xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอห์ณ” โพสต์ภาพกอด คำพูดสุดท้าย สูญเสียอดีตผู้จัดการที่รักมาก “เมย์ เฟื่องฯ” ยังน้ำตาไหล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ”สูญเสียอดีตผู้จัดการส่วนตัว “พี่เบิ้ล”ที่รักมาก เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอาลัยในอินสตาแกรม เศร้าจนคนบันเทิงต่างร้องไห้ โดยเฉพาะ “เมย์ เฟื่องอารมย์”ที่สะเทือนใจไปด้วย เมนต์บอกขอให้อีกฝ่ายหลับให้สบาย

*“คงเดิม”

“ฌอห์ณ ถ้าพี่จะเสียดาย พี่จะเสียดายที่ไม่ได้เห็นฌอห์ณแสดงละครอีก พี่จะเสียดายที่ไม่ได้เห็นฌอห์ณแต่งงาน พี่จะเสียดายที่ไม่ได้เห็นลูกฌอห์ณ พี่จะเสียดายที่ไม่ได้ยืนข้างฌอห์ณในวันที่ฌอห์ณแก่ แต่สิ่งพี่ไม่เสียดายเลย คือ พี่ได้เห็นแล้วว่าฌอห์ณมีความสุขสักที ได้ทำและเลือกในสิ่งที่ฌอห์ณรักและเป็น พี่รักฌอห์ณนะ”

นี้ประโยคสุดท้าย ที่ผู้ชายคนนี้ บอกผมท่ามกลางความวุ่นวายของคนในโรงพยาบาล แต่เสียงแผ่วเบาของผู้ชายคนนี้ ผมจำมันได้ดี ราวกับพึ่งเกิดขึ้นเอง

ณ โรงพยาบาลแห่งนึง เวลาเกือบ 6 โมงเช้ากว่าๆ เราได้บัตรคิว ที่ 100 กว่า เรานั่งรอตรงมุมนึงของห้อง ต่างคนต่างไม่ได้พูดอะไร เป็นเวลาเกือบ 2-3 ชม. จนมีเสียงนึงเริ่มสนทนาก่อนว่า ไหนเล่าสิ ว่าทำไรอยู่บ้าง? เล่าให้ฟังหน่อยสิว่าแฟนเราเป็นคนยังไง ? ผมหยิบนามบัตรบริษัทไม้ที่ผมพึ่งเริ่มทำ เปิดรูปทีมงาน production house ที่ทำกับน้องให้แกดู รวมถึงงานล่าสุดที่พึ่งเริ่มทำไม่นาน

พร้อมทั้งแกก็ไม่ลืมที่จะขอให้เปิดรูปของแฟนในมือถือ แกได้แต่ถามไปเรื่อยๆ อย่างค่อยๆ ราวกับบทสัมภาษณ์ ของหนังสือสักเล่ม และค่อยๆ ยิ้ม ตามจังหวะ ในการตอบ ของผม ไม่นานนัก มือของแกก็มาจับที่มือผม โดยไม่รู้ตัวและบอกว่า เราดูมีความสุขมากพี่ดูออก เราโตขึ้นพี่รู้สึกได้ แต่เราก็ดื้อเงียบและติสต์แตกเหมือนเดิมนะ การคุยลากยาวไปถึง 11 โมงกว่า ผมเผลอหลับไปสักพักและตื่นขึ้นมาพร้อมกับผ้าคลุมตัวที่แกติดตัวมา หลังจากที่ทำธุระกันเสร็จและพอรู้คำตอบของนาคตที่จะมาถึง มันก็ถึงเวลาที่ต้องบอกลา เราต่างมองหน้ากันอยู่นาน ไม่มีใครพูดอะไร

สุดท้ายก็คือ พี่เขาเองแหละที่พูดขึ้นว่าฌอห์ณรู้แหละว่าพี่อยากกอดฌอห์ณ เราต่างกอดกันอยู่นาน และมีเสียงข้างหูผมดั่งขึ้นดั่งข้างต้นที่ผมเล่าไป และจบคำที่ว่า รักเสมอนะ ผู้ชายคนนี้ คือ พี่บับเบิ้ลครับ พี่ที่ผมรัก เราเหมือนแฟน เหมือนพี่น้อง เหมือนครอบครัว รักกัน ทะเลาะกันก็บ่อย แต่ไม่มีครั้งไหนที่เรามองหน้ากัน และกอดกันโดยไม่บอกรักกันเลย

รักเสมอและตลอดไป ขอบคุณที่ดูแลกัน ขอบคุณที่เดินด้วยกันมา ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ และเราจะได้เจอกันอีก ไม่ช้าก็เร็ว ขอให้มีความสุขที่อยู่บนฟ้า เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะพี่นะ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีอย่างที่พี่อยากให้ผมเป็นแล้วนะ

2 รูปนี้คือ รูปที่เราอยู่กันต่างแดนล่าสุด รูปแรก กับคำถามที่ถามว่า ถ้าผมมีลูกผมจะสอนไรบ้าง และภาพสุดท้ายถ้าคุณเลื่อนไปต่อ จนจบนี้คือสิ่งที่แกมักทำเสมอ เวลาเราคุยกัน แล้วพบกันอีกนะพี่นะ หลับให้สบายไม่ต้องเหนื่อยและห่วงไรแล้วนะ ผมดีใจที่ได้ส่งพี่นะ

จาก.จินดาโชติ”

ขณะที่นักร้องนักแสดงสาวคนเก่งที่เคยได้ร่วมงานกับพี่เบิ้ล อย่าง “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์”ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยด้วย

“ครั้งสุดท้ายที่เราได้ทานข้าวกันตอนที่พี่ยังแข็งแรงอยู่... พี่เบิ้ลเคยเป็นผู้จัดการชาตอนที่อยู่แกรมมี่ พี่เบิ้ลดูแลจัดการทุกอย่างตอนนั้น พี่สอนชาหลายเรื่อง และตักเตือนชาเวลาชาทำผิด นอกเหนือจากเรื่องงานเราก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน มีอะไรก็คิดถึงกันเสมอ...

เอาจริงๆ ไม่คิดว่าพี่จะจากชาไปเร็วขนาดนี้ เรายังหัวเราะแหย่กันไปมาอยู่เลย... การจากไปของพี่ครั้งนี้ก็สอนชาอีกเช่นกันว่า ชีวิตคนเรามันไม่แน่นอนจริงๆ เราควรใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่สุด กอบโกยความสุขนั้นเมื่อยังมีชีวิตอยู่ ยิ้มเยอะๆ หัวเราะออกมาให้ดังๆ บอกรักเมื่อรู้สึกรัก ทำบุญ ทำทาน เมื่อยังทำได้ ทำดีๆ กับคนรอบข้าง... ชาได้อ่านข้อความที่พี่พิมพ์ทิ้งไว้เลยอยากเอามาพิมพ์สรุปคร่าวๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง ขอบคุณสำหรับความรักที่เรามีให้กันเสมอมา... พี่เหนื่อยมามากแล้ว หลับให้สบายนะคะ :-) รักพี่มากๆ ค่ะ @buffble”

กำลังโหลดความคิดเห็น...