xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้ท้าทาย “เบลล่า” มั่นใจ “เวียร์” ไม่มีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เบลล่า” เปิดใจ “เวียร์” อาจใช้สื่อเป็นทางผ่านบอกตนว่าอยากแต่งงานแล้ว ไม่ได้ท้าทาย แต่เชื่อว่าจะไม่มีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้ ถ้ามีคงช็อต บอกแม่ไม่หวงถูกฝั่งผู้ชายรุกหนัก

คบหาดูใจมานานถึง 8 ปี อีกทั้งระยะหลังๆ ฝ่าย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เปรยๆ ว่าอยากสละโสดแล้ว ล่าสุดยังบอกว่าอยากแต่งให้เร็วที่สุด หลังควง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ไปหาคุณพ่อที่ขอนแก่น งานนี้เบลล่าเผยว่าตนไม่ได้พูดท้าทาย แต่เชื่อว่าไม่ใช่ภายในเร็วๆ นี้แน่นอน

“ยังไม่เห็นเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น เร็วของเขาอาจจะไม่เร็วเท่ากับของคนอื่น เพราะว่าที่จริงแล้วพี่เขามีโปรเจกต์เยอะมาก ปีหน้ารับอะไรก็ไม่รู้ 5-6 อย่าง ซึ่งอาจจะใช้เวลานานกว่าของเบลด้วยซ้ำมั้ง

ถามว่า ถ้ามาปุ๊บปั๊บมาในปี สองปีนี้เราพร้อมไหม ช็อตเลย (หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย เอาเป็นว่าต้องดูตอนนั้นค่ะ เขาไม่ได้เชิงอะไรจริงจังขนาดนั้น แต่ก็เคยคุยด้วยอายุ มีเบาๆ แต่ก็เป็นเบาๆ แบบปลายเปิด ว่าเมื่อไหร่เมื่อนั้น ส่วนที่บอกว่าเขาตอบเรื่องนี้สองรอบแล้ว เพราะมีคนถามหรือเปล่า (หัวเราะ)”

ชี้อีกฝ่ายอาจใช้สื่อเป็นทางผ่านเพื่อมาบอกตน แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้
“(หัวเราะ) อันนี้มีความเป็นไปได้ ส่วนที่บอกว่าเพื่อนเขาแต่งงานกันไปหมดแล้ว เขาอยากแต่งเร็วๆ นี้ เขาเองก็อยากแต่งเร็วๆ นี้ เร็วๆ นี้ ที่อาจจะไม่เร็ว (หัวเราะ)”

ไม่กดดัน
เบลไม่กดดันนะ อุ้ย อึกอัก (หัวเราะ) ไม่ได้กดดัน พี่เขาก็ไม่ได้กดดันอะไรเบลมาก (ลากเสียงยาว) แต่ก็ถามเรื่อยๆ ว่าน่าจะพร้อมเมื่อไหร่”

เจอพ่อฝ่ายชายไม่ตื่นเต้น
“ไม่ได้ถามค่ะ เจอพ่อเขาอันนี้ครั้งแรก ตอนนี้มีเบอร์คุณพ่อแล้ว คุณพ่อโทร.มาบอกโอนเงินทำบุญให้แล้วนะลูก เบลก็ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ ก่อนหน้านี้พี่เวียร์ก็เล่าให้ฟังแล้วว่าคุณพ่อเป็นแบบนี้ ฟีลประมาณนี้ เจอจริงๆ โอ้ ชิลมาก ถามว่าเป็นการฮุกวงในมากขึ้นไหม ก็ไม่เชิงนะ เพราะว่าคุยกันมาตั้งนานแล้ว ไม่มีโอกาสได้เจอ มันถึงเวลาที่ควรจะเจอแล้ว ก็ยังงงเลยว่าผ่านมานานมาแล้วเหมือนกัน เราคบกันประมาณ 8 ปีค่ะ ก็มีคุยโทรศัพท์กันบ้าง แต่ก็คุยเฉพาะตอนที่คุณพ่อโทร.หา แล้วบังเอิญอยู่ด้วยกัน”

แม่ไม่หวงถูกฝั่งผู้ชายรุก
“คุณแม่ไม่ได้พูดอะไรเลย ไม่ได้หวงหรอก เพราะว่ามันแล้วแต่เราแหละ ส่วนปีไหน ยังไม่รู้ ต้องดูคิวงาน(ลากเสียงยาว) ปุบปับไม่มีหรอก”

ไม่ได้ท้าทาย แต่เชื่อจะไม่มีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้
ไม่กลัว เชื่อว่าไม่น่ามี ถามว่าท้าทายเขาไหม (หัวเราะ) ไม่น่ามีหรอก เรื่องแต่งงานเบลไม่มีเลย จริงๆ นะไม่รู้ว่าเป็นฟีลไหน เห็นงานแต่งเพื่อนมาเยอะแล้วเหมือนกัน เรารับบทเพื่อนเจ้าเยอะมาก เรามองแล้วรู้สึกว่าสงสารบ่าวสาวเนอะ มันค่อนข้างหนักสำหรับเขา แต่ว่ามันก็เป็นวันที่เขามีความสุขกัน ส่วนพี่เวียร์ถามว่าคงมีภาพหมดแล้วไหม คงไม่มีหรอกมั้ง”

อยากให้พร้อมจริงๆ ทั้งสองฝ่าย
“ก็มีเพื่อนที่ถามว่าเมื่อไหร่ เพราะว่าเพื่อนก็ไปกันปีล่ะคน สองคน ตอนเด็กๆ ตั้งใจจะแต่งก่อน 30 จะได้เป็นคุณแม่ที่ยังสาวอยู่ แต่พอเอาเข้าจริง ตอนนี้มันแก่ช้าลงเหรอ ไม่รู้เรื่องงานเรื่องอะไรด้วย เราก็ยังเอ็นจอยกับตรงนี้อยู่ด้วย อยากให้มันพร้อมจริงทั้งสองฝ่าย เพราะว่าถ้าเราทิ้งทุกอย่างไปเลย มันก็เสียดาย”

หวั่นมีผลกระทบกับงาน หลังแต่งงาน
“ต้องถามว่าจริงหรือเปล่า (หัวเราะ) เบลว่าก็น่าจะมี เบลว่าแล้วแต่คน แต่ถ้ามอง เบลว่าอยู่ที่ความพร้อม มันก็ได้ค่ะ ส่วนเขาที่ดูพร้อม นั่นนะสิ (หัวเราะ) เขาไม่คุยกับเบลเลย(หัวเราะ)”

ยันเวียร์ไม่เคยซุ่มคุยกับแม่
“ไม่มีนะ คิดว่าไม่มี ถ้ามีแม่ก็ต้องแอบมาบอก เรื่องบ้านเรื่องเรือนหอก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ จะคุยเรื่องแค่ไทม์ไลน์ว่าประมาณไหน”

ฝ่ายเวียร์เปรยถึงชีวิตหลังแต่ง ส่วนตนไม่รู้จะพร้อมเป็นแม่บ้านไหม
“มีค่ะ สมมติลงหลักปักฐานแล้ว ก็ยังทำงานเหมือนเดิม อาจจะเบื้องหลังด้วย เบื้องหน้าด้วย เขาก็ไม่ได้บอกว่าอยากให้เราเป็นแม่บ้านหรือทำงาน ไม่คุยกันเรื่องนี้ ถามว่าพร้อมใช้ชีวิตแม่บ้านอย่างเดียวเลยไหม ก็ไม่รู้ ก็ยังไม่เคย คงจะต้องทำงานทุกอย่าง เพราะว่าเราทำงานมาตลอด เราค่อนข้างเป็นคนบ้างาน เอาสเต็ปแรกก่อนไหม (หัวเราะ) สรุปก็คงไม่เร็วๆ นี้ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น