต่ครั้งนี้กลับต้องมาโดนกักตัว และทางบุ๊คโกะเองก็มาถามตนว่าต้องกักตัวด้วยไหม เพราะแค่โบกมือทักทายกันห่างๆ เท่านั้น โดยที่หลายฝ่ายกังขากันก็คือณวัฒน์เผยว่ารู้ว่า “โก๊ะตี๋ อารมบอย” ติดเชื้อก็ตอนที่ถึงสตูดิโอเวิร์คพ้อยท์แล้ว แต่กลับไปพูดกับทีมงานว่ามีดาราป่วยโควิดอีกแล้ว ซึ่งทำให้กลายเป็นที่วิจารณ์ว่ารู้ก่อนหน้านั้นแล้วหรือไม่

ฝั่งของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็เผยว่า กรณีนี้ตนได้พูดคุยกับผู้เกี่ยวข้องเกือบจะทุกคนแล้ว และได้รับข้อมูลที่ไม่ตรงกัน แต่ส่วนใหญ่จะพูดถึงการไม่ใส่มาสก์ และเรื่องไทม์ไลน์ที่แท้จริง ว่าทราบตั้งแต่เมื่อไหร่กันแน่ว่าโก๊ะตี๋ ติดเชื้อโควิด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอให้ทางฝั่งณวัฒน์ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริงเองอีกครั้ง

กำลังโหลดความคิดเห็น