xs
xsm
sm
md
lg

คืนชีพ "เรนนี่" ทักอดีตชาติ "โกโก้" เป็นเข้ หนึ่งใน 7 เมียชาละวัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ รายการช่องส่องผี EP 82 ชาละวัน เมืองพิจิตร ดำเนินรายการโดยพิธีกรหลัก คือ อ.เรนนี่ , เจมส์ ศราวุฒิ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พร้อมแขกรับเชิญ "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 เดินทางไปพิสูจน์เรื่องตำนานชาละวัน ที่จ.พิจิตร ว่ามีจริงหรือไม่

โดยตอนหนึ่ง โกโก้ ได้เล่าว่าหลังไปงานบุญบ้านบ๊วย ตนฝันเห็นจระเข้ ซึ่งไม่กลัวเลย ทั้งที่จริงๆ กลัวมาก บ๊วยเชิญครั้งเดียวก็มาเลย บอกในฝันเห็นตัวเองอยู่ใกล้ๆ แม่น้ำลำคลอง มีจระเข้ตัวเล็กตัวใหญ่ ไปจนถึงตัวใหญ่มาก ว่ายผ่านไปช้าๆ ปกติเป็นคนกลัวจระเข้ แต่ในฝันไม่กลัว ซึ่งเป็นความฝันที่ได้เล่าให้แม่ฟัง ก่อนที่บ๊วยจะเชิญมาออกรายการที่พิจิตร

หลังจากนั้น อ.เรนนี่ เผยว่าโกโก้เป็นผู้มีบุญสัมพันธ์กับท่านชาละวันโดยตรง ถ้าไม่มีบุญสัมพันธ์กัน พยายามแค่ไหนก็มาไม่ได้ พร้อมเผยอดีตชาติโกโก้เป็นเมีย 1 ใน 7 ของชาละวัน แม้คนจะบอกว่ามี 1 3 5 แต่จริงๆ มี 7 ถ้าอยากรู้ว่ามีกี่เมีย ก็ให้นับหลุม 1 หลุม คือหนึ่งเมียของชาละวัน

ที่โกโก้ไม่สมหวังเรื่องความรักเลย มองภายนอกเป็นผู้หญิงสวย เพอร์เฟกต์ แต่ถูกกลั่นแกล้งมาตลอด ต้องต่อสู้กับอะไรต่อมิอะไร ที่มีคนอิจฉา กลั่นแกล้ง เลยมีกำแพงต้องปกป้องตัวเอง เพราะตัวเองหนีความเป็นจริงของตัวเอง ไม่อยากทราบอะไรกับตรงนี้ ขณะที่มีภพชาติกับชาละวันเมื่อหลายร้อยปีแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นความน้อยใจอะไรก็ไม่ทราบ ทุกวันนี้เหมือนรออะไรก็ไม่รู้ หาจิ๊กซอว์ไม่ได้ วันนี้คือสิ่งที่โกโก้กำลังตามหา โดยเรนนี่เผยว่าโกโก้นั้นเป็นเมียคนที่ 2 ที่เป็นจระเข้ เป็นคนสุดท้ายที่รักท่านโดยมาหาท่านเอง

ขณะที่คนอื่นขอลาไปหมดแล้ว ส่วนตัวโกโก้ จริงๆ นิสัยใจร้อน แต่ขี้น้อยใจง่าย เป็นคนคิดเองเออเอง คิดว่าท่านไม่รักเรา พาตัวเองมาให้ผู้ชายหรือเปล่า ผู้ชายเลยไม่ได้รักไม่ได้เมตตา ท่านเองก็ไม่ได้บอกรัก เหมือนมีความน้อยเนื้อต่ำใจกันตรงนี้ เลยบอกว่าจะหนีไปไกลๆ ไม่ให้เห็นหน้าอีกเลย ต้องกราบขอขมาท่าน ให้ตัวเองได้มีคู่เหมือนคนทั่วไป ได้สมหวังเหมือนกับคนอื่นเสียที พร้อมกันนี้ให้โกโก้ตั้งจิตอธิษฐานขอขมา พร้อมเผยว่าคนที่ผิดหวังกับความรัก ก็สามารถมาขอขมาที่นี่ได้เหมือนกัน

ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกวิจารณ์เป็นจำนวนมาก มีทั้งกระแสคล้อยตามในสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น รวมทั้งมีแฟนรายการบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย ขณะที่โกโก้เผยตลอดรายการว่าขนลุกซู่ตลอดเวลา 
กำลังโหลดความคิดเห็น