xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ลั่นปีหน้าหมดสิทธิ์ลุ้นขอ “เบลล่า” ไม่ต้องเร่งหาค่าสินสอด สะสมมาทั้งชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์” รับงานแน่นยันปีหน้า หมดสิทธิ์ลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ปัดทำงานหนักเร่งหาเงินค่าสินสอด บอกเก็บสะสมมาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว ยังไม่ได้คุยกันชัดเจนในเรื่องนี้ ไม่รู้ฝ่ายหญิงแอบเปรยกับแม่

เดินหน้ารับงานแบบแน่นๆ จนโดนแซวว่าเร่งงานหาเงินค่าสินสอด สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่คิวงานตอนนี้ต่อแถวรอยาวเหยียดไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว วันนี้ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องเลิฟยูโคกอีเกิ้งรอบสื่อมวลชน เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังเมื่อวานแฟนสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” บอกว่าไม่ได้ท้าทาย แต่เชื่อว่ายังไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในเร็วๆ นี้แน่นอน

“ปีหน้านี้เรามีหลายโปรเจกต์เลยที่ต้องรับผิดชอบครับ ก็ยังมีละคร มีซีรีส์ มีภาพยนตร์ และก็ยังมีโปรเจกต์ของตัวเองอีกหลายชิ้น จริงๆ น่าจะเริ่มสักประมาณปลายปีนี้เลยแหละ และปีหน้าทุกคนก็น่าจะได้เห็นว่ามีอะไรบ้าง ถามว่างานแน่นไปไหม ก็ไม่แน่นนะครับ ก็ถือว่าวางแผนกำลังดี อาจจะเพราะด้วยความที่ว่าปีที่ผ่านมามันว่างมาก ว่างเกิน ว่างจนไม่รู้จะทำอะไร ดังนั้นช่วงปลายปีไปจนถึงปีหน้างานมันก็เลยเต็มครับ”

จะยุ่งหรือไม่ยุ่งยังไง ก็ต้องมีเวลาให้เบลล่าเหมือนเดิม
“ก็คงต้องมีครับ ต้องแบ่งเวลาให้น้องด้วย ไม่ต้องเร่งหาสินสอดครับ ผมหามาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว สะสมมาตั้งแต่เป็นเงินเก็บของตัวเอง และเดี๋ยวมันก็จะเปลี่ยนไปในรูปแบบอื่น"

ตอนนี้ยังอยากทำงาน ทำสิ่งที่รักก่อน เลยยังไม่ได้คุยกันแบบชัดเจนว่าอยากแต่งเมื่อไหร่
จริงๆ เราอยากจะค่อยๆ ทำอะไรให้มันชัดเจนขึ้นมากกว่า เพราะพวกพี่นักข่าวก็ถามกันเยอะ ส่วนผมเองก็พยายามกลับมาดูตัวเองเหมือนกันว่าเราพร้อมหรือยัง ซึ่งทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับผมและน้อง คือเราก็เคยนั่งคุยกันเหมือนกันนะครับว่าจริงๆ แล้วเราอยากทำงานกันก่อน เราอยากทำในสิ่งที่เรารักก่อน แต่ถามว่ามันมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวไหม มันก็มี เพียงแต่เราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องพวกนี้ไงครับ เราแค่รู้สึกว่าเราอยากทำงาน เราอยากรับผิดชอบในสิ่งที่เราต้องทำอีกหลายอย่างให้ดีก่อน ดังนั้นมันเลยยังไม่ได้มีการคุยกันชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่” ยังไม่มีเซอร์ไพรส์ในปีหน้าเพราะงานแน่นมากจริงๆ
“ไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์ในปีหน้าครับ คงต้องโยนออกไปอีก เพราะปีหน้างานผมแน่นมากจริงๆ คือเรายังไม่ได้เคยมีการพูดถึงขั้นว่าใกล้แต่งงานหรืออะไรยังไงนะครับ ยังไม่ได้มีการวางแผนที่ชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่สำหรับผมก็คือเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อีกอย่างคุณพ่อคุณแม่ท่านก็ไม่ได้เร่งไม่ได้รีบอยู่แล้วด้วย ทุกคนอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่นที่สุดมากกว่า"

ยังไม่ได้ถามเบลล่า หลังฝ่ายหญิงออกมาเปรยๆ ว่ามีการพูดคุยกับคุณแม่ไว้แล้วบ้าง
ผมยังไม่ได้ถามน้องเขานะครับว่าเขาได้คุยกับคุณแม่บ้างหรือยัง ส่วนเรื่อ ทริปมันถูกเลื่อนตั้งแต่ตอนที่โควิด-19 เข้ามาแล้วครับ ทั้งตั๋วเครื่องบิน ทั้งที่พัก คือทริปต่างประเทศที่เราจะไปยังมีอยู่ เพียงแต่เราไม่รู้ว่าจะได้ไปเมื่อไหร่ก็เท่านั้นเอง”
กำลังโหลดความคิดเห็น