xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโผดาราตัวแม่พร้อมใจทิ้งช่อง 7 เหลือ "อั้ม พัชราภา" ครองช่องเพียงผู้เดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เลือดไหลไม่หยุดเลยทีเดียวสำหรับช่อง 7 ก่อนหน้านี้ดาราตัวแม่เหล็กอย่าง ปู ไปรยา , ขวัญ อุษามณี , ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 เดินหน้าเป็นอิสระ และส่งท้ายปี 63 ด้วยการตบเท้าออกจากช่อง 7 อีกหลายคน  ใครไปไหน ไปทำอะไร ไปเผือกกันดีกว่า ที่แน่ๆ ก็คือ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ยังคงอยู่ครองแชม์เบอร์ 1 ช่อง 7 เหมือนเดิม 

"ยุ้ย จีรนันท์" ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ได้ละครเรื่องใหม่ 2 เรื่อง 2 ช่อง
ไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม ก็มีละคร 2 เรื่องจาก 2 ช่อง อย่าง “เล่ห์ลุนตยา” ของช่อง 8 และ “ตะวันตกดิน” ของ CHANGE2561 ที่จะออกอากาศทางช่อง อมรินทร์ ทีวี

"วาววา" ทิ้งช่อง 3 รับงานช่องอื่น เด็ด แรง ฆ่าได้ฆ่า
ทิ้งทวนเอาไว้ได้ดีกับบท “น้องนิ่ม” ใน “ร้อยเล่ห์มารยา” จนทำให้การแกรนด์โอเพ่นนิ่งในฐานะ “นักแสดงอิสระ” ของเธอเรียกได้ว่าถูกตาต้องใจผู้จัดหลายคน จนโทรศัพท์สายไม่ว่าง และก็เป็นไปตามคาด โดยเรื่อง “เพลงบินใบงิ้ว” ของ CHANGE2561 ที่ฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน “เล่ห์ลุนตยา” ก็ประกบกับนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง “ยุ้ย จีระนันท์” รับรองความฟาดกันคงมันส์หยด เรียกว่าแต่ละเรื่องที่วาววารับนั้นจัดว่าแรงๆ ทั้งนั้น ฆ่าได้ฆ่า แจ้งเกิดแน่นอน 

มิน พีชญา ผงาดช่อง 3 เสียบแทน "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"

ก่อนหน้านี้มีคนเห็นว่า เดินเข้าเดินออกตึกมาลีนนท์ 2-3 เดือนก่อนหมดสัญญา รวมไปถึงข่าวลือว่าจะประกบกับ “บอย ปกรณ์” และข่าวก็เป็นจริงไม่ใช่เพียงแค่เม้าท์เอามันส์ เพราะ “คุณดิว” บอสสาวทายาทมาลีนนท์โพสต์รูปคู่ในไอจีส่วนตัว จึงถือได้ว่าสยบทุกข่าวเม้าท์ ซึ่งก็มีข่าวเล็ดรอดมาว่า มีนจะมาแทน “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ในเรื่อง “รากแก้ว” หรือเปล่า แต่สุดท้ายหวยมาออกที่ “หน่อง อรุโนชา” แห่ง “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” จะได้เป็นผู้จัดเจ้าแรกในการเปิดซิงค์นางเอกคนนี้มาเยือนช่อง 3 

"พอร์ช ศรัณย์" ยกเครื่องหล่อ พร้อมไปฟาดละครอมรินทร์ทีวี 
หลังจากตลอดปี 62 ไม่มีผลงานทางหน้าจอช่อง 7 เลย เจ้าตัวก็ฟิตหุ่น ยกเครื่องใหม่ พร้อมทำธุรกิจเสริมไปในตัว ล่าสุดก็แว่วๆ ว่าจะไปเปิดตัวที่ช่อง “อมรินทร์ ทีวี” กับเรื่อง “ไฟลวง” รวมไปถึงคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีย์ ซีซั่น 12 อีกด้วย

 และก็ไม่ต่างอะไรกับ “พิม พิมประภา” ก็รอตกลงว่าลงละครเรื่องไหนกับ CHANGE2561 เพราะอยู่ในช่วงวางตัวกับวางคิวว่าเหมาะสมแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ นางปังแน่นอน

"แซมมี่ เคาวเวลล์" ลาช่อง 7 เตรียมแจ้งเกิดกับช่องวัน กับบทที่แรงที่สุดในชีวิต
นี่ก็อำลาช่อง 7 เช่นกัน และเตรียมไปเปิดซิงกับ CHANGE2561 ทางช่องวัน 31 กับบทบาทที่แรงที่สุดในชีวิต งานนี้บอกว่า แซ่บเข็ดฟันชนิดที่ว่ามันส์หยดห้ามกระพริบตา


กำลังโหลดความคิดเห็น