xs
xsm
sm
md
lg

มรสุมครบ “ครูเต้ย” โอดฟาดเคราะห์เบญจเพส แฟนเก่าฟ้อง-โจรขึ้นบ้านสูญเงินหลักแสน ลั่นเลิกเจ้าชู้แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ครูเต้ย” เผยคืบหน้าโจรขึ้นบ้านสูญเงินหลักแสน ลั่นอยากให้จับตัวคนร้ายได้ ไม่อยากให้ลอยนวลไปทำกับใคร เปิดใจยังผวาอยู่ โอดมรสุมครบฟาดเคราะห์เบญจเพส คดีแฟนเก่าฟ้องเคลียร์จบแล้ว ยันเลิกเจ้าชู้แล้ว

ถูกโจรขึ้นบ้านขโมยพวงมาลัยที่ได้จากแม่ยกไปเกลี้ยงหลักแสน ล่าสุด “ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก” เผยความคืบหน้า ตร.ได้ลายนิ้วมือโจรไปแล้ว คาดว่าเป็นคนในพื้นที่ หวังว่าจะจับคนร้ายได้ ไม่ปล่อยให้ลอยนวลไปทำแบบนี้กับใครอีก

“ตอนนี้ก็คือเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะว่าได้ลายนิ้วมือไปแล้ว รอความคืบหน้าอยู่อย่างเดียว ตอนนี้ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นใครแต่เขาสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะเหมือนว่าเขาเอาแค่เงิน ของอย่างอื่นเช่นโน้ตบุ๊ก ทีวี อะไรต่างๆ เขาไม่เอาเลย คิดว่าน่าจะส่องดูลาดเลาก่อน เพราะเขารู้วันที่เราไม่อยู่บ้านอย่างเช่นเสาร์-อาทิตย์ที่ต้องไปทัวร์ เขาก็เข้ามาช่วงนั้น (ไม่ใช่คนใกล้ตัวใช่ไหม?) ไม่ใช่ครับ

ตอนนี้ก็กลัวอยู่ครับ แต่ว่าตอนนี้เซฟตี้ดีทุกอย่างแล้ว ตอนนั้นคือยังสร้างไม่เสร็จก็เลยยังไม่มีกล้องวงจรปิด แต่ว่าตอนนี้ติดมุมบ้าน แล้วพ่อที่อยู่ จ.อุบลฯ ก็มาอยู่บ้านให้ครับ ซึ่งแถวนั้นเขาบอกว่ามันก็เคยมีที่วัยรุ่นมาขึ้นบ้าน จะเป็นเด็กติดเหล้าติดยาอะไรประมาณนี้”

ฟาดเคราะห์ช่วงเบญจเพส แต่อยากให้จับโจรได้ ไม่อยากปล่อยให้คนทำผิดต้องลอยนวล
“ทีแรกเข้าใจว่าพายุเข้าบ้าน หน้าต่างมันล้มลงมา เลยมองดูรอบๆ เริ่มคิดว่าไม่ใช่แล้ว เพราะว่าตู้ก็เปิดและทุกอย่างกระจายออกมาก็โดนขโมยขึ้นครับ ถือว่าฟาดเคราะห์ เพราะว่าเข้าเบญจเพสด้วย เงินที่หายไปทั้งหมดน่าจะหลักแสน เพราะว่าเป็นพวงมาลัยที่ผมทัวร์คอนเสิร์ตตั้งแต่แรกๆ ซึ่งผมไม่เคยแกะเลย พวงใหญ่มาก ซึ่งผมจะใส่กล่องไว้ ปกติผมจะเก็บเงินไว้ในบ้านเพราะคิดว่าวันเกิดผมจะขอพี่ๆ เอฟซีแล้วก็เอาไปบริจาค แต่ว่าโจรก็มาขึ้นก่อนประมาณสองสัปดาห์มั้งครับ เลยไม่ได้เอาไปบริจาค

ตอนนี้เพิ่มกล้องวงจรปิด แล้วก็ให้พ่อมาอยู่บ้านครับ เพราะว่าปกติไม่มีใครอยู่เลย รวมถึงมีตำรวจแวะเวียนมาดูบ้าง ส่วนตัวก็หวังว่าจะจับขโมยได้เพราะอยากให้คนที่ทำไม่ดีได้รับการลงโทษ ถ้าเกิดว่าลอยนวลไปครั้งหน้าเขาก็อาจจะทำอีก”

ซื้อตู้เซฟมาแล้ว
ถามว่าแฟนคลับให้ชดเชยไหม (หัวเราะ) ไม่ๆ ครับ มีให้พวงมาลัยเหมือนเดิม ถามว่าหลังจากนี้เก็บที่เดิมไหม เปลี่ยนที่เก็บแล้วครับ มีตู้เซฟมาแล้ว”

เผยเหตุตีกันหน้าเวทีคอนเสิร์ต จนต้องระงับการแสดง สงสารเอฟซีเสียเงินฟรี
“ล่าสุดคือเป็นงานประจำปี ที่จริงเขาก็ตีกันมาเกือบทุกวัน แต่ว่าวันที่ผมไปเล่นมันหนักจริงๆ และบ่อย แล้วเจ้าหน้าที่ควบคุมไม่ได้ เหมือนจะมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่ด้วย เขาเลยขอระงับการแสดง

เราก็กลัวลูกหลงนะครับ เพราะว่ามันเคยมีเหตุการณ์ที่เขาปาขวดปาของ โยนไปโยนบางครั้งมันลูกหลงมาขึ้นเวทีก็กลัว แต่ว่าผมไม่ได้เจอบ่อย สมัยก่อนจะมีบ้าง แต่ทุกวันนี้คือเวลาจะเข้างานเขาจะตรวจอาวุธ ตรวจเหล้าเบียร์ก่อน แต่ที่เป็นห่วงมากกว่าก็คือเอฟซี กลัวว่าจะโดนลูกหลงเพราะเขาอยู่ข้างล่างอยู่ใกล้ๆ แล้วก็สงสารบางคนที่เขาเสียเวลาเสียเงินมาดู แต่ดูได้แค่ 3-4 เพลงก็ต้องกลับไป บางคนมาไกลเป็นร้อยกิโลเลย เหตุการณ์วันนั้นรุนแรงครับ คือห้ามแล้วไม่ฟัง ฟึดฟัดใส่ตำรวจด้วย เขาก็เลยบอกให้หยุดทำการแสดง”

เรื่องหัวใจเรื่อยๆ เลิกเจ้าชู้แล้ว
“ตอนนี้ก็ยังเรื่อยๆ ครับ (หัวเราะ) ตอนนี้มีคนเดียวแหละครับ ถ้าแฟนที่หวงสุดก็น่าจะเป็นเอฟซี ไม่รู้ว่ามันจะมีมาอีกไหม แต่ก็โอเคกับตอนนี้ ส่วนเรื่องคดี (แฟนเก่าฟ้องหมิ่นประมาท) ก็เรียบร้อยไปแล้ว ผู้ใหญ่จัดการเรียบร้อยเคลียร์จบ มีการไกล่เกลี่ยกันที่ศาลเรียบร้อยแล้ว ถามว่าต้องระวังตัวมากขึ้นไหม ใช้ชีวิตปกติครับ

ถือว่าช่วงที่ผ่านมาเป็นมรสุมของชีวิต ช่วงเบญจเพสของผมด้วย ผมว่าถ้าผไม่เจอเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นอุบัติเหตุก็ได้เพราะว่าผมใช้ชีวิตในการเดินทางทุกวัน เรื่องเจ้าชู้ตอนนี้ก็เพลาๆ ลงแล้วครับ (หัวเราะ) (ยังเจ้าชู้อยู่เหรอ?) ไม่มีๆ เลิกแล้วครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...