xs
xsm
sm
md
lg

ด่วน! หาม “เชียร์” เข้าห้องฉุกเฉิน ต่อย “หมอเจี๊ยบ” หายใจไม่ทัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นคู่ชกที่แฟนๆ ตั้งตารอคอย สำหรับ “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” กับ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่ต้องดวลหมัดกันในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งเปิดตัวเป็นนักชกหญิงคู่แรกของรายการ ซึ่งหลังทั้งคู่ขึ้นชกกันในวันนี้ (2 พ.ย.) ผลปรากฏว่า ชกครบ 3 รอบ ไม่มีใครแพ้ใครชนะ ได้คะแนนเท่ากัน แต่สาวเชียร์นั้นโดนต่อยเข้าจมูกจังๆ ทำให้หายใจไม่ทัน ทีมงานต้องส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน รพ.ที่ใกล้ที่สุดเป็นการด่วน

ต่อมา แม่เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เผยว่า อาการลูกไม่เป็นอะไรแล้ว ภูมิใจในตัวลูกสาว
“ดูแล้วทั้งคู่ดีทั้งคู่ สู้ไม่ถอยกันเลย ตอนบนเวทีถามเป็นห่วงลูกสาวไหม ก็เป็นห่วงนะ แต่ไม่หนักใจอะไรมาก เพราะตอนซ้อมหนักกว่านี้อีก เลยมีความรู้สึกไม่ได้ห่วงขนาดนั้น แต่พอยกสุดท้าย เขาฮึดสู้ สู้สุดแรงขาดใจจริง เอาพลังข้างในออกมาทั้งหมด จนตัวเองหายใจไม่ทัน ก็อย่างที่เห็น แต่อาการตอนนี้ที่โรงพยาบาลก็บอกว่าโอเคแล้ว ซึ่งตอนนี้แม่ก็รู้สึกโล่งหลังต่อยเสร็จ เพราะเห็นเขาฝึกมาเป็นเดือน มุ่งมั่นเพื่อทีม ก็ภูมิใจในตัวลูกสาวนะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เขาตั้งใจจะได้ทำ ก็สุดยอด ทั้งคู่ก็ได้ใจคนดูทั้งประเทศ”

ขณะที่ เจี๊ยบ ลลนา เผยว่า “ดีใจที่ผลออกมาแบบนี้ เราทั้งคู่คือผู้ชนะทั้งคู่ ขอบคุณเชียร์ ขอบคุณตัวเอง ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เรามีวันนี้ เราพิสูจน์แล้วว่าเราไม่ได้มาต่อยกันเล่นๆ เรามาต่อยจริงๆ ให้ทุกคนได้เห็นว่าผู้หญิงอย่างเราได้ทำทุกหน้าที่ ที่พวกเราต้องการทำ ส่วนอาการเชียร์ตอนนี้ เจี๊ยบรู้ว่าเพื่อนเจี๊ยบแกร่ง เดี๋ยวก็กลับมายืนได้เหมือนเดิม อย่างบนเวทีเราสู้เต็มที่ เรามาในฐานะนักมวย ต้องเจ็บ ต้องสู้ ถ้าเราสู้ไม่เต็มที่ ก็จะเสียเกียรติของอีกฝ่ายนึง และพอจบเกมไป เราสองคนจะรักกันมากขึ้นกว่าเดิม และวันนี้พิสูจน์แล้วว่าเจี๊ยบกับเชียร์ รักกันมากขึ้นกว่าเดิม

เจี๊ยบยอมรับว่ายกแรกตื่นเต้นมาก ขอบคุณเชียร์ที่ทำให้เรามีสติ กลับมาชกได้ ตามฟอร์มที่เราเตรียมมา พอมายก 2-3 เรามีสติแล้ว เราจะกลับมาชกได้เหมือนเดิม หลังจากนี้ ก็ติดในกีฬานี้ที่ไม่ได้ใช้แต่พละกำลังเพียงอย่างเดียว ใช้สติ สมาธิ สมอง น่าจะอยู่ในนักมวยสมัครเล่นต่อไป กีฬานี้ทำให้เราได้สุขภาพ มิตรภาพ ครอบครัวใหม่ๆ”


กำลังโหลดความคิดเห็น