xs
xsm
sm
md
lg

ป้าด! “อั๊ต” ถูกถามเรื่องเป็นแฟน “ป๊อป อารียา” เฟซไทม์หาซะเลย! ลั่นอนาคตไม่แน่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อั๊ต อัษฎา” รับสนิท “ป๊อป อารียา” มาก อยู่หมู่บ้านเดียวกัน เข้านอกออกในบ้านกันตลอด โตจากเมืองนอก นิสัยคล้ายกัน ขำๆ ถูกจับตาเป็นแฟนกัน ก่อนเฟซไทม์หาจะจะให้เห็นถึงความสนิท อนาคตไม่แน่

เจอวิกฤตโควิด-19 ทำให้ต้องงดเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ ระหว่างอยู่เมืองไทย “อั๊ต อัษฎา พานิชกุล”เลยเป็นฟรีแลนซ์ ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในงาน “รวมพลังก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 รพ. ปี 4” ณ สตูดิโอ JSL ลาดพร้าว 107 อั๊ตได้เปิดใจว่าได้เคาะสนิมเล่นละคร พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ “ป๊อป อารียา สิริโสภา” ที่ถูกจับตาว่าเป็นแฟนกัน

“ด้วยสถานะการโควิด-19 ทำให้ต้องงดการเดินทางต่างประเทศ มันเดินทางไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยปักหลักอยู่เมืองไทย ก่อนหน้านี้ก็ปักหลักอยู่พักใหญ่แล้วครับ ผมทำงานเบื้องหลัง เลยไม่ค่อยได้เห็นผมหน้าจอเท่าไหร่

ไม่เชิงไม่เอางานหน้าจอครับ คือ จะมีบางช่วงที่ผมไปทำงานเบื้องหลัง อยู่ที่ joox ทำสายโปรดิวซ์ มีช่วงนึงไปทำอยู่ที่แอปฯ true id ช่วงที่ผ่านมาก็เป็นฟรีแลนซ์ ถ้ามีงานละครเข้ามาก็รับครับ ก็มีละครที่เพิ่งปิดกล้องไปคือเรื่องบุษบา แล้วก็มีซีรีส์กับ gmm 25 ก็จะได้เห็นหน้ากันมากขึ้น”

เผยคิดถึงงานละคร ต้องเคาะสนิมบ้าง
ถามว่ายากไหม น่าจะคิดถึงมากกว่า เนื่องจากพากลับมาจากสิงคโปร์ ก็จะมีการแบ่งเวลาระหว่างงานประจำแล้วก็งานเบื้องหน้าบ้าง ก็คิดถึงงานที่อยู่บนเวที ทำอีเวนต์เป็นพิธีกร แล้วก็คิดถึงสายงานการแสดงด้วย ก็มีเคาะสนิมบ้าง เรื่องของงานอีเว้นต์มันก็ลดหายลงไปด้วย พอเรามาเจอสถานการณ์ก็ไม่ค่อยมีอีเว้นต์เท่าไหร่เดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ด้วย ตอนนี้ก็ปักหลักที่ไทย ส่วนอนาคตมันค่อนข้างที่จะมองยากอยู่ เพราะมันยังไม่มีวัคซีนออกมา ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าการเดินทางมันจะกลับมาเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ปักหลักที่เมืองไทยไปก่อน สูญเสียงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ช่วงก่อนโควิดก็มีงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ก็ต้องงดไป

งานเบื้องหลังยังทำอยู่ครับ เป็นสายงานฟรีแลนซ์มากกว่า จะรับเป็นโปรเจกต์ต่อโปรเจกต์ ด้วยงานตอนนี้มันเหมือนต้องอะแด๊ปตามสถานการณ์ อย่างโปรเจกต์ที่เพิ่งทำไปก็ทำกับฝรั่งเนื่องจากตอนนี้มันมีสัมมนาค่อนข้างยาก อีเวนต์ยาก พวกบริษัทต่างๆ โดยเฉพาะบริษัทอินเตอร์ เขาก็ทำเป็นเวอร์ชัวร์สัมมนา ทำเป็นไลฟ์ผ่านออนไลน์แทน”

สนิท “ป๊อป อารียา สิริโสภา” เข้านอกออกในบ้าน นิสัยคล้ายกัน โตจากเมืองนอกเหมือนกัน
“สนิทกับพี่ป๊อปมาพักนึงแล้ว เนื่องจากเราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ก็เข้านอกออกในบ้านกันได้ ด้วยความที่เราสนิทกัน และเราโตมาจากเมืองนอกเหมือนกัน มีนิสัยคล้ายกัน เพราะพี่ป๊อปจะร่าเริงพอสมควร ช่วงนี้ก็เจอกันบ่อย เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ไปไหนมาไหนกันก็มีครับ เนื่องจากอยู่บ้านเดียวกันก็ต้องเจอกันบ่อย แล้วนิสัยคล้ายกันมาก พี่ป๊อปเขาจะมีด้านที่สนุกสนาน ฮาๆ เป็นคนอารมณ์ดี ผมก็อารมณ์ดีด้วย”

ขำๆ คนสงสัยเป็นแฟนป๊อป ก่อนเฟซไทม์หา อนาคตไม่แน่
“ใช่ คนก็มองกันอย่างนั้น (หัวเราะ) เป็นเพื่อนสนิทกันครับ ไม่ได้มีอะไรกันครับ ผมก็เห็นกระแสข่าวอยู่เหมือนกันครับ ก็ฮาดี (ป๊อปว่าไง?) เดี๋ยวผมเฟซไทม์หาเขาเลยดีกว่า (กดโทรศัพท์เฟซไทม์หาป๊อป) อนาคตก็ไม่แน่ (หัวเราะ) ก็ไม่แน่


กำลังโหลดความคิดเห็น...