xs
xsm
sm
md
lg

"แพทริเซีย" เล่านาทีเขิน เพื่อน "โน้ต" เชียร์ให้จูบ ยืนเก้อกันไปมา ขอเก็บไว้สวีตกันสองคน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แพทริเซีย" ออกตัว "พีช พชร" อดีตคนเคยรักหลุดละครคู่เวร ไม่เกี่ยวกับตน แต่เกี่ยวกับความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันระหว่างฝ่ายชายและผู้กำกับ ลั่นร่วมงานได้เป็นโปรเฟสชั่นแนล เขินเพื่อนเชียร์ให้ "โน้ต วิเศษ" จูบระหว่างเซอร์ไพรส์วันเกิด ลั่นมีโมเมนต์สวีต แต่ไม่ออกสื่อ ทำใจยังถูกแซะไม่เลิก 

ตั้งแต่เจอวิกฤตโควิด ทำเอางานหด ไม่เจอหน้าค่าตาซะนาน ล่าสุดนางเอก "สาวแพทริเซีย กู๊ด" ก็ออกมารับงานอีเวนต์ได้พบปะสื่อมวลชน ซึ่งเจ้าตัวรับสุดดีใจ พร้อมเผยแพลนเรียนต่อเมืองนอกต้องชะลอไปก่อน โชคดีเริ่มมีงานเข้ามาแล้ว

“รู้สึกเป็นปีเลยที่ไม่ได้ออกงานจริงๆ จังๆ เจอโควิด เจออะไร ก็ดีใจที่ได้กลับมาออกงาน กลับมาเจอพี่ๆ ทุกคน ให้สัมภาษณ์กัน แพลนเรียนต่อต่างประเทศ คือติดแล้ว แล้วก็ดีเฟอร์ไป เพราะว่าไปได้อยู่แล้วสถานการณ์โควิด บินไปก็ไม่รู้ว่าต้องเรียนที่บ้านหรืออะไรยังไง ดีเฟอร์ไปถึงปีหน้า ไม่รู้ปีหน้าเขาจะให้เราไปหรือเปล่า เขาให้ปีเดียวเองค่ะ ถ้าปีหน้ายังไม่ได้ไป ก็อาจจะต้องสมัครใหม่

ก็เสียดายนะ แต่ก็มีละครเข้ามา มีงานเข้ามาค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำแล้ว เราก็รู้สึกว่าโชคดีนะ ที่ปีนี้เราไม่ได้ไปเรียน ไม่ได้ทำอะไรค่ะ”

แฮปปี้มีละครแล้ว
ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้รับแล้ว เพราะต้องไปเรียน อยู่ๆ ช่องก็มีละครมาให้เราเล่น เรื่องคู่เวร เราก็รับเลย ก็ยอมเปลี่ยนลุค ก็คุยกับพี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ) ว่าอยากจะปรับคาแรคเตอร์เรา และคาแรคเตอร์เรื่องนี้เป็นสาวมั่น เป็นสาวเท่ แล้วเราได้แรงบันดาลใจจากหนัง จากซีรีส์เกาหลีต่างๆ ที่เราเห็นแล้วเราเอามาเป็นแรงบันดาลใจค่ะ

เรื่องนี้เรามาทราบวันที่เขาติดต่อมาว่ามีการเปลี่ยนแปลง เราก็ใช่เหรอ แต่สุดท้ายผู้ใหญ่เขาก็ให้โอกาสเรา เราก็ทำหน้าที่เราตรงนี้ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ไม่ได้คุยกับเก้า (สุภัสสรา ธนชาต) เลย เราก็ทราบในมุมที่พี่คิงเล่า เหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์ไป เราไม่ได้คุยกับใคร เราก็ไปเวิร์กช็อปกัน กับพี่ก็อต (อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) กับพี่โม (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ถ่ายทำกันไปแล้วก็ราบรื่นดีค่ะ”

ยัน "พีช พชร จิราธิวัฒน์" หลุดละครคู่เวรเพราะมุมมองที่ไม่ตรงกับผู้กำกับ ส่วนตัวร่วมงานได้ โปรเฟสชั่นแนล
“จริงๆ เหมือนมุมมองเขาไม่เหมือนกันกับผู้กำกับ พอเราได้ไปนั่งคุยกับเขา แล้วเรามีเส้น หรือมีแนวคิดที่เหมือนกัน เขาเลยคงอยากให้เราไปร่วมงานด้วย ไม่เกี่ยวเรื่องการวางตัวค่ะ เราทำงานได้อยู่แล้ว โปรเฟสชั่นแนล งานก็คืองานเนอะ

รัก "โน้ต วิเศษ รังสีสิงหพิพัฒน์" แฮปปี้ ชวนกันเข้าฟิตเนส
“เหมือนเดิมเลยค่ะ ต่างคนต่างทำงาน มีโอกาสก็เจอกันบ้าง กินข้าวบ้าง ออกกำลังกาย อาจจะเห็นลงสตอรี่ออกกำลังกายกันบ้าง ช่วงนี้เราถ่ายละคร พฤหัสบดี-อาทิตย์ ถ้าเจอวันธรรมดาก็พยายามไปเข้าฟิตเนสบ้าง เพราะว่ากินกันเก่งทั้งคู่ อยากสุขภาพดีทั้งคู่”

เขินเพื่อนเชียร์ให้โน้ตจูบเลย ระหว่างเซอร์ไพรส์วันเกิด บอกมีโมเมนต์สวีต แต่ไม่ออกสื่อ
“แนวเพื่อนเนอะแซวกันเล่น ขำๆ ไม่รู้แซวกันทำไมเนอะ เราก็ทำอะไรไม่ถูก ก็เขินเนอะ คนตั้งเยอะตั้งแยะ กับเพื่อนพี่โน้ต จริงๆ ก็มีโอกาสเจอ พี่โน้ตก็มีโอกาสเจอเพื่อนแพทเรื่อยๆ ก็เลยไม่มีปัญหาตรงนี้เลย เพราะฉะนั้นเขาเลยสนิทพอที่จะแซวเราอย่างนี้ค่ะ

ตามคลิปเลย ไม่ได้หอม ยืนเก้อกันแบบ บอกพอแล้วๆ (ด้วยความสวีตนี้ มีให้กันสองต่อสองหรือเปล่า?) ก็มีอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ให้ทุกคนเห็นเนอะ เชียร์เหมือนงานแต่งเลย เวอร์มาก อารมณ์เพื่อนแซวกันก็จะแรงหน่อย”

ปลื้มฝ่ายชายคอยซัปพอร์ต
“เขาก็คอยซัปพอร์ตทุกเรื่องอยู่แล้ว และยังเห็นเราเป็นเด็ก ก็อยากโฟกัสกับงานด้วย ก็เต็มที่กับงานไปก่อน”

ชาวเน็ตไม่เลิกแซะ ก็ทำอะไรไม่ได้
“ก็ทำอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ คือเราเองก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป ต้องอยู่กับปัจจุบัน ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว เราก็ลงรูปคู่ได้ เราไม่ได้ทำอะไรแล้วรู้สึกว่าฝืน เราอยากทำก็ลง ไม่อยากลงก็ไม่ ไม่ได้ว่าต้องมานั่งโชว์ว่าเรายังรักกันดีนะ คอมเมนต์ตอนนี้ไม่มีผลกับใครเลยค่ะ เพราะว่าสุดท้ายคนในครอบครัวก็แฮปปี้กันดีค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...