xs
xsm
sm
md
lg

“ตั๊ก” เห็นแล้วปรี๊ด! คลิปครูทำร้ายเด็กอนุบาล ซัดครูโรคจิต โรงเรียนปีศาจ ก่อนแชร์ประสบการณ์ “น้องข้าวหอม” ก็โดน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ตั๊ก บงกช” สุดปวดใจ คลิปครูทำร้ายเด็กอนุบาล ซัดครูโรคจิต โรงเรียนปีศาจ ก่อนแชร์ประสบการณ์ “น้องข้าวหอม” ก็เคยโดนครูแกล้ง สั่งให้อั้นฉี่ อดน้ำเหมือนกัน ลั่นไม่ได้มาตรฐานสูง แต่อนาคตของชาติสุขภาพจิตต้องดี

กลายเป็นมหากาพย์เลยทีเดียว สำหรับกรณีผู้ปกครองแฉครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาล โดยไม่ได้มีครูแค่คนเดียว จวกยับล้มเหลวทั้งระบบ ตั้งแต่คัดคนไม่มีประกอบวิชาชีพครูเข้ามาดูแลเด็ก และมองว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องปกติภายในโรงเรียน ทั้งที่มีกล้องวงจรปิดแต่ก็ไม่มีความเกรงกลัวใดๆ

ล่าสุด “ตั๊ก บงกช คงมาลัย”เห็นข่าวดังกล่าวแล้วของขึ้นอยู่ไม่น้อย พร้อมเผยว่า “น้องข้าวหอม” ลูกชายก็เคยโดนให้อั้นฉี่และไม่ให้กินน้ำเหมือนกัน จัดหนักครูโรคจิต โรงเรียนปีศาจ ควรจัดการให้สิ้นซาก

“ขอประท้วงการที่เอาคนที่ไม่ใช่ครูมาดูแลเด็กและทำร้าย เมื่อวานได้ดูคลิปเเล้วปวดใจมาก เรื่องนี้รัฐบาลสถาบันการศึกษาควรจะใส่ใจในการศึกษาสถาบันโรงเรียนทุกหนเเห่ง ถึงเป็นครูก็มีครูบางท่าน โรคจิตแกล้งเด็กให้อดน้ำ ไม่ให้เข้าห้องน้ำ และลูกตั๊กเคยโดนแบบนี้ที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา ลูกตั๊กเคยโดนให้อั้นปัสสาวะเเละไม่ให้กินน้ำทั้งที่ขอเเล้ว และแอบสั่งไม่ให้บอกเเม่ กรองข้อมูลใส่หัวเด็กว่าเดี๋ยวเเม่จะมาทำร้ายครู ยังมีครูโรคจิตเหล่านี้อยู่ในสถาบันโรงเรียนที่มีชื่อเสียง รบกวนช่วยกันตรวจสอบอย่าให้เรื่องนี้ผ่านไปเลย 🙏🏻 ค่ะ #ครูบางคนจบครุศาสตร์เเต่ไม่ชอบเด็กก็เยอะ เเค่อยากสอนเเต่ไม่มีความรัก #อย่าปล่อยให้เเย่กว่านี้เลยค่ะ🙏🏻#โรงเรียนปีศาจ”

“ตั๊กไม่ได้มาตรฐานสูงเเต่สำหรับโรงเรียนทุกโรงเรียนในไทยต้องดี เพราะอนาคตของชาติต้องมีสุขภาพจิตดี ด้วย ตรวจสอบเรื่อยๆ ค่ะ อย่าลืมก็เเล้วกัน ตรวจสอบเหมือนตรวจกระเป๋าตังค์อ่ะค่ะ เพราะเราต้องหามาจ่ายโรงเรียน 🙂”

“โอ้วโห ผู้ปกครองที่หาทุนสมาชิก สมาคมเข้าโรงเรียนออกมาเเสดงความคิดเห็นเต็มเลย 😄 อย่าคิดมากค่ะ ใครอยากเข้าเข้าเลยค่ะ เจอกับตัวดีกว่าฟังใคร เหมือนครอบครัวตั๊ก หากเข้าเเล้วดี เเปลว่าเค้าเปลี่ยนตัวเอง #ลูกตั๊กออกเองค่ะ ไม่ได้ถูกให้ออกนะคะ หากเรื่องความลูกใช่ทุกอย่างต้องดี และโรงเรียนไม่ใช่เครือสาธิตมหาลัย แต่สาธิตพัฒนาไม่ใช่เครือข่ายมหาวิทยาลัย เเค่ใช้ชื่อ สาธิต ค่ะ #อย่าคิดมาก เหรียญมี 2 ด้าน เเต่ด้านของครอบครัวเรา มีความรู้สึกเเย่กับโรงเรียนนี้ค่ะ #อยากมีประชาธิปไตยก็ต้องให้ฟังบ้าง หากไม่ยอมรับว่าเเย่เลย เเสดงว่าคุณไม่คิดเปลี่ยนเลย ดิฉันเป็นคนมีชื่อเสียง หากไม่พูดความจริงก็เสี่ยง ไม่ใช่เอาชื่อเสียงมาหาเสียง มันเป็นเเค่ความคิดเห็น 🙂✌🏻”


กำลังโหลดความคิดเห็น...