xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ก็อต” ไม่รู้สาเหตุเปลี่ยนตัวฟ้าผ่าพระ-นางคู่เวร โบ้ยถามผู้ใหญ่เอาเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ก็อต อิทธิพัทธ์” ไม่รู้สาเหตุเปลี่ยนตัว “พีช-เก้า” เป็น “แพทริเซีย-ภณ” โบ้ยถามผู้ใหญ่เอง ตนเป็นแค่นักแสดง ลั่นต้องฟิตหุ่นกลัวไม่เป๊ะในละคร บอกอาการพ่อยังทรงๆ ไม่ดีไม่แย่ โชคดีก่อนโควิดมีเงินเก็บไม่กระทบค่าใช้จ่าย เป็นหนึ่งในนักแสดงละครเรื่องคู่เวร ที่กำลังถูกวิจารณ์สนั่นถึงสาเหตุเปลี่ยนตัวพระนางกะทันหัน จาก “พีช พชร จิราธิวัฒน์” กับ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต เป็นอดีตคนเคยรักอย่าง “แพทริเซีย กู๊ด” ประกบคู่ “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์”ทั้งที่มีการถ่ายภาพฟิตติ้งกันไปแล้ว จนต้องเรียกนักแสดงมาถ่ายใหม่ งานนี้ “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์”เปิดใจตนไม่รู้รายละเอียด โบ้ยถามผู้ใหญ่

“เรื่องนี้ผมไม่รู้รายละเอียดแน่ชัดนะครับ ต้องถามผู้ใหญ่ เราเป็นนักแสดงก็แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เรื่องกระแสข่าวว่ามีปัญหาเพราะพระ-นาง อันนี้ก็ไม่เห็น แต่เห็นจากข่าวเรื่องเปลี่ยนตัว เลยไม่รู้รายละเอียด ก็ไม่ได้งงอะไร เพราะเราไม่ได้รู้เหตุผล เขามาขอฟิตติ้งใหม่ ว่าชุดอาจจะไม่สวย แต่คิดว่าอาจจะเป็นการวางคาแรคเตอร์ใหม่ด้วย ก็ไม่ตกใจ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวพีชจะเปลี่ยนตัว”

ปัดข่าวลือบทเยอะกว่าคู่พระนาง ลั่นบทแชร์กันแบบซีรีส์เกาหลี
“ผมได้อ่านบทแล้ว ต้องบอกว่าในเรื่องทั้ง 4 คนที่เป็นตัวหลักของเรื่องไม่ได้มีใครเป็นพระเอก-นางเอกอะไรขนาดนั้น ในเรื่องบทจะแชร์กันหมด เป็นแบบซีรีส์เกาหลีที่จะแชร์ตัวละครกันหมด ผมก็พูดกับพี่โม (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) มันไม่ได้อะไรขนาดนั้น ทุกตัวจะเชื่อมกันหมด หลักๆ เลยคือผู้หญิงสองคนมากกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มเวิร์กช็อป แต่ก็จะเวิร์กช็อปในอีกไม่กี่วันแล้วครับ ตอนนี้ก็ไม่เปลี่ยนอะไรแล้ว”

เข้าฟิตเนสหวั่นหุ่นไม่เป๊ะในละคร
“ตอนนี้กลับมาเข้าฟิตเนส หายไปนานมาก หลังๆ มางานละครจะมีฉากถอดเสื้อ เดี๋ยวหุ่นจะไม่เป๊ะก็เลยก็ต้องกลับมาฟิตเนสบ้าง ก็เพิ่งเริ่ม ขอเวลาหน่อย น้ำหนักไม่ขึ้นหรอก พอเราไม่ได้ออกกำลังกายนานๆ กล้ามมันก็ฟี้บ เลยต้องกลับมาฟิตให้มันดูแน่นขึ้น”

พ่อป่วยเหมือนเดิม ไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลง โชคดีเก็บเงินก่อนโควิด ไม่กระทบเรื่องค่าใช้จ่าย
ยังคงที่ ด้วยสภาพร่างกายมันก็ไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลง เขาก็ยังแข็งแรง ไม่ได้ติดเชื้อ ไม่ได้มีโรคแทรกซ้อนอะไร แต่ก็ยังต้องมีพยาบาลคอยดูแลอยู่ เรื่องค่าใช้จ่ายโชคดีว่าก่อนโควิด-19 เรามีเงินเก็บสำรองไว้อยู่ พอเกิดปัญหาขึ้นมาเราก็มีเงินพอที่จะซัปพอร์ตได้อยู่ ไม่ได้มีปัญหาอะไร”


กำลังโหลดความคิดเห็น...