xs
xsm
sm
md
lg

"แอน" เผยเทคนิค "นนนี่" รีดผอม 15 กิโล ใน 3 เดือน หิวก็ให้กินแต่น้ำ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม่ลูกคู่แซ่บ "แอน สิเรียม" ภูมิใจ "นนนี่" ลดน้ำหนัก 15 กิโล ใน 3 เดือน หิวก็ให้กินแต่น้ำ ลั่นถึงอายุ 50 ต้องมีสิทธิ์ใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ขอแซ่บเป็นวาระก็พอ สามีไม่หวงเลย รักคนเดียว

อายุเลข 5 แต่ดีกรีความแซ่บไม่ลดลงเลย จนสาวรุ่นลูกเห็นหุ่น "แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์" ยังต้องยอม พักหลังๆ แม่แอนก็เริ่มอวดหุ่นถี่ๆ แถมพ่วง "นนนี่ นนลนีย์ โอแกน" มาแซ่บแพ็กคู่ คุณแม่ยังเซี้ยะก็เลยเผยว่า อายุมากก็ยิ่งดูแลสุขภาพ 
 
"อายุมากขึ้นนะคะ เราก็ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้น อย่างเช่นต้องระมัดระวังเรื่องของอาหารการกิน พยายามที่จะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือดื่มน้ำและทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น บางทีอาหารที่เราชอบ อาหารที่อร่อยๆ เราก็ต้องพักๆ บ้าง แต่ไม่ถึงขั้นไม่ทานเลยนะ คือพอเราอายุเยอะร่างกายก็จะดูดซึมสารอาหารต่างๆ ที่เรารับประทานไปเองไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์เหมือนสมัยก่อน เราก็ต้องมีตัวช่วยบ้างค่ะ ถึงอายุมากขึ้น แต่สุขภาพเราก็ต้องดีด้วย เราต้องเป็นผู้หญิงที่มีคุณภาพด้วยค่ะ"

เผยเคล็ดดูแลหุ่นเป๊ะในวัย 50
"(หัวเราะ) ไปทะเล ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ เคล็ดลับดูแลหุ่นก็มีเหมือนกันค่ะ ช่วงนั้นก็อาจจะคุมอาหารหน่อย ก็มั่นใจบ้าง ไม่มั่นใจบ้าง แต่เราก็ต้องใส่ไปก่อนค่ะ พลังมาจากภายในค่ะ ความมั่นใจก็มาจากภายในเช่นกัน

ส่วนกระแสไม่กล้าดูค่ะ (หัวเราะ) ก็แล้วแต่ค่ะ เพราะเราถือว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะ บางทีเราอาจจะมีผิดพลาดบ้าง แต่ต้องขอบคุณคนที่ชมมากเลยค่ะ เพราะปีนี้ขาข้างหนึ่งก็ย่างเข้าไปเลขห้าแล้ว"

เซ็กซี่ฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำ แค่รำลึกความหลัง
"(หัวเราะ) คือว่าไปเปิดเจอหนังสือสมัยก่อน เคยถ่ายอิมเมจไว้สมัยสาวๆ ก็เลยย้อนรำลึกนิดหนึ่ง พอเดี๋ยวเรามีไอจีโลกก็รวดเร็วขึ้น จะมีคนเอาหนังสือเก่าๆ มาโพสต์ พอเราเห็นก็ เฮ้ย นี่เรานี่นา"

แซ่บแพ็กคู่กับลูก ภูมิใจ "นนนี่" ลด 15 กิโล ภายใน 3 เดือน หิวให้กินน้ำ
"ก็เป็นครอบครัวค่ะ มีเพื่อนด้วย เราก็ชวนกันไปเที่ยวที่ภูเก็ต จริงๆ น้องก็ลดน้ำหนักไปเยอะ พอมาอยู่เมืองไทยเขาบอก แม่ทำไมเมืองไทยมีแต่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ทั้งนั้นเลย (หัวเราะ) เขาก็ลดไปสิบกว่าโลแล้วเหมือนกันค่ะ คือแม่ไม่ทำกับข้าวที่บ้านเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่ให้กินเลย ก็พักการทาน อย่างเช่นมื้อเย็นก็ลดลง เพิ่มอาหารที่เป็นไฟเบอร์เยอะขึ้น และออกกำลังกายมากขึ้น หิวก็ให้ทานน้ำเอา ตอนนี้ก็ลดลงไปประมาณ 12-15 กิโลกรัมนี่แหละไม่แน่ใจ ลดไปหลายเดือนอยู่นะตั้งแต่เขามา แต่ที่มาจริงจังจริงๆ ก็ประมาณ 2-3 เดือนนี้เอง"

อายุ 50 ต้องยังมีสิทธิ์ใส่ชุดว่ายน้ำ แซ่บเป็นวาระ
"จริงๆ แอนว่าผู้หญิงทุกคนก็มีความสวยที่แตกต่างกันนะคะ สิ่งที่สำคัญแอนว่าถ้าเรามั่นใจและไม่มองแง่ลบให้ตัวเองว่าฉันไม่ดีตรงนี้ ตรงนี้เล็ก ตรงนี้ใหญ่ แต่จริงๆ ทุกอย่างพอออกมามันก็คือตัวเรานั่นแหละ แอนมองว่าอย่างนั้นนะคะ ไม่อยากจะให้ทุกคนคิดว่า โหเรา 50 แล้ว ไม่มีสิทธิ์ที่จะใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล คือเรายังต้องอยู่รวมกันในสังคม ไปเที่ยวกับลูกกับครอบครัว ก็อยากให้มองข้ามตรงนั้นไป ถามว่าความแซ่บจะมีให้เห็นเรื่อยๆ ไหม ก็ไม่ขนาดนั้น มันก็เป็นวาระไป (หัวเราะ)"

ยินดีรับถ่ายเซ็กซี่ ฟิตหุ่นรอเลย
"ยินดีรับ (หัวเราะ) ซัมเมอร์ใช่ไหมเดี๋ยวฟิตหุ่นคอยเลย แต่ตั้งเมษายนอีกนาน โควิดไปแล้วเดี๋ยวทุกอย่างต้องปลอดภัยเหมือนเดิมค่ะ"

สามีฝรั่งไม่หวง รักคนเดียว
"หวงเรื่องอะไรล่ะ ก็รักเขาคนเดียวอยู่แล้วเขาก็รู้ ถามว่าเขาชอบที่เราเซ็กซี่ไหม ไม่หรอก เราก็ทำให้ชีวิตมีความสุขในทุกๆ วันเนอะ เราอยู่ด้วยกันก็ทำให้ดีที่สุด ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น"

ขำๆ วิธีมัดใจ ให้เกียรติกัน
"ไม่ถามหน่อยเหรอว่าเขาต้องมัดใจแอนบ้างไหม (หัวเราะ) คือเราต่างก็ให้เกียรติกัน พอโตขึ้นวุฒิภาวะ การใช้ชีวิตก็เยอะขึ้นเนอะ มองเห็นว่าอะไรเป็นความสุขก็ทำทุกวันให้มันดีแบบนี้มากกว่า และเขาก็เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย อันนี้เป็นสิ่งที่น่ารักค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น